Cập nhật Kinh nghiệm sử dụng Thẻ Tín Dụng Cho Du Lịch nước ngoài

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Kinh nghiệm sử dụng Thẻ Tín Dụng Cho Du Lịch nước ngoài

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Không thể phủ nhận thẻ tín dụng đi du lịch nước ngoài Nó đã mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, chính thói quen quẹt thẻ để mua những món đồ yêu thích dễ khiến bạn rơi vào trạng thái “lệ thuộc” vào chiếc thẻ, coi đó như “chiếc túi thần kỳ” của Doraemon trong mọi chuyến đi của mình. Những thẻ tín dụng này có “hữu ích” như bạn nghĩ không?

thẻ tín dụng du lịch nước ngoài

Thẻ tín dụng tiện lợi cho du lịch

Thẻ tín dụng đôi khi trở nên vô dụng

Có rất nhiều trường hợp khách hàng đi du lịch nước ngoài bị từ chối thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây không phải là điều gì đó quá xa lạ. Vì thẻ tín dụng là loại thẻ có tính bảo mật cao, đặc biệt Thẻ tín dụng Mastercard, ngân hàng sẽ từ chối thanh toán cho các giao dịch không rõ ràng.
Bạn cũng cần lưu ý rằng thẻ tín dụng luôn có một hạn mức sử dụng nhất định, trước khi quyết định quẹt thẻ thanh toán, bạn cần cân nhắc Hạn mức thẻ Mastercard/Hộ chiếu Bạn vẫn được phép sử dụng bao nhiêu?
Ngoài ra, đôi khi dòng thẻ tín dụng bạn đang sử dụng không thể thanh toán tại nơi bạn đang muốn sử dụng. Ví dụ bạn đang sử dụng thẻ VISA nhưng tại điểm thanh toán chỉ chấp nhận thẻ Mastercard thì tất nhiên thẻ của bạn không thể sử dụng được. Lời khuyên cho trường hợp này, bạn nên có ít nhất 2 loại thẻ tín dụng, nên có thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế vì tính ổn định cao nhưng phí cao.

Các khoản phí thẻ tín dụng sẽ khiến hạn mức của bạn bị rút ngắn

Giờ đây, bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Nhưng đây là một thói quen khá sai lầm, vì bản chất của nó thẻ tín dụng cho du lịch và chi tiêu trong nước có nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho việc thanh toán của bạn nên nếu bạn rút tiền mặt từ cây ATM thì sẽ phải chịu một khoản phí rút tiền mặt khá cao.
Chưa kể, nếu bạn thực hiện các giao dịch chuyển đổi ngoại tệ, phí chuyển đổi sẽ khiến hạn mức của bạn giảm đi đáng kể. Ở mỗi ngân hàng có một mức phí chuyển đổi riêng, nếu bạn đi du lịch nước ngoài thì cần tìm những ngân hàng có phí giao dịch ngoại tệ thấp để dễ dàng chuyển đổi tiền.
Tin vui cho những ai yêu thích du lịch nước ngoài là ngân hàng số Timo đã cho ra mắt thẻ Timo Mastercard. giúp bạn yên tâm hơn khi đi du lịch đây đó.

Mastercard cho du lịch

Mastercard cho du lịch

Nên sử dụng cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng khi đi du lịch

Một điều rất thú vị khi đi du lịch nước ngoài là bạn có thể không mang nhiều tiền mặt nhưng cần trang bị ít nhất 3 thẻ trở lên trong đó có 2 thẻ tín dụng của hai ngân hàng khác nhau và một thẻ tín dụng. thẻ ghi nợ. Thực tế, nếu bạn đi du lịch ngắn ngày, ở những nơi rẻ, hãy sử dụng thẻ ghi nợ. Vì các dòng thẻ ghi nợ này cũng có tính năng thanh toán quốc tế, phí rút tiền mặt không cao và bạn có thể rút bao nhiêu tùy thích. Trong khi dòng thẻ tín dụng cho du lịch chỉ có thể cho phép bạn rút tối đa 50% hạn mức mà thôi. Và bên cạnh đó, thẻ ghi nợ cũng sẽ giúp bạn xử lý linh hoạt hơn khi bị mất thẻ (tức là bạn vẫn có thể sử dụng internet banking hoặc mobile banking dễ dàng), và đối với thẻ tín dụng khi bị mất. , thì cách duy nhất là thông báo để ngân hàng phong tỏa thẻ.
Để tiết kiệm chi phí đi lại, bạn có thể đăng ký ngay Thẻ tín dụng du lịch Timo Mastercard sẽ giúp bạn giảm 3-4% phí như các ngân hàng khác. Hi vọng với những chia sẻ trên, chuyến đi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 5 ý tưởng quà cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết 5 ý tưởng quà cho Ngày Quốc...
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình săn voucher hàng tuần Timo 02/02/2018 I Timo
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Thể lệ chương...
Not found image
Cập nhật Nguyên tắc miễn lãi thẻ tín dụng bạn cần biết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nguyên...