Cập nhật Làm thế nào để luôn trả tiền thuê nhà đúng hạn cùng Timo Goal Save?

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Làm thế nào để luôn trả tiền thuê nhà đúng hạn cùng Timo Goal Save?

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Thuê nhà trọ là tình trạng chung của các bạn sinh viên đi học xa, người đi công tác nước ngoài và những người không có đủ tiền để mua một căn nhà cho riêng mình. Đồng thời, thanh toán thuê Đây là một công việc thường xuyên hàng tháng, đòi hỏi sự chính xác về thời hạn và số tiền. Bạn đang sử dụng phương pháp nào để luôn trả tiền thuê nhà đúng hạn và giữ uy tín của mình?

Vì lý do trên, tính năng Mục tiêu tiết kiệm (Timo Goal Save) bởi Timo ra đời nhằm giúp người dùng tập trung làm việc và học tập hiệu quả thay vì phải lo lắng về các hoạt động tiết kiệm để tiết kiệm chi phí. trả tiền thuê.

Với Lưu mục tiêu, người dùng Timo có thể tự tin tận hưởng cuộc sống mà không lo chậm trả, thiếu tiền thuê nhà.

Bên cạnh sự giúp đỡ của Lưu Mục tiêu, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp “gối đầu giường” để luôn trả tiền thuê nhà đúng hạn. Nói một cách đơn giản, để đảm bảo tiền thuê nhà tháng sau, hãy chuẩn bị và tích lũy từ tháng trước. Phương pháp “gối đầu” này có thể thực hiện theo 3 bước sau:

1. Kiểm tra số tuần có sẵn trong tháng tiếp theo

Để đảm bảo rằng số tiền tiết kiệm được trích ra và tích lũy đầy đủ, Mục tiêu tiết kiệm (Timo Goal Save) sẽ đề xuất thời gian tiết kiệm trong phần Thiết lập tích lũy định kỳ theo ngày, tuần hoặc tháng. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm sau khi có gói thanh toán thuê là xác định số tuần trong tháng. Kiểm tra số tuần chính xác sẽ giúp bạn biết tháng này bạn sẽ có bao nhiêu tuần để tiết kiệm cho tiền thuê nhà của tháng sau.

2. Bật tính năng Thiết lập tích lũy định kỳ

Tính năng này cho phép người dùng không cần nhớ mà vẫn chuẩn bị đủ số lượng cần thiết cho mục tiêu. Bạn nên bật tính năng này khi bắt đầu tạo tài khoản Mục tiêu Tiết kiệm cho tiền thuê của bạn theo tuần để đảm bảo kế hoạch diễn ra đúng ngày, đúng số lượng. Khi kích hoạt tính năng này, tiền thuê nhà của tháng tiếp theo sẽ được tự động cộng dồn mỗi tuần từ Tài khoản chi tiêu để Tài khoản Lưu Mục tiêu. Tính năng thông minh này có thể giúp bạn đảm bảo rằng khi đến hạn thanh toán thuê Đó là khi bạn đã có đủ tiền trong tài khoản mục tiêu của mình.

3. Đặt ngày kết thúc Tiết kiệm Mục tiêu 1 ngày trước ngày đến hạn thanh toán thuê

Người sử dụng Tiết kiệm Mục tiêu Timo Điều quan trọng cần lưu ý là cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc của kỳ gửi tiền Mục tiêu tiết kiệm. Timo Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một ngày để hoàn thành mục tiêu thuê của tháng tiếp theo trước ngày thanh toán tiền thuê của bạn 1 hoặc 2 ngày. Điều này đảm bảo bạn có nhiều thời gian để kiểm tra khoản tiết kiệm cũng như thực hiện rút tiền hoặc chuyển khoản cho chủ nhà.

Ví dụ hướng dẫn sử dụng Timo để thanh toán thuê kịp thời

Giả sử hôm nay là ngày 1 tháng 5 năm 2019 và bạn muốn tiết kiệm tiền để trả khoản tiền thuê 20.000.000 đồng cho tháng 6 vào ngày 1 tháng 6 năm 2019. Vì tháng 5 có 5 tuần, mục tiêu nhà ở tháng 6 của bạn sẽ tích lũy sau 5 tuần. Khi tạo mục tiêu tiết kiệm “Thuê tháng 6”, hãy chọn ngày bắt đầu là hôm nay và kích hoạt tính năng Tích lũy hàng tuần, Timo sẽ đề xuất số tiền bạn cần tích lũy cho mỗi tuần là 5.000.000 VND. Để thanh toán vào ngày 1 tháng 6 năm 2019, hãy chọn ngày kết thúc là 30 tháng 5 hoặc 31 tháng 5.

Như bạn thấy, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Timo, bạn luôn có thể đảm bảo rằng tiền thuê nhà của mình được thanh toán đúng hạn hàng tháng. Hãy thử áp dụng cách trên để đảm bảo uy tín cũng như tính hợp lý trong chi tiêu của bạn. Với những chia sẻ trong bài viết, Timo Hy vọng rằng người dùng Timo nói riêng và những người cần tiết kiệm tiền để trả tiền thuê nhà đúng hạn sẽ có thêm một Công cụ tài chính mạnh mẽ.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 Lý do bạn mãi vẫn không tiết kiệm được
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung 5...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho...
Not found image
Cập nhật Nên vay trả góp hay tiết kiệm để mua một món đồ?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nên vay...