Cập nhật LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG?

Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG?

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Thẻ tín dụng từ lâu đã không còn xa lạ với những công dân hiện đại trong xã hội phát triển ngày nay. Bên cạnh thẻ ghi nợ thông thường, thẻ tín dụng góp phần mở rộng và bổ sung cho việc quản lý – sử dụng hiệu quả tài chính của con người. Tùy theo mục đích mà người dùng sẽ sử dụng mảng chức năng của từng thẻ thường xuyên hơn. Do đó, trải nghiệm thẻ tín dụng của bạn ít nhiều sẽ không giống như những chủ thẻ tín dụng khác.
Nếu bạn cũng đang sở hữu thẻ tín dụng, hãy dành chút thời gian cùng Timo đánh giá trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng của bạn nhé!

BẠN CÓ HÀI LÒNG VỚI THẺ TÍN DỤNG HIỆN TẠI CỦA MÌNH?


Để đánh giá trải nghiệm thẻ tín dụng của bạn, điều đầu tiên cần làm là xem xét vai trò của thẻ tín dụng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Ngoài tác dụng thay thế tiền mặt, thẻ tín dụng còn có những chức năng gì để hỗ trợ cuộc sống của bạn? Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thể áp dụng và đánh giá trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng cho bản thân.

1 – Công cụ hỗ trợ tài chính “không giới hạn”

Để thay thế cho tiền mặt, thẻ tín dụng của bạn có được coi là một khoản hỗ trợ tài chính “không giới hạn” không?
“Không giới hạn” ở đây nên được đánh giá dựa trên số lượng hình thức giao dịch và lãnh thổ áp dụng. Một chiếc thẻ tín dụng lý tưởng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi thanh toán, dù là trực tuyến hay qua POS và ATM. Thẻ tín dụng sẽ mang lại cho bạn sự an tâm rằng, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, việc không có tiền mặt không phải là vấn đề lớn.
Ngoài những yếu tố trên, thẻ tín dụng hiện tại của bạn có cho phép bạn rút tiền mặt cho những trường hợp khẩn cấp không? Các khoản phụ phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có thể không tránh khỏi vì bản chất cơ bản của thẻ tín dụng không dùng để rút tiền mặt. Tuy nhiên, bạn nên có thẻ tín dụng để phòng trường hợp phải rút tiền mặt.

2 – Đơn giản hóa áp lực tài chính khi mua sắm với chính sách trả góp

Vì hạn mức tín dụng hàng tháng của bạn là cố định, việc mua sắm bằng thẻ tín dụng đôi khi có thể khiến bạn đau đầu vì bạn băn khoăn không biết có nên sử dụng quá nhiều hạn mức tín dụng trong một tháng cho một việc không. Một chiếc thẻ tín dụng lý tưởng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với chính sách trả góp linh hoạt. Tính linh hoạt ở đây cần được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: vị trí của nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ áp dụng, thời hạn thanh toán, giao dịch áp dụng, phương thức đăng ký, thời gian phê duyệt. Chính sách trả góp sẽ không được coi là linh hoạt nếu các hạn chế về địa điểm và giao dịch được áp dụng và mất quá nhiều thời gian để được phê duyệt.

3 – Công cụ quản lý thẻ đa năng và tiện lợi

Thông thường, thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ có thể được quản lý hoặc theo dõi thông qua Internet Banking hoặc ứng dụng di động của ngân hàng bạn đang sử dụng. Công cụ này cũng có thể được sử dụng như một trong những yếu tố để bạn đánh giá trải nghiệm thẻ tín dụng của mình. Một công cụ lý tưởng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi các giao dịch mà bạn đã thực hiện từ thẻ tín dụng, để bạn có thể dễ dàng quản lý tài chính cá nhân của mình hiệu quả hơn. Một công cụ lý tưởng giúp thanh toán hạn mức tín dụng của bạn dễ dàng và chủ động hơn.

4 – An toàn với bảo mật nhiều lớp

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá trải nghiệm thẻ tín dụng của bạn là xem thẻ tín dụng của bạn được bảo vệ bằng bao nhiêu lớp bảo mật. Vì hầu hết các thẻ tín dụng có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng bạn sở hữu phải được trang bị các chức năng bảo mật khác nhau để đảm bảo rằng tài khoản và thẻ của bạn không bị tấn công. xâm nhập xấu.
Một trong những lớp bảo mật thiết yếu luôn là xác thực giao dịch bằng mã OTP / iOTP. Ngoài ra, một thẻ tín dụng lý tưởng phải cho phép bạn chủ động trong việc khóa hoặc mở khóa thẻ trong trường hợp khẩn cấp.

TIMO MASTERCARD – Người bạn đồng hành cùng nhịp sống hiện tại


Có thể bạn chưa biết nhưng thẻ Timo Mastercard chính là “nhân vật” đạt được tất cả các yếu tố đánh giá trên. Với hy vọng là trợ thủ đắc lực của bạn trên mọi chặng đường, thẻ Timo Mastercard được mang nhiều tính năng thông minh và ưu điểm vượt trội như:
  • Sử dụng được trên toàn thế giới, hỗ trợ rút tiền mặt lên đến 40% hạn mức tín dụng.
  • Tính năng trả góp linh hoạt có thể được áp dụng tại tất cả các nhà cung cấp / dịch vụ tại Việt Nam. Mọi giao dịch qua thẻ Timo Mastercard từ 3.000.000 đồng trở lên đáp ứng điều kiện đều có thể chuyển đổi trả góp với kỳ hạn 3, 6, 12 tháng. Quy trình xét duyệt chỉ trong 1 ngày làm việc.
  • Ứng dụng di động thân thiện với người dùng trình bày danh sách giao dịch rõ ràng và minh bạch. Hỗ trợ chủ động thanh toán khoản tín dụng đã sử dụng trước hạn sao kê ngay trong ứng dụng.
  • Bảo mật nhiều lớp – khóa / mở khóa thẻ trong ứng dụng, khóa / mở khóa thanh toán trực tuyến, luôn yêu cầu xác minh giao dịch / thao tác bằng OTP / iOTP.

Tìm hiểu thêm về thẻ Timo Mastercard ở đây.
Những chia sẻ trên đây nhằm giúp chủ thẻ tín dụng có thể đánh giá và cảm nhận về trải nghiệm thẻ tín dụng của mình một cách chính xác hơn. Nếu bạn là người hiện đại đang muốn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng chí hướng thì đừng ngần ngại tìm hiểu thêm về thẻ Timo Mastercard nhé!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tham gia Timo và thực hiện mục tiêu rèn luyện sức khoẻ cho năm mới cùng WeFit.
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Tham gia Timo và thực hiện mục...
Not found image
Cập nhật VÌ SAO CHÚNG TA VẪN THƯỜNG NGẠI “ĐÒI NỢ”?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ VÌ...
Not found image
Cập nhật Phí thường niên & phí duy trì tài khoản là gì?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Phí...