Cập nhật Làm thế nào để tạo thu nhập từ khoản tiết kiệm?

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Làm thế nào để tạo thu nhập từ khoản tiết kiệm?

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bạn có biết tiết kiệm có thể dễ dàng sinh lời khi được sử dụng cho các khoản đầu tư đúng đắn và an toàn? Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, phương án đầu tư cần được điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế, kiến ​​thức chuyên môn và khả năng đáp ứng phương án đã chọn.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho khoản tiết kiệm của mình, đây là 3 lựa chọn phổ biến và phù hợp nhất tại Việt Nam.

Đầu tư vào một doanh nghiệp trực tuyến

Với nền kinh tế toàn thế giới được thúc đẩy bởi sức mạnh của internet, các doanh nghiệp trực tuyến đang có nhu cầu cao vì sự tiện lợi và dễ dàng mang lại cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của công nghệ, hình thức này ngày càng phát triển mạnh mẽ với tiềm năng sinh lời cao. Tại Việt Nam, các ngành hàng có nhu cầu và sức mua lớn của khách hàng hiện nay bao gồm: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống, v.v.

Kinh doanh trực tuyến nên được thực hiện với vốn quay vòng. Điều này có nghĩa là chủ doanh nghiệp nên bắt đầu với việc nhập khẩu hàng hóa, bán chúng kiếm lời và sau đó sử dụng lợi nhuận để tiếp tục đầu tư vào nhập khẩu. Tăng trưởng theo cấp số nhân để dễ dàng hòa vốn và tạo ra lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, trước khi khởi nghiệp, mỗi chủ doanh nghiệp vẫn còn rất nhiều yếu tố cần phải cân nhắc và cân nhắc kỹ lưỡng. Dành thời gian để nghiên cứu thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh của bạn, những điều bạn cần biết về doanh nghiệp quyền chọn và khách hàng của bạn.

đầu tư kinh doanh trực tuyến

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Tiền gửi có kỳ hạn mà tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn cố định. Tiền gửi có kỳ hạn chỉ được rút sau một thời gian nhất định theo thỏa thuận với ngân hàng nhận tiền gửi. Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn luôn được biết trước và cố định trong suốt thời gian gửi. Dù khả năng tất toán có hạn nhưng lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn luôn cao hơn khi tính theo mức lãi suất tương ứng của kỳ gửi.

tiết kiệm và nhận lãi suất

Nên gửi tiết kiệm ngắn hạn hay dài hạn?

Hiện các ngân hàng đều có lãi suất tiết kiệm ngắn hạn và dài hạn ở mức cạnh tranh. Tuy nhiên, lãi suất không phải là yếu tố duy nhất quyết định việc lựa chọn gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Nếu bạn dự định sử dụng tiền tiết kiệm của mình trong thời gian sắp tới thì tài khoản tiết kiệm ngắn hạn sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với những người không có mục đích tiết kiệm thì gửi tiết kiệm dài hạn sẽ là giải pháp tối ưu.

Để có thể gửi tiết kiệm có lãi nhất thì nên chia nhỏ số tiền gửi tiết kiệm thành nhiều tài khoản khác nhau. Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng, phương án này sẽ giúp giảm thiểu mức lỗ lãi khi chỉ ảnh hưởng đến một tài khoản tiết kiệm được rút.

Hiện tại, Timo là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cho phép khách hàng mở tiết kiệm có kỳ hạn tại nhà với lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn linh hoạt. Ngoài ra, để giúp khách hàng an tâm lãi suất khi gửi tiết kiệm, ứng dụng Timo còn cung cấp tính năng tách sổ tiết kiệm để chỉ có thể đóng một sổ tiết kiệm khi cần. Xem thêm chi tiết tại cái này.

Đầu tư tích lũy với quỹ mở VinaCapital

Việc sử dụng tiền tiết kiệm để đầu tư tích lũy mang lại nhiều lợi ích khác nhau như: tăng thu nhập từ tiết kiệm, tối đa hóa tỷ suất lợi nhuận nhờ hệ số lãi kép, khoản đầu tư được quản lý bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp.

Quỹ mở là một hình thức đầu tư phổ biến và hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng và có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính dài hạn của mình. Nếu đầu tư vào công ty mang lại cho nhà đầu tư cổ phiếu thì đầu tư vào quỹ mở mang lại cho nhà đầu tư chứng chỉ quỹ. Tại Việt Nam, hiện nay có hai loại hình quỹ mở cơ bản được nhiều người quan tâm vì lợi nhuận cao và dễ đầu tư, bao gồm: quỹ cổ phiếu và quỹ trái phiếu.

Với mục tiêu mang lại lợi nhuận tối ưu cho các nhà đầu tư không chuyên thông qua sự uy tín và chuyên nghiệp, quỹ mở do VincaCapital quản lý sẽ là sự lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu sử dụng tiền tiết kiệm. để đầu tư. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam, VinaCapital cung cấp danh mục đầu tư đa dạng, phù hợp với khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư cũng như các giải pháp đầu tư mang lại lợi nhuận vượt trội so với các công ty khác. các kênh đầu tư khác.

Để giúp khách hàng đầu tư an toàn và hiệu quả, ứng dụng Timo còn có chức năng mở tài khoản đầu tư với VinaCapital ngay trên ứng dụng với số vốn tối thiểu 2.000.000 đồng. Xem thêm chi tiết tại cái này.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Giải Đáp – Ngân Hàng Nào Miễn Phí Internet Banking?
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Giải...
Not found image
Cập nhật Những lợi ích không ngờ giữa thành viên Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Những lợi ích không ngờ giữa thành...
Not found image
Cập nhật 5 Dấu hiệu cho biết bạn đang trở nên giàu có
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...