Cập nhật Liệu Có Nên Mua Hàng Trả Góp Không?

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Liệu Có Nên Mua Hàng Trả Góp Không?

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thị trường đang bùng nổ hình thức mua hàng trả góp với lãi suất được hỗ trợ lên đến 0%. Bạn có thể mua xe máy, đồ gia dụng, điện thoại… khá dễ dàng. Ai cũng nghĩ là có lợi nhưng thực tế có lợi hay không thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức này với Timo!

Các chương trình mua hàng trả góp hiện nay

Để kích cầu mua sắm, các trung tâm thương mại cũng như các thương hiệu lớn đã ồ ạt tung ra nhiều chương trình khuyến mãi mua sắm. Đặc biệt chương trình mua trả góp với lãi suất được hỗ trợ lên đến 0%. Với hình thức này, khách hàng có thể mua trả góp các mặt hàng mà mình yêu thích như đồ gia dụng, xe máy, điện thoại,…

 • Mua hàng trả trước: Để mua được hàng, khách hàng phải trả trước một khoản tiền. Thông thường số tiền này sẽ chiếm từ 30 – 40% giá trị món đồ cần mua. Phần còn lại trả góp hàng tháng với lãi suất 0%.
 • Mua trả góp bằng thẻ tín dụng: Một số ngân hàng liên kết với các trung tâm thương mại và thương hiệu cho phép khách hàng mua hàng trả góp tín dụng. Khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng. Số tiền mua hàng này được coi là khoản vay ngân hàng để mở thẻ tín dụng. Hàng tháng, khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng mở thẻ tín dụng một khoản tiền tương ứng, lãi suất áp dụng cũng là 0%. Đây cũng là một trong những Làm thế nào để sử dụng thẻ Visa? Tín dụng từ nhiều khách hàng.
Có nên mua hàng trả góp (Nguồn Internet)

Có nên mua hàng trả góp (Nguồn Internet)

Cẩn thận khi mua hàng trả góp

Các chuyên gia kinh tế đã khẳng định, hình thức mua hàng trả góp là hình thức phát triển của thương mại hiện đại. Mua hàng cài đặt là một hình thức kinh doanh thông minh của các nhà bán lẻ. Doanh nghiệp đã lựa chọn phương án giảm lợi nhuận, hỗ trợ lãi suất để người mua có cơ hội sở hữu sản phẩm mình mong muốn nhiều hơn. Tuy nhiên, đây là lợi ích chân chính nhưng bên cạnh đó cũng không ít doanh nghiệp lợi dụng để trục lợi cho mình. Vì vậy, đối với người mua hàng cũng nên tự tìm hiểu để nâng cao cảnh giác trước khi quyết định mua trả góp hay không.

 • Một số doanh nghiệp sẽ tự động nâng giá sản phẩm của mình lên rồi bán theo giá mua trả góp. Vì vậy, để tránh bị lỗ, khách hàng nên tìm hiểu giá thực của sản phẩm. Nếu giá quá cao thì không nên mua trả góp.
 • Một số doanh nghiệp sẽ áp dụng hình thức mua trả góp đối với những sản phẩm đã lỗi thời, không còn mẫu mã… Với những sản phẩm này, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống như: không có linh kiện tương ứng để thay thế nếu chẳng may bị hỏng hóc, không cập nhật chức năng, thiết kế có thể không còn phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện tại.
 • Hiện nay, hình thức mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng đang được các ngân hàng cũng như các trung tâm thương mại đẩy mạnh. Với hình thức mua hàng trả góp này, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Lãi suất vẫn là 0%. Phải trả góp hàng tháng đúng hạn. Nếu không thực hiện đúng, số tiền này sẽ bị ngân hàng mở thẻ tính theo lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bạn đã và đang sở hữu bao nhiêu tài khoản Timo?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Bạn đã...
Not found image
Cập nhật 8 bước thanh toán hoá đơn internet cực nhanh trên Timo
Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 8 bước thanh...
Not found image
Cập nhật Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ ATM Nội Địa Debit
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tiêu chí...