Cập nhật Lên kế hoạch du lịch với tiết kiệm Goal Save Timo

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lên kế hoạch du lịch với tiết kiệm Goal Save Timo

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến du lịch cuối năm này chưa? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lập ngân sách cho chuyến đi kết thúc một năm học và làm việc bận rộn, hãy cùng xem tài khoản tiết kiệm không giới hạn Goal Save của Timo có thể giúp gì cho bạn. Được chứ.

Để lên kế hoạch cho chuyến du lịch cuối năm, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định điểm đến sắp tới, có thể là một chuyến đi trong mơ hay chỉ là một điểm đến trong danh sách phải đi trong năm nay. .

Sau đó ghi chú lại thời gian của chuyến đi. Thời điểm thuận lợi giúp bạn có thời gian săn vé máy bay giá rẻ hoặc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp, tìm kiếm các ưu đãi từ khách sạn / ký túc xá cũng như cân nhắc các điểm đến không thể bỏ qua, tận dụng các quyền lợi của thành viên hoặc thẻ tín dụng, danh sách các mặt hàng mua và không cần… Chọn đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền cho chuyến đi!

Tại sao sử dụng Goal Save để lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn?

Đi du lịch luôn là nhu cầu cần thiết của mọi đối tượng dù là sinh viên hay người đi làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để sẵn sàng cho mọi chuyến đi. Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị cho mình một kế hoạch tiết kiệm với số tiền nhỏ mỗi tháng sẽ giúp bạn tự tin và hy vọng chuyến đi trong năm khả thi hơn. Bạn đang sử dụng phương pháp nào để luôn gửi tiền vào “cõng” đúng hạn?

Tính năng Goal Save của Timo ra đời nhằm giúp người dùng tập trung làm việc và học tập hiệu quả thay vì phải lo lắng về các hoạt động tiết kiệm cho kế hoạch du lịch. Với Goal Save, người dùng Timo có thể tự tin tận hưởng cuộc sống mà không còn lo lắng về thời gian bị chậm trễ hay sợ chuyến đi vì không có khả năng chi trả.

Các bước để đi du lịch tiết kiệm với Goal Save

Bên cạnh sự trợ giúp của Goal Save, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp “gối đầu giường” để luôn có một khoản tiết kiệm cho mục đích du lịch hàng tháng. Nói một cách đơn giản, để đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng cho những lời mời, lời mời đi du lịch của bạn bè hay đồng nghiệp, hãy chuẩn bị và tích lũy từ tháng trước. Phương pháp “gối đầu” này có thể thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thời gian còn lại cho đến khi bắt đầu chuyến đi

Để đảm bảo rằng số tiền tiết kiệm được trích ra và tích lũy đầy đủ, Timo Goal Save sẽ đề xuất các mốc thời gian tiết kiệm trong phần Thiết lập tích lũy định kỳ theo ngày, tuần hoặc tháng. Vì vậy, việc đầu tiên bạn cần làm sau khi lên kế hoạch du lịch là xác định số tuần trong tháng. Kiểm tra số tuần chính xác sẽ giúp bạn biết tháng này bạn sẽ có bao nhiêu tuần để tiết kiệm cho mục đích du lịch của tháng sau.

Bước 2: Bật Thiết lập Tích lũy Định kỳ

Tính năng này cho phép người dùng không cần ghi nhớ theo cách truyền thống mà vẫn chuẩn bị đủ số lượng cần thiết cho mục tiêu. Bạn nên kích hoạt tính năng này khi bắt đầu tạo tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu cho ngân sách du lịch của mình theo tuần để đảm bảo nó diễn ra vào đúng ngày, với số tiền phù hợp. Khi tính năng này được kích hoạt, khoản tiết kiệm đi lại cho tháng tiếp theo sẽ được tự động tích lũy mỗi tuần từ Tài khoản Chi tiêu sang Tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu. Tính năng thông minh này có thể giúp bạn đảm bảo rằng khi đi nghỉ, bạn có đủ tiền trong tài khoản mục tiêu của mình.

Bước 3: Đặt ngày kết thúc để gửi Tiết kiệm mục tiêu 2-3 ngày trước khi bắt đầu chuyến đi

Người dùng Tiết kiệm Mục tiêu của Timo cần lưu ý việc cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc của kỳ hạn gửi Tiết kiệm Mục tiêu. Timo gợi ý bạn nên chọn một ngày để hoàn thành mục tiêu lập kế hoạch du lịch cho tháng tới, 2 hoặc 3 ngày trước khi bắt đầu chuyến đi. Điều này đảm bảo bạn có nhiều thời gian để kiểm tra khoản tiết kiệm cũng như rút hoặc chuyển tiền cho công ty du lịch của bạn.

Ví dụ để hướng dẫn người dùng Timo thiết lập ngân sách du lịch với Goal Save

Giả sử, hôm nay là ngày 01 tháng 10 năm 2019 và bạn muốn tiết kiệm để đi du lịch Đài Loan 12.000.000 đồng cho tháng 1 năm sau vào ngày 01 tháng 01 năm 2019. Số tháng bạn cần tiết kiệm dự kiến ​​là khoảng 3 tháng, số tiền tiết kiệm được mỗi tháng là 4.000.000 đồng. Vì tháng 10 có 5 tuần nên mục tiêu du lịch của bạn cho tháng 10 sẽ tích lũy sau 5 tuần.

Khi tạo mục tiêu tiết kiệm “Tiền đi du lịch tháng 10”, hãy chọn ngày bắt đầu là hôm nay và kích hoạt tính năng Tích lũy hàng tuần, Timo sẽ gợi ý số tiền bạn cần tích lũy cho mỗi tuần là 800.000 đồng. Để thanh toán vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, hãy chọn ngày kết thúc là ngày 29 tháng 10 hoặc ngày 30 tháng 10. Như bạn thấy, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Timo, bạn luôn có thể đảm bảo khoản tiết kiệm của mình để đi du lịch đúng giờ mỗi tháng.

Hãy thử áp dụng cách trên để đảm bảo uy tín cũng như tính hợp lý trong chi tiêu của bạn. Với những chia sẻ trong bài viết, hy vọng người dùng Timo nói riêng và những người có nhu cầu tiết kiệm để đi du lịch sẽ có thêm một công cụ tài chính hữu hiệu.

Theo cách tương tự, bạn có thể tạo Mục tiêu và điều chỉnh tài khoản tiết kiệm Tiết kiệm Timo Mục tiêu của mình trên Trang web Timo với các bước đơn giản không kém. Thông qua tính năng Tiết kiệm mục tiêu, Timo sẽ nhắc nhở bạn trong khi chi tiêu cho cuộc sống, đừng quên tiết kiệm cho mục tiêu lớn hơn. Tính năng này rất hữu ích cho những bạn trẻ đang học cách làm chủ tài chính của mình, hãy trải nghiệm ngay nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nên làm gì khi hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng bị từ chối
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nên...
Not found image
Cập nhật How does Timo Visa stand out compared to traditional credit cards?
Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ How does...
Not found image
Cập nhật Xu hướng Ngân hàng số đã đến thủ đô Hà Nội
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Xu...