Cập nhật Loại Thẻ nào nhận được nhiều Khuyến Mãi khi Mua Sắm?

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Loại Thẻ nào nhận được nhiều Khuyến Mãi khi Mua Sắm?

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Khuyến mãi khi mua sắm là điểm nhấn thu hút nhiều khách hàng khi có ý định mở thẻ ngân hàng để sử dụng. Bạn có thể Đăng ký thẻ tín dụng Mastercard / Thẻ ghi nợ Visa hoặc thẻ đồng thương hiệu của ngân hàng để có cơ hội nhận ưu đãi khuyến mại khi mua sắm.

Khuyến mãi thẻ ghi nợ có nhưng không nhiều

Còn đối với loại thẻ ghi nợ (debit card) do các ngân hàng phát hành hiện nay khá dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán các hóa đơn tài chính thường dùng hoặc rút tiền nhanh chóng. Thẻ ghi nợ cũng được phân thành hai loại là thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ ghi nợ trong và ngoài nước.

Thẻ ghi nợ cho các chương trình khuyến mãi mua sắm cũng có sẵn, nhưng chúng thường có số lượng chương trình hạn chế hơn so với các dòng thẻ khác. Cụ thể, một số ngân hàng sẽ có chính sách ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, spa, resort… có liên kết với ngân hàng mở thẻ.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Các ngân hàng cạnh tranh cung cấp các ưu đãi thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng hiện đang có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắm như: chương trình trả góp lãi suất 0%, chương trình chiết khấu, chương trình ưu đãi đặc biệt,… Đây đều là những chương trình ưu đãi lớn chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng.

Một số thẻ tín dụng của các ngân hàng còn được trang bị tính năng hoàn tiền cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm cũng như sử dụng dịch vụ.

cung cấp thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Timo Mastercard hiện có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Một số thẻ tín dụng của các ngân hàng khác có tính năng tích điểm theo số tiền chi tiêu để mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán. Sau khi tích lũy điểm này, khách hàng có thể sử dụng để tiếp tục mua sắm hoặc quy đổi thành tiền mặt để sử dụng cho mục đích riêng của mình.

Ngoài ra, bản thân thẻ tín dụng cũng có những ưu đãi dành cho khách hàng như “vay” tiền không lãi suất lên đến 45 ngày sử dụng.

Thẻ đồng thương hiệu siêu lợi khi mua sắm tại siêu thị, quảng trường

Thẻ đồng thương hiệu Nó cũng được ngân hàng phát hành cho chủ thẻ khi có nhu cầu sử dụng. Thẻ đồng thương hiệu là sự kết nối giữa ngân hàng phát hành thẻ với các tổ chức, thương hiệu, nhãn hiệu như siêu thị, máy bay, trường học. Thông qua việc sử dụng thẻ đồng thương hiệu, bản thân khách hàng được hưởng lợi từ ngân hàng và các đối tác liên kết với ngân hàng. Một số loại thẻ đồng thương hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay như: MobiFone- SeABank, Co.opmart- Vietcombank, Vietcombank Aeon …

Các ưu đãi khuyến mại mà khách hàng nhận được khi sở hữu thẻ đồng thương hiệu của ngân hàng đó là: giảm giá từ 5% – 50% giá trị sản phẩm, hoặc giá trị hóa đơn với điều kiện gần như bắt buộc khi mua hàng và thanh toán tại ngân hàng. các địa điểm liên kết.

Như vậy, hầu như cả 3 loại thẻ ngân hàng phát hành đều mang đến những khuyến mãi mua sắm cho chủ thẻ. Việc lựa chọn sử dụng loại thẻ nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng số Timo cũng đang phát hành thẻ Timo Debit và Timo Mastercard với nhiều chương trình khuyến mãi nhà hàng, mua sắm, du lịch hấp dẫn. Đặc biệt sở hữu 2 loại thẻ này bạn không hề mất một đồng nào. Vì vậy, đừng ngần ngại đăng ký Timo ngay bây giờ!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những điều bạn muốn biết về việc thay đổi đối tác ngân hàng của Timo.
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những điều bạn muốn biết về việc thay...
Not found image
Cập nhật Các Hình Thức Thẻ Tín Dụng Phổ Biến Mà Bạn Cần Biết
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Sử dụng thẻ tín dụng lúc cấp bách rất nguy hiểm
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Sử dụng thẻ tín dụng lúc cấp...