Cập nhật Lương bao nhiêu mới đủ điều kiện đăng kí thẻ tín dụng?

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Lương bao nhiêu mới đủ điều kiện đăng kí thẻ tín dụng?

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Ai cũng biết rằng bảng sao kê lương hàng tháng là thứ không thể thiếu trong điều kiện xin thẻ tín dụng Visa / Mastercard. Nhiều khách hàng luôn cho rằng chỉ cần lương cao, thu nhập tốt mới có thể làm được thẻ tín dụng vì ngân hàng luôn xem xét chủ thẻ có đủ điều kiện trả nợ hay không. Nhưng trên thực tế, mức lương để Đăng ký thẻ tín dụng Visa hay Mastercard hay ngày nay vô cùng đa dạng, hãy cùng Timo tìm hiểu nhé!

Vẫn có thẻ tín dụng vì lương thấp

Với mức lương thấp từ 5 triệu đồng trở lên là bạn có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức 10 triệu đồng. Một số ngân hàng vẫn có dòng thẻ Visa / Mastercard với mức thu nhập này. Ví dụ như VP Bank có các loại thẻ tín dụng VP Bank Mastercard MC2, thẻ tín dụng Sacombank Visa,… Với mức thu nhập không cao, bạn có thể dễ dàng làm thẻ tín dụng với hạn mức trung bình. phải đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm hoặc chi tiêu hàng ngày. Điều quan trọng là những thẻ tín dụng này sẽ không nhận được nhiều ưu đãi so với các sản phẩm khác.

đăng ký thẻ tín dụng mastercard

Thẻ tín dụng Timo Visa với nhiều lợi ích

Lương cao có cơ hội đăng ký các hạn mức thẻ tín dụng ưu đãi hơn

Mức lương cao đồng nghĩa với cơ hội để bạn có thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi tốt hơn. Với mức thu nhập cao, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các loại thẻ sang trọng như thẻ Visa Platinum với hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn, hạn mức thẻ cao để bạn mua sắm thoải mái và trải nghiệm nhiều điều. các dịch vụ khác ngoài các thẻ tín dụng này. Bên cạnh đó, mức lương cao giúp bạn thoải mái hơn trong việc thanh toán các khoản nợ thẻ tín dụng. Phần lớn thẻ tín dụng quốc tế chỉ áp dụng cho những khách hàng có thu nhập khá và ổn định vì những loại thẻ này thường có hạn mức khá cao.

Nếu không có giấy tờ chứng minh thu nhập, bạn vẫn có thể đăng ký thẻ tín dụng

Đối với một số ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập (tức là bạn không có sao kê lương hàng tháng) thì vẫn có thể vay được thẻ tín dụng. Trường hợp của ngân hàng số Timo là một trường hợp đặc biệt. Chỉ cần là thành viên của Timo, đã sử dụng thẻ Timo nội địa tối thiểu 3 tháng và có số dư từ 2 triệu trở lên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu thẻ tín dụng Timo Visa với phí chuyển khoản 0%. đổi ngoại tệ và có hạn mức lên đến 100 triệu rồi.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tăng lương đồng nghĩa với việc tăng giới hạn

Nếu tăng lương, bạn chỉ cần nộp sao kê ngân hàng chứng minh thu nhập. Khi đó đơn vị phát hành thẻ sẽ xem xét và cân nhắc việc nâng hạn mức cho bạn để phục vụ cho vấn đề chi tiêu của bạn. Với chính sách của các ngân hàng hiện nay, không khó để bạn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng ưng ý. Chỉ cần bạn có cách sử dụng thực sự khoa học.
Nhìn chung, các ngân hàng ngày nay đã và đang cố gắng tạo điều kiện tối đa để bạn có thể sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thu nhập. Liên hệ ngay với ngân hàng bạn muốn làm thẻ tín dụng, họ sẽ nhiệt tình tư vấn về điều kiện và điều khoản, loại thẻ tín dụng nào phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Timo hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc thẻ ưng ý nhất!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt Mới Và Chính Xác Nhất 2021
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt Mới Và...
Not found image
Cập nhật Sử dụng thẻ ghi nợ thanh toán dù thẻ bị mất được không?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Sử dụng...
Not found image
Cập nhật Thể lệ Đón mưa quà tặng chẳng ngại nắng nóng
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Thể lệ...