Cập nhật Làm Freelancer với nước ngoài & những điều về thanh toán bạn cần biết

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Làm Freelancer với nước ngoài & những điều về thanh toán bạn cần biết

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Những người làm nghề tự do khi làm việc với đối tác nước ngoài cần lưu ý phải có các phương thức thanh toán nước ngoài để nhận lương hoặc chi phí công việc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hiện nay, hình thức thanh toán quốc tế được sử dụng rộng rãi nhất là thanh toán qua các cổng thanh toán trung gian quốc tế như PayPal, Payoneer,… Các cổng thanh toán này vốn được “thiết kế riêng” cho hoạt động mua hàng. -Bán hàng, gia công nên rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Làm việc ở nước ngoài vẫn nhận “lương” dễ dàng

Ngày nay, nhờ sự hỗ trợ của nhiều cổng thanh toán trung gian quốc tế nên việc giao dịch diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có cơ hội làm việc với các công ty, đối tác nước ngoài và được trả các chi phí làm việc, thì việc nhận các chi phí đó ngay tại Việt Nam không còn khó khăn như trước nữa. Điều đặc biệt là bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nhận các khoản chi phí này mà không cần phải thực hiện nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp. Những ứng dụng tài chính của thời đại công nghệ mới đã mở ra cho bạn những tiện ích thiết thực.
Bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản của các cổng thanh toán quốc tế như Paypal, Payoneer,… Các tài khoản này đều được kết nối với thẻ tín dụng của bạn. Đối tác hoặc khách hàng của bạn có thể chuyển việc tại đây cho bạn. Ưu điểm của cổng thanh toán trung gian này là:

 • Tính bảo mật cực cao.
 • Dịch vụ khách hàng tốt và chuyên nghiệp.
 • Được thiết kế đặc biệt cho thanh toán quốc tế.
Tính năng nhắc nhở thanh toán

Cách trả lương cho Freelancer làm việc với nước ngoài (Nguồn ảnh: Internet)

Đừng lo lắng về thanh toán quốc tế với lời nhắc thanh toán

Không chỉ đơn thuần là chuyển và rút tiền, các ứng dụng tài chính ngày càng tiện lợi cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt ứng dụng nhắc nhở thanh toán bằng Payoneer hoặc Paypal là tiện ích phổ biến nhất. Tính năng này hoạt động đã giúp thanh toán dễ dàng hơn. Dù bạn làm việc tự do, làm việc tự do cho các dự án nước ngoài thì phí của bạn do khách hàng chi trả. Tính năng “yêu cầu thanh toán” hoặc “nhắc nhở thanh toán” của ứng dụng sẽ thay mặt bạn gửi tin nhắn thanh toán đến các khách hàng cá nhân hoặc tổ chức một cách “tế nhị” nhất. Nếu bạn đang làm việc với người nước ngoài và thanh toán qua các cổng này, hãy sử dụng tính năng để tự mình trải nghiệm!
Hiện tại, ứng dụng ngân hàng số Timo cũng đã được cập nhật tiện ích nhắc nhở thanh toán cái này. Mặc dù nó không phù hợp với bạn để thanh toán quốc tế nhưng sẽ rất tiện lợi nếu bạn là một freelancer trong nước. Bạn sẽ có thể gửi yêu cầu thanh toán ngay lập tức đến các thành viên Timo khác chỉ bằng vài bước trên điện thoại của mình. Khách hàng của bạn sẽ nhận được yêu cầu thanh toán qua ứng dụng hoặc email. Bạn cũng nhận được thông báo qua email rằng một yêu cầu thanh toán đã được gửi để kiểm soát khoản thanh toán này. Khi khách hàng tiến hành thanh toán cho bạn thì cũng có tin nhắn từ ứng dụng thông báo việc này.

Như vậy, chỉ cần thao tác trên ứng dụng, bạn có thể nhận các khoản thanh toán cho công việc tự do của mình ở bất kỳ đâu. Nếu bạn quan tâm đến tính năng “yêu cầu thanh toán” này, đừng ngần ngại cài đặt và sử dụng nó Ứng dụng ngân hàng số Timo số – Ngân hàng số thời đại mới với nhiều ưu đãi và tiện ích thiết thực cho người dùng.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 lý do bạn nên nhận lương hàng tháng qua Timo
Hello quý khách. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết 5 lý do...
Not found image
Cập nhật Thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi của Timo Hangout và Timo Care
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Cách Tính Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng & Công Thức Lãi Kép
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách Tính...