Cập nhật Làm gì khi không trả nổi tiền tối thiểu nợ tín dụng?

Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Làm gì khi không trả nổi tiền tối thiểu nợ tín dụng?

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Số tiền tối thiểu, được coi là số tiền bạn phải trả cho ngân hàng khi đến hạn nếu bạn không có khả năng thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn nợ từ ngân hàng. Nhưng phải làm gì khi thậm chí số tiền tối thiểu Mà bạn không thể trả?

Đừng bỏ qua nó

Đối với trường hợp của bạn Không thể thanh toán số dư thẻ tín dụng Ngay cả một khoản thanh toán nhỏ nhất, điều tồi tệ nhất là bạn bỏ qua và không thanh toán. Nhưng đừng nghĩ chỉ có thế, vì ngoài số tiền còn nợ bạn sẽ tính lãi cao, tiếp theo là một loạt các loại phí phạt trả chậm khác. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để ngăn chặn điều này xảy ra, hoặc ít nhất là giảm bớt những điều tồi tệ sẽ xảy ra với khoản nợ của bạn.
Trong trường hợp này, hãy đến ngân hàng ngay lập tức và thanh toán số tiền bạn có thể trả (ít hơn số tiền tối thiểu) kèm theo các thỏa thuận để chứng minh với ngân hàng rằng bạn đã nỗ lực. để trả nợ đúng hạn, công ty phát hành thẻ không tính thêm bất kỳ khoản phí phạt nào cho bạn.

Kiếm thêm thu nhập

Cách nhanh nhất và hợp lý nhất mà bạn có thể làm ngay bây giờ là kiếm thêm thu nhập. Hãy thử ngay một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, hoặc hiện nay có một số dịch vụ gọi xe trực tuyến như Uber, Grab cũng giúp bạn có thu nhập nhanh chóng. nó hiệu quả hơn. Một cách khác là thanh lý những món đồ, quần áo không mặc,… Có rất nhiều cách khác nhau để bạn kiếm thêm thu nhập.

số nợ tín dụng tối thiểu

Cố gắng làm việc để tích lũy thêm thu nhập

Nói chuyện với công ty cấp tín dụng của bạn

Đôi khi, thật tốt khi có một cuộc thảo luận thẳng thắn về tình hình hiện tại của bạn. Hãy nói với ngân hàng rằng đây là sự cố ngoài ý muốn và lần đầu tiên xảy ra và cũng cho bạn biết chính xác khi nào bạn có thể trả nợ. Nếu câu chuyện của bạn có ý nghĩa và bạn vốn dĩ lịch sử tín dụng tốt Nhà phát hành thẻ của bạn sẽ xem xét giảm phí trả chậm, kéo dài thời gian thanh toán và tiếp tục báo cáo việc sử dụng thẻ tín dụng của bạn. Nhưng không phải tất cả các tổ chức tài chính đều dễ dãi.

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia

Nếu bạn cảm thấy thực sự không thể giải quyết được việc này, hãy nhờ một chuyên gia tham gia. Các chuyên gia tài chính sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách cơ cấu lại ngân sách tài chính của bạn, đồng ý giúp bạn có một khoản thanh toán tối thiểu hợp lý hơn với công ty phát hành thẻ.

Kiểm tra hóa đơn của bạn

Đừng vội vàng vứt bỏ Hóa đơn hàng tháng (như trả tiền nước, nạp tiền điện thoại) vì có thể chúng sẽ giúp bạn tìm thấy một số thông tin hữu ích. Nhờ hóa đơn, bạn sẽ biết mình đã tiêu nhiều tiền vào việc gì và có kế hoạch cắt giảm nếu cảm thấy cần thiết. Đó cũng là một cách để bạn tiết kiệm đủ để trả số dư tối thiểu của mình.
Những cách này sẽ giúp bạn thanh toán số tiền tín dụng tối thiểu. Thông thường đây chỉ là khoảng 2-5% số nợ của bạn, vì vậy sẽ không quá khó để trả nếu bạn cố gắng. Trả hết khoản nợ tối thiểu là cách duy nhất để cứu vãn tình hình cho đến tháng sau mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản lãi nào. Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn nhận được nhiều hơn Cách sử dụng thẻ tín dụng Mastercard/ Visa có hiệu lực.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Các quỹ đầu tư tại Việt Nam uy tín và lợi nhuận hấp dẫn
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Các quỹ...
Not found image
Cập nhật Đã xuất hiện ngân hàng số Timo Hangout ở Cần Thơ
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Mã OTP là gì và phương pháp bảo mật mã OTP?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Mã OTP...