Cập nhật Liệu có thể rút tiền ATM khác hệ thống ngân hàng được không?

Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Liệu có thể rút tiền ATM khác hệ thống ngân hàng được không?

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Có hai cách rút tiền từ thẻ ATM Có hai cách, một là đến chi nhánh và yêu cầu rút tiền mặt, hai là sử dụng ATM. Nếu như trước đây, cách rút tiền từ thẻ ATM bắt buộc bạn phải tìm đến các cây ATM trong cùng hệ thống ngân hàng để rút tiền thì ngày nay với liên kết Smartlink, Napas, Banknet,… bạn sẽ rút tiền linh hoạt hơn tại các cây ATM của ngân hàng khác có cùng liên kết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người e ngại khi Rút tiền ATM khác với hệ thống ngân hàng. Tại sao lại như vậy?

Những lưu ý khi rút tiền từ thẻ ATM khác hệ thống ngân hàng

 • Việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện tại máy ATM của các ngân hàng có cùng liên kết. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng Napas, Smartlink, v.v. trên thẻ ATM của mình và trên các máy ATM. Ví dụ: nếu thẻ của bạn có liên kết Napas, bạn có thể rút thẻ tại bất kỳ máy ATM nào của ngân hàng có liên kết với Napas.
 • Phí rút tiền ATM từ các ngân hàng khác nhau thường cao hơn trong cùng một ngân hàng. Thông thường, phí rút tiền ATM của các ngân hàng khác dao động từ 3.300 đồng đến 11.000 đồng / lần (đây là mức phí dành cho Thẻ ATM nội địa). Tuy nhiên, cũng có ngân hàng miễn phí.
 • Phí rút tiền ATM ngân hàng khác từ thẻ ATM quốc tế Mastercard / Visa dao động từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng. Phí sẽ cao hơn nữa nếu bạn sử dụng thẻ thanh toán quốc tế của ngân hàng quốc tế.
 • Khi thực hiện các giao dịch, máy ATM sẽ hiển thị thông báo phí, bạn cần lưu ý và cân nhắc trước khi rút tiền.
Tôi có nên rút tiền từ hệ thống khác không?

Tôi có nên rút tiền từ hệ thống khác không?

Chính vì những điều này nên dù biết có thể rút tiền thẻ ATM với ngân hàng khác nhưng nhiều người vẫn cố gắng tìm những cây ATM cùng hệ thống ngân hàng để giảm bớt chi phí. Vì rút tiền mặt là hoạt động diễn ra rất thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Tuy phí mỗi lần rút không cao nhưng việc tích lũy nhiều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chi tiêu của bạn. Vậy có ngân hàng nào cung cấp dịch vụ rút tiền mặt miễn phí tại cây ATM ngoài ngân hàng không?

Timo – Ngân hàng miễn phí rút tiền từ tất cả ATM trên toàn quốc

Hiểu được những vấn đề trên, Timo đã cho ra đời thẻ Timo Debit nội địa miễn phí khi rút tiền tại tất cả các cây ATM. Đặc biệt, Thẻ ATM nội địa Timo được liên kết với Napas – Cổng thanh toán của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam. Napas có mạng lưới hơn 16.000 máy ATM thuộc 31 ngân hàng thành viên, bao gồm:
Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, MB, AgriBank, DongA Bank, ABBank, Bao Viet Bank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB, SeABank, OceanBank, BacA Bank, GP.Bank, HDBank , LienVietPostBank, VietABank, NCB, OCB, Kienlong Bank, SHB, VRB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam.
Do đó, với thẻ ghi nợ nội địa Timo, bạn có thể thoải mái rút tiền tại tất cả các cây ATM của các ngân hàng trên một cách miễn phí.
Nếu bạn đang có ý định làm thẻ ATM để rút tiền tại các cây ATM của nhiều ngân hàng thì hãy tham khảo thẻ Timo Debit bạn sẽ thấy Timo còn nhiều lợi ích hơn thế nữa. Ngoài ra, mở thẻ Mastercard Timo cũng có nhiều chính sách ưu đãi. Hiện tại, Timo đã có hơn 50.000 thành viên trên toàn quốc và nhận được phản hồi rất tốt từ những người đã trải nghiệm. Và bạn? Hãy đăng ký, trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách Mở Thẻ Tín Dụng đơn giản, dễ thành công
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Fast Cash Timo – Mượn tiền nhanh lãi thấp đến 100t triệu
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Fast...
Not found image
Cập nhật Ngân hàng số Timo hai năm liên tiếp được vinh danh là “Fastest Growing Digital Bank” do tạp chí The Global Economics bình chọn
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Ngân hàng số Timo hai năm liên...