Cập nhật Làm sao nạp tiền vào tài khoản Timo?

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Làm sao nạp tiền vào tài khoản Timo?

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Nếu những ai đã và đang sử dụng thẻ Timo để thanh toán trong nước bằng ứng dụng Timo chắc chắn cũng sẽ thấy được sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhờ có Timo, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền liên ngân hàng, liên ngân hàng, rút ​​tiền mặt từ cây ATM mà hoàn toàn không mất phí. Vậy làm cách nào để có thể nạp tiền vào thẻ Timo một cách nhanh chóng và tiện lợi? Hãy cùng tìm hiểu cách nạp tiền vào thẻ Timo và Cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM qua bài viết sau.

Nạp tiền mặt qua CDM

Nạp tiền vào tài khoản bằng tiền mặt là một trong những cách truyền thống. Bạn có thể nạp tiền qua Cây CDM của VP Bank. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì thẻ của bạn là thẻ Timo mà sao lại nạp tiền qua VP Bank. Vì VP Bank là chủ sở hữu của Timo, quản lý trực tiếp tài khoản của khách hàng. Vì vậy, bạn hãy luôn an tâm khi gửi tiền vào cây CDM VP Bank.
Các ngân hàng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản Timo miễn phí. Với những ưu điểm vượt trội, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền tự động tại CDM VP Bank mà không cần phải đến ngân hàng để nạp tiền. Cũng trong Trụ sở của Timo Hangout Ngoài ra còn có máy rút tiền Smart ATM rất tiện lợi. Timo Hangout hiện có trụ sở chính tại 194D-E Pasteur, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nạp tiền vào Tài khoản Chi tiêu Timo bằng CDM

Nạp tiền vào Tài khoản Chi tiêu Timo bằng CDM

Chuyển từ tài khoản khác

Tốt nhất bạn nên chuyển tiền từ tài khoản Timo sang tài khoản Timo, tiền sẽ trôi nhanh trong tích tắc. Các ngân hàng khác cũng có thể nạp tiền vào tài khoản Chi tiêu tài khoản Timo dễ dàng thôi. Về thời gian, có thể lâu hơn chuyển tiền trong các tài khoản với nhau nhưng dù sao đây cũng là cách phổ biến đối với các tài khoản thẻ khác ngân hàng.
Không giống như phương thức chuyển tiền trong cùng một tài khoản Timo, chuyển tiền vào một tài khoản ngân hàng khác sẽ bị tính phí (do ngân hàng chuyển khoản quy định) và thời gian đầu dây bên kia nhận được cũng lâu hơn so với chuyển tiền bằng thẻ ngân hàng.
Một trường hợp đặc biệt khiến khách hàng luôn quan tâm là thẻ VP Bank và Timo là cùng một ngân hàng hay khác ngân hàng. Mặc dù Timo phụ thuộc vào sự quản lý và kiểm soát của VP Bank nhưng hai ngân hàng này vẫn hoạt động trên cơ sở một ngân hàng độc lập. Do đó, khi bạn chuyển tiền từ VP Bank sang Timo vẫn phải trả phí.

Nộp tiền trực tiếp tại phòng giao dịch VP Bank

Nếu không tìm thấy cây CDM nào gần bạn và không có tiền trong tài khoản khác để chuyển, bạn có thể mang tiền mặt đến các phòng giao dịch VP Bank để nạp tiền vào tài khoản Timo. Gửi tiền vào tài khoản thanh toán cũng được VP Bank miễn phí và quy trình rất đơn giản vì tất cả tài khoản Timo đều do VP Bank quản lý.
Như vậy, với 3 cách trên, bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào Timo một cách nhanh chóng. Chỉ cần nạp tiền Tài khoản chi tiêu mà bạn có thể sử dụng tất cả các sản phẩm và dịch vụ khác của Timo!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 Lý do nên sử dụng Thẻ Tín Dụng thanh toán mọi thứ
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật GỬI TIẾT KIỆM THÔNG MINH
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết GỬI...
Not found image
Cập nhật Vay Thế Chấp Là Gì? Nên Vay Tín Chấp Hay Vay Thế Chấp
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...