Cập nhật Kỳ nghỉ hè 2020 sẽ chu đáo hơn với bảo hiểm Liberty và Timo Visa

Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Kỳ nghỉ hè 2020 sẽ chu đáo hơn với bảo hiểm Liberty và Timo Visa

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Để có một chuyến du lịch trọn vẹn bên gia đình hay bạn bè, các bước chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Một chuyến đi an toàn về sức khỏe và tài chính sẽ luôn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nước ngoài trong mùa hè này, đừng quên rằng Timo có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu Bảo hiểm Liberty Thẻ tín dụng Timo Visa Tôi có thể giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn hơn qua bài viết dưới đây như thế nào?.

Bảo hiểm tự do

1. Mua bảo hiểm du lịch với Bảo hiểm Liberty

Trong quá trình chuẩn bị, một trong những điều bạn nên nghĩ đến là làm thế nào để phòng tránh và xử lý những rủi ro có thể xảy ra. Mất hành lý, ốm đau, mất tiền hay giấy tờ tùy thân chỉ là một vài trong số những sự cố có thể xảy ra trong chuyến du lịch. Nếu không có sự hỗ trợ của bảo hiểm, những sự cố này rất dễ gây ra những tổn thất tài chính không đáng có.

Do đó, trước khi cất quần áo vào vali, bạn hãy chuẩn bị đồ đạc cho mình và người thân bảo hiểm du lịch uy tín và chất lượng để ngăn ngừa các sự cố có thể xảy ra. Với hy vọng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt và tiện ích, ứng dụng Timo đồng hành cùng bảo hiểm du lịch quốc tế Liberty Insurance mang đến cho bạn sự an tâm trên mọi chuyến đi.

Bảo hiểm tự do

Bảo hiểm Liberty TravelCare được chia thành 3 gói Classic, Executive, Premier để bạn có thể phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Mặc dù được chia thành ba gói với các mức giá khác nhau, nhưng mỗi gói bảo hiểm Liberty TravelCare đều cung cấp sự bảo vệ trước những rủi ro điển hình, chẳng hạn như:

  • Chi phí điều trị bệnh tật, thương tật ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài.
  • Chi phí thăm khám bệnh ở nước ngoài cho người thân.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi của bạn.
  • Hành lý thất lạc hoặc thất lạc.
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân.
  • Mất mát hoặc hỏa hoạn làm hư hỏng tài sản nội thất tại nơi cư trú của bạn tại Việt Nam.

Điều kiện mua Bảo hiểm tự do Travelcare áp dụng khá đơn giản cho mọi khách hàng của Timo. Chỉ cần bạn có quốc tịch Việt Nam hoặc có thẻ xác nhận thường trú tại Việt Nam và tuổi đời không quá 75 là đủ điều kiện sử dụng Bảo hiểm tự do Tiền bảo hiểm.

Tìm hiểu thêm chi tiết về Bảo hiểm tự do Bảo hiểm tại cái này.

2. Mở thẻ Visa Timo để có một chuyến đi nước ngoài mà không cần tiền mặt

Để yên tâm hơn trong chuyến du lịch sắp tới, ngoài việc mua Bảo hiểm tự do Bảo hiểm, hãy sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng đa năng. Sở hữu thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần mang theo quá nhiều tiền mặt và luôn phải đề phòng mất mát.

Bảo hiểm tự do

Nếu bạn đã có tài khoản Timo, đừng quên mở thẻ Timo Visa cho chuyến du lịch sắp tới của mình ngay trong ứng dụng. Đối với những người không đủ điều kiện mở thẻ Timo Visa thông qua thẻ tín dụng hiện có hoặc mở tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn với giá trị 20 triệu, bạn có thể duy trì số dư Tài khoản Chi tiêu của mình. Cụ thể, để đủ điều kiện, bạn cần duy trì số dư Tài khoản Chi tiêu ít nhất là 2 triệu mỗi tháng trong 3 tháng gần nhất. Như vậy, để chuẩn bị cho chuyến đi vào tháng 8, bạn nên bắt đầu duy trì số dư tài khoản của mình ngay từ bây giờ hoặc chậm nhất là đầu tháng 4.

Tìm hiểu thêm về điều kiện mở thẻ tín dụng Timo Visa tại cái này.

Sở hữu thẻ Timo Visa cũng đồng nghĩa với việc bạn không cần tích lũy nhiều tiền để chuẩn bị cho chuyến du lịch khi hạn mức tín dụng của bạn có thể lên đến 100 triệu đồng. Bạn cũng có thể tự tin cầm theo thẻ Timo Visa để chi tiêu cho những chuyến du lịch của mình mà không phải lo lắng về lãi suất cao hơn nếu có nhiều giao dịch, vì miễn phí lãi suất trong 45 ngày đầu tiên. . Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tránh được phí thường niên năm đầu tiên nếu có 3 giao dịch với giá trị ít nhất 300.000 vnđ cho mỗi giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thẻ.

Bảo hiểm tự do

Như bạn đã thấy, Bảo hiểm tự do Tiền bảo hiểm và thẻ tín dụng Timo Visa có thể được đăng ký ngay trên ứng dụng Timo. Timo mang đến những tiện ích và tiện ích này để bạn có thể dễ dàng có được những công cụ và sản phẩm cần thiết cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Hãy trải nghiệm ngay chuyến du lịch không tiền mặt và đừng quên phòng vệ trước những rủi ro để có những kỷ niệm đáng nhớ.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách Hủy Dịch Vụ E-Banking, SMS Banking
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Cách Hủy Dịch Vụ E-Banking, SMS Banking Đa...
Not found image
Cập nhật Làm cách nào để đặt mục tiêu tiết kiệm tiền hợp lý?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Làm cách nào để đặt mục tiêu...
Not found image
Cập nhật Vay Theo Hóa Đơn Tiền Điện thủ tục như thế nào?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...