Cập nhật Lưu ý khi xài thẻ tín dụng visa du lịch nước ngoài |Timo.vn

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lưu ý khi xài thẻ tín dụng visa du lịch nước ngoài |Timo.vn

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Thẻ tín dụng được coi là phương tiện thanh toán hiện đại, thông dụng nhất khi đi du lịch trong và ngoài nước. Hiện các ngân hàng cũng hỗ trợ người tiêu dùng mở thẻ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Công việc Đăng ký thẻ tín dụng Visa cho du lịch với tính bảo mật cao, phổ biến rộng rãi đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng “lợi bất cập hại”, những chiếc thẻ Visa đi du lịch đó sẽ mang đến cho bạn không ít phiền phức nếu tiếp tục những thói quen sau:

thẻ tín dụng mastercard để đi du lịch nước ngoài

Thẻ tín dụng rất tiện lợi, nhưng hãy cẩn thận

Chi tiêu mạnh tay theo quan niệm “Thích thì mua”.

Một thói quen khi đi du lịch nước ngoài của người Việt Nam là mua quà cho gia đình và bạn bè. Xét về khía cạnh tinh thần, đây cũng là một thói quen khá tốt để thể hiện sự quan tâm đến mọi người, nhưng nếu bạn dùng thẻ tín dụng để mua quá nhiều thứ đắt tiền thì hạn mức của bạn sẽ ngày càng cạn kiệt. Bạn cần kiểm soát điều đó bằng cách sử dụng tiền mặt mang theo để mua những món quà lưu niệm, mang tính biểu tượng hơn.
 

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng khi ở nước ngoài

Đây là một thói quen không tốt cho những ai sử dụng thẻ tín dụng cho du lịch. Bản chất của thẻ tín dụng là phục vụ cho việc thanh toán chứ không phải để rút tiền mặt. Bạn sẽ phải trả một khoản phí lớn khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng (từ 4% – 5% cho mỗi giao dịch), và nếu bạn rút ngoại tệ, bạn sẽ bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ (trung bình). khoảng 7% – 8% tùy ngân hàng). Vì vậy, hãy cực kỳ hạn chế thói quen này trừ những trường hợp cấp bách. Cách tốt nhất là bạn nên trang bị một thẻ ghi nợ (ghi nợ) để rút tiền với mức phí thấp hơn nhiều.

Không xem xét kỹ chuyến bay, phòng khách sạn khi đặt

Thẻ tín dụng Visa hay Mastercard không phải là tiền từ trên trời rơi xuống. Đặc biệt khi bạn quyết định đi du lịch nước ngoài hay trong nước, bạn cần cân nhắc xem mình sẽ chi tiêu những khoản nào một cách khôn ngoan. Nếu đó là một chuyến đi đã được lên kế hoạch từ trước, thì hãy chuẩn bị cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn vừa đủ với nhu cầu của mình. Đó cũng là một trong những cách để chúng ta sử dụng thẻ tín dụng thật là thông minh.


Đặt mọi thứ vào thẻ tín dụng của bạn

Thẻ tín dụng không phải là “phép màu” như bạn nghĩ. Mặc dù chúng đảm bảo cho bạn sự an tâm về vấn đề tài chính cho những chuyến đi xa. Nhưng đừng quên mang theo thẻ ghi nợ và một ít tiền mặt. Vì đôi khi bạn đến những khu vực không có máy POS để quẹt thẻ. Thậm chí, một số ngân hàng còn đặt mục tiêu thắt chặt an toàn tín dụng nên đôi khi, một số giao dịch nước ngoài không được chấp thuận.
 

Thẻ tín dụng Mastercard Timo - giải pháp tài chính thông minh cho bạn khi đi du lịch

Thẻ tín dụng Visa Timo – giải pháp tài chính thông minh cho bạn khi đi du lịch


Ngân hàng số Timo lần đầu tiên phát hành Thẻ tín dụng Visa Timo để phục vụ khách hàng có nhu cầu thanh toán khi mua hàng, khi đi du lịch. Đặc biệt, khi vay tín chấp, Timo sẽ hoàn toàn miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày. Với Visa Timo, chuyến du lịch của bạn sẽ thuận lợi và vui vẻ hơn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách chuyển tiền vào tài khoản người khác: Momo, Internet Banking, Mobile Banking 24/7
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách chuyển tiền...
Not found image
Cập nhật Làm gì khi không trả nổi tiền tối thiểu nợ tín dụng?
Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Làm...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng số Timo hai năm liên tiếp được vinh danh là “Fastest Growing Digital Bank” do tạp chí The Global Economics bình chọn
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Ngân hàng số Timo hai năm liên...