Cập nhật Lương thưởng cơ bản cho sinh viên làm thêm bao nhiêu?

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Lương thưởng cơ bản cho sinh viên làm thêm bao nhiêu?

Đa số nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Việc làm thêm của sinh viên ngày nay đã trở nên quá bình thường, thậm chí sinh viên có thể tự trang trải mọi chi phí sinh hoạt ở thành phố lớn chỉ bằng công việc làm thêm của mình. Điều đó cho thấy thu nhập từ việc làm thêm của sinh viên cũng không tồi, đủ chi trả tiền ăn, tiền điện nước và các loại hóa đơn khác. Hãy cùng tìm hiểu xem mức lương cơ bản của sinh viên đi làm thêm là bao nhiêu nhé!

Lương nhân viên phục vụ cà phê: 12.000 – 15.000 / giờ

Hình thức tính lương theo giờ tương đối phổ biến hiện nay nhằm đảm bảo công sức bỏ ra tương đương với số tiền sẽ được nhận lại. Đối với sinh viên làm bồi bàn tại các quán cà phê, mức lương tính theo giờ từ 12.000 đến 15.000 một giờ. Tùy thuộc vào quy mô của các quán cà phê, có thể trả cho sinh viên làm việc ở đây một mức lương phù hợp. Trung bình nếu học sinh chăm chỉ trong một tháng sẽ nhận được khoảng 3.000.000 đồng. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể chi trả các khoản sinh hoạt hàng tháng một cách thoải mái.

Phục vụ trong quán ăn, nhà hàng (Nguồn Internet)

Phục vụ trong quán ăn, nhà hàng (Nguồn Internet)

Mức lương cho gia sư:

Tùy đối tượng có nhu cầu thuê mà thu nhập từ khoảng 1 triệu đến 2 triệu đồng / đối tượng / tháng. Công việc gia sư hiện nay cũng đang được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, bởi tính chất công việc nhẹ nhàng lại liên quan đến những kiến ​​thức mà các bạn đã biết nên việc dạy học là vô cùng phù hợp với các bạn học sinh. bạn học. Nếu bạn có hứng thú và muốn kiếm thêm thu nhập thì có thể dạy nhiều lớp khác nhau vì mỗi tuần chỉ dạy 2 đến 3 buổi nên thời gian rảnh tương đối nhiều.

Nếu chăm chỉ, thu nhập của bạn có thể lên đến 4 hoặc 5 triệu đồng

4 đến 5 triệu đồng có vẻ là một số tiền khá cao nhưng không có nghĩa là không thể đạt được. Thu nhập trung bình của một nhân viên pha chế tại Starbucks hoặc tại The Coffee House là khoảng 4 triệu đồng. Ngày nay, dịch vụ ăn uống ngày càng nở rộ, đặc biệt là các thương hiệu lớn từ nước ngoài như Kichi Kichi, Tokyo Deli,… là cơ hội tốt để các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập cho mình. ngoài giờ học.

Hay như các bạn sinh viên có năng khiếu nhiếp ảnh, viết lách cũng có thể tham gia các dự án nhiếp ảnh, viết bài cho các báo, tạp chí. theo tiến độ của dự án mà còn đảm bảo mang lại nguồn tiền lớn hỗ trợ cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lúc này, bạn cần cân đối giữa việc đi làm thêm và việc học cho sinh viên. Đây là lúc để học hỏi, trau dồi và nâng cao kiến ​​thức chứ không phải lúc để bạn đặt việc kiếm tiền lên hàng đầu.

Khi có mức lương ổn định, hãy cố gắng chi tiêu hợp lý để vừa sống thoải mái vừa tiết kiệm. Timo sẽ giúp bạn điều này với thẻ ATM Timo và ứng dụng ngân hàng số Timo. Với ứng dụng Timo, bạn có thể sử dụng nó để chi tiêu, thanh toán hóa đơn và quản lý tài chính của mình cùng lúc với tính năng lập ngân sách và ghi chép giao dịch tự động. Nếu bạn có thêm tiền hàng tháng, bạn cũng có thể tiết kiệm trực tuyến lợi nhuận cao dễ dàng. Timo có thể được xem là ngân hàng hoàn hảo dành cho giới trẻ. Vì vậy, các bạn sinh viên hãy đăng ký Timo ngay nhé!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Giao dịch ngân hàng số với tiện ích vượt trội của Timo
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Giao dịch ngân hàng số với tiện...
Not found image
Cập nhật Bong bóng nhà đất có nguy cơ tái diễn ở Việt Nam!
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Bong bóng...
Not found image
Cập nhật Vì sao chuyển tiền cuối tuần lại lâu đến?
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Vì...