Cập nhật Làm thế nào để đầu tư vào Quỹ mở VFF trên ứng dụng Timo?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Làm thế nào để đầu tư vào Quỹ mở VFF trên ứng dụng Timo?

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Nhu cầu sinh lời từ số tiền nhàn rỗi và tích lũy của mỗi người chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy, song song với các kênh đầu tư truyền thống như bất động sản, vàng, ngoại tệ hay chứng khoán thì hình thức đầu tư vào quỹ mở luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sản phẩm chiếm ưu thế trong phân khúc đầu tư mở này có thể kể đến là quỹ đầu tư trái phiếu VFF do VinaCapital quản lý.

Vậy đâu là lý do bạn nên đầu tư vào Quỹ trái phiếu VFF? Đầu tư vào quỹ VFF trên ứng dụng Timo như thế nào? Cùng đọc qua những thông tin hữu ích mà Timo chia sẻ dưới đây nhé!

QUỸ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU VFF LÀ GÌ?

Nói một cách dễ hiểu hơn, quỹ đầu tư dạng mở là quỹ có nhiều nhà đầu tư có cùng mục tiêu góp vốn. “Mở” ở đây là về thời gian cũng như số lượng người tham gia đầu tư. Đây là hình thức đầu tư gián tiếp, bạn sẽ nhận được chứng chỉ quỹ thay vì cổ phiếu. Quỹ sẽ được quản lý bởi một công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp và được đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Trái phiếu là một loại chứng khoán rất phổ biến trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Trái phiếu là một hình thức cho vay, có nghĩa là nhà đầu tư đang cho chính phủ hoặc doanh nghiệp vay một số tiền. Ưu điểm của trái phiếu là tính ổn định và an toàn so với các loại hình đầu tư khác.

Mở tài khoản tại cái này đầu tư Quỹ đầu tư trái phiếu VFF thông qua ứng dụng.

Quỹ đầu tư trái phiếu VFF có tên đầy đủ là Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh VinaWealth. VFF có chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) để mang lại lợi nhuận ổn định. Quỹ đầu tư tối thiểu 80% tổng tài sản của mình vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, giấy tờ có giá do các tổ chức tín dụng hàng đầu phát hành và các công cụ tiền tệ. tiết kiệm ngắn hạn. Quỹ cũng có thể đầu tư tối đa 15% vào cổ phiếu để nắm bắt cơ hội tăng giá trị, tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Chỉ số tham chiếu của quỹ là bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng của 4 ngân hàng thương mại cổ phần nhà nước.

Về mục tiêu hoạt động, VFF hướng tới mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận đầu tư, bao gồm cả lợi nhuận và tăng trưởng vốn đầu tư. Thông qua việc quản lý tích cực, VFF sẽ tạo ra danh mục đầu tư ít rủi ro và đảm bảo trái phiếu được định giá tốt vào đúng thời điểm.

Tìm hiểu thêm thông tin về quỹ trái phiếu VFF tại cái này.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO QUỸ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU VFF?

Quỹ đầu tư trái phiếu VFF là sản phẩm đầu tư phù hợp với những bạn trẻ có dự định tích lũy tài chính cho tương lai cho bản thân và gia đình. Đây cũng là sản phẩm đầu tư đáp ứng tốt nhất nhu cầu tích lũy và tận hưởng cuộc sống an nhàn của những người trung niên mong muốn có thu nhập ổn định và an toàn cho kế hoạch nghỉ hưu của mình. Ngoài ra, quỹ đầu tư trái phiếu VFF còn là sản phẩm đầu tư cực kỳ phù hợp với mục tiêu đa dạng hóa rủi ro đầu tư cho nhà đầu tư với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm nhiều sản phẩm đầu tư khác nhau. chẳng hạn như cổ phiếu, bất động sản và ngoại tệ.

Từ khi thành lập vào tháng 4/2013 đến hết tháng 1/2019, Quỹ VFF đạt mức tăng trưởng bình quân 8,97% / năm so với mặt bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng bình quân của 4 ngân hàng. Giao dịch cổ phiếu Nhà nước trong cùng kỳ là 6,5% / năm.

Mở tài khoản tại cái này đầu tư Quỹ đầu tư trái phiếu VFF thông qua ứng dụng.

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ QUỸ TRÁI PHIẾU VFF TRÊN ỨNG DỤNG TIMO

Tất cả chủ tài khoản Timo đều có thể mở tài khoản đầu tư bằng quỹ VFF ngay trong ứng dụng chỉ với 2.000.000 đồng. Để mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho nhà đầu tư, chủ tài khoản Timo có thể đầu tư và tất toán thông qua hệ thống quản lý tài khoản trực tuyến (MIO) bất cứ lúc nào. Ngày kết thúc phiên giao dịch (T) để tiền đầu tư chuyển vào tài khoản của Vinacapital là thứ Ba hàng tuần. Thời gian đóng cửa phiên giao dịch là 10:30 ngày T-1 (T trừ 1). Số tiền đầu tư vào ngày T sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn vào ngày T + 2 (T cộng với 2 ngày làm việc).

Để có thể kích hoạt Quỹ đầu tư trái phiếu VFF – VINAFLEXM, trước tiên bạn cần sở hữu tài khoản Timo. Mở tài khoản tại đây để đầu tư quỹ đầu tư trái phiếu VFF thông qua ứng dụng.

Để mở tài khoản đầu tư vào quỹ VFF, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1

Trong phần “Đầu tư tích lũy”, chọn loại Quỹ đầu tư trái phiếu VFF – VINAFLEX

Bước 2

Mở tài khoản đầu tư ngay trên Timo. ứng dụng

Bước 3

VinaCapital sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản đầu tư sau khi hoàn tất quy trình.

Bước 4

Sau khi mở tài khoản thành công, bạn có thể trích thêm tiền từ tài khoản Timo vào tài khoản đầu tư của mình.

Với thông tin về VFF. Quỹ đầu tư, Timo mong rằng các chủ thẻ Timo sẽ chủ động tìm cho mình một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn do dự trong việc đầu tư, tại sao không thử sinh lời từ khoản tiết kiệm của mình? Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi thông qua hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn Tiền gửi có kỳ hạn Timo với lãi suất hấp dẫn ở đây.

Timo

 • Đầu tư tích lũy Vinacapital

  Tăng thu nhập của bạn với Timo

  Quỹ đầu tư uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

  Đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro

  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp

  Giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ từ 2 triệu đồng (Botton: Đầu tư sớm, lợi lớn)

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm ngoại tệ – Kênh đầu tư ít người quan tâm
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết...
Not found image
Cập nhật CIC Là Gì? Cách Kiểm Tra CIC Online Miễn Phí Nhanh Chóng?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung CIC Là...
Not found image
Cập nhật Qua cổng hải quan không được mang quá bao nhiêu tiền
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Qua cổng hải quan không được mang...