Cập nhật Lưu ý khi đề nghị Nâng Hạn Mức Thẻ Visa

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Lưu ý khi đề nghị Nâng Hạn Mức Thẻ Visa

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Khi nhu cầu thanh toán các dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí tăng cao thì việc chủ thẻ muốn tăng hạn mức thẻ tín dụng Visa là điều tất yếu. Tuy nhiên, bạn có biết để có thể tăng Hạn mức thẻ visa chủ thẻ cũng cần lưu ý đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

1. Tăng thu nhập tài chính

Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để ngân hàng quyết định tăng Hạn mức thẻ visa của chủ thẻ hay không. Căn cứ vào đó, nếu bạn chứng minh được với ngân hàng rằng mức thu nhập ổn định thường xuyên của bạn cao hơn so với lúc mới mở thẻ, hoặc bạn đang sở hữu nhiều tài khoản tài chính khác như tài khoản tiết kiệm, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ… thì cơ hội được xét duyệt tăng Hạn mức thẻ visa cao hơn.

2. Điểm tín dụng phải cao

Điểm tín dụng ngân hàng là yếu tố để ngân hàng đánh giá bạn thuộc nhóm khách hàng nào. Nếu bạn thuộc nhóm khách hàng tốt thì đương nhiên yêu cầu tăng hạn mức thẻ Visa của bạn sẽ được xét duyệt thuận lợi hơn. Tại sao? Ngân hàng cũng muốn làm việc với những khách hàng chịu trách nhiệm về thẻ Visa của họ đã cấp cho bạn. Có nghĩa là, nếu bạn đã sử dụng thẻ Visa để thanh toán các dịch vụ mà mình sử dụng thì bạn cũng nên có hành động tích cực với ngân hàng như thanh toán đúng số tiền bằng thẻ Visa. Nếu thanh toán chậm, bạn nên cân nhắc và cố gắng thanh toán càng sớm càng tốt. Ngân hàng cũng vẫn hỗ trợ bạn bằng cách đồng ý cho bạn trả trước một số tiền tối thiểu.
Bạn không nên sử dụng sai mục đích và tính năng của thẻ Visa. Các khoản rút tiền mặt lớn từ thẻ Visa không được coi là mang lại điểm tín dụng cao cho chủ thẻ. Hơn nữa, bạn chỉ có thể rút khoảng 40% – 50% giá trị hạn mức thẻ Visa và phải trả phí rất cao.

Tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard

Lưu ý khi tăng hạn mức thẻ tín dụng (Nguồn ảnh: Internet)

3. Lịch sử sử dụng thẻ Visa tốt

Các ngân hàng sẽ ấn tượng hơn với những chủ thẻ có lịch sử sử dụng thẻ Visa tốt. Đặc biệt là số lượng sử dụng cũng như tín dụng của ngân hàng rất cao. Nếu vì lý do khác mà thẻ Visa của bạn không hoạt động trong một thời gian dài, bạn muốn tăng thẻ Visa lên Hạn mức thẻ visa rất khó để một ngân hàng đáp ứng bạn. Vì vậy, nếu bạn thấy thẻ Visa đang sử dụng đáp ứng được nhu cầu của mình, hãy cố gắng duy trì.

Các ngân hàng đang cố gắng tạo nhiều điều kiện cũng như các chương trình ưu đãi để người dân có thể sở hữu thẻ Visa đơn giản và nhanh chóng hơn. Nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ quan tâm đến điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa. Món quà, Thủ tục mở thẻ Visa đơn giản đang làm nên điểm mạnh của ngân hàng số Timo. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản như là thành viên của Timo, số dư trong tài khoản từ 2 triệu trở lên, tài khoản tiết kiệm,… là có thể sở hữu ngay thẻ Visa với hạn mức thanh toán lên tới. đến 100 triệu. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo và Đăng ký ngay để trải nghiệm nó!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình ƯU ĐÃI MỞ TÀI KHOẢN TIMO
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thể...
Not found image
Cập nhật SMS Banking Là Gì? Cách Đăng Ký SMS Banking Đơn Giản Nhất?
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ SMS Banking...
Not found image
Cập nhật Thẻ ATM nội địa có thời hạn bao lâu?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Thẻ ATM nội địa có thời hạn...