Cập nhật Kinh nghiệm mua hàng Không Mất Phí Ngoại Tệ trên Amazon

Hello quý khách. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Kinh nghiệm mua hàng Không Mất Phí Ngoại Tệ trên Amazon

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Amazon Amazon là trang thương mại điện tử đa quốc gia được thành lập tại Mỹ vào năm 1994. Trải qua hàng chục năm phát triển, Amazon đã trở thành trang web mua sắm nổi tiếng nhất thế giới với số lượng hàng hóa khổng lồ từ những người bán uy tín. Đứng đầu. Có thể nói, Amazon đã đưa khái niệm mua sắm trực tuyến đến với người dân toàn cầu và là nguồn cảm hứng, hướng dẫn cho hàng trăm doanh nghiệp. Hiện Amazon có hệ thống phân phối tại hơn 75 quốc gia trong đó có Việt Nam. Nếu bạn chưa có nó Trải nghiệm mua sắm trên Amazon, dưới đây sẽ là câu trả lời của Timo cho những câu hỏi thường gặp khi bạn mua sắm tại trang web này.

Thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon

Mua sắm trên Amazon với thẻ Timo Mastercard

Các bước mua sắm tại Amazon

Amazon có quy trình mua bán sản phẩm rất chuyên nghiệp và đơn giản hóa cho khách hàng. Để mua hàng trên Amazon, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mặt hàng bạn muốn mua và thêm vào giỏ hàng của bạn
 • Bước 2: Đăng nhập để thanh toán
 • Bước 3: Điền địa chỉ giao hàng và phương thức thanh toán của bạn
 • Bước 4: Xác nhận đơn hàng

Amazon có website theo khu vực Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Nhật Bản,… Mỗi chi nhánh nhỏ sẽ tập trung vào sản phẩm ở các vùng đó và có quy trình mua hàng khác nhau nhưng nhìn chung bạn cũng sẽ trải qua. 4 bước trên. Với quy trình này, nếu bạn là người bản xứ tại quốc gia có Amazon thì rất tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng đối với các quốc gia khác như Việt Nam, thủ tục bắt buộc ở mỗi bước, đặc biệt là bước giao hàng thanh toán là một vấn đề nan giải.

Mua hàng tại Amazon có đảm bảo không? Mẹo chọn sản phẩm tốt và uy tín tại Amazon

Nếu đã là một “tín đồ” của mua sắm trực tuyến, chắc hẳn bạn đã từng biết đến qua Lazada, Adayroi hay Zalora,… Các trang này cũng có mô hình khá giống với Amazon. Để có được sản phẩm đảm bảo, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Uy tín của người bán: Cũng như các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Amazon cũng được chia thành hàng hóa do chính Amazon bán ra và hàng hóa do người bán bán.
 • Đánh giá sản phẩm: Tại Amazon có những đánh giá và xếp hạng thực tế từ khách hàng cho các sản phẩm hot. Khi mua hãy tham khảo những đánh giá khách quan đó để có lựa chọn tốt.
 • Chính sách hoàn trả: Amazon chỉ cung cấp đổi trả hàng miễn phí đối với các sản phẩm do Amazon vận chuyển và trong lãnh thổ Hoa Kỳ. Và khi bạn mua hàng của người bán thì việc đổi trả hàng tùy thuộc vào từng người bán. Bạn có thể tham khảo chính sách đổi trả hàng riêng trên từng trang của người bán.

Làm thế nào để thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua sắm trên Amazon?

Hiện tại, Amazon chỉ chấp nhận 2 loại thẻ để thanh toán:

 • Thẻ quà tặng Amazon: Một loại thẻ do chính Amazon phát hành.
 • Thẻ thanh toán quốc tế: Đây là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa, Mastercard, JCB, v.v.

Bạn sẽ chỉ cần điền vào các trường bắt buộc bao gồm tên chủ thẻ, số thẻ và ngày hết hạn trong bước thanh toán. Và bạn sẽ không thể thanh toán khi nhận hàng (hình thức COD). Cũng có thể hiểu rằng Amazon không có trụ sở tại đây.
Cả thẻ tín dụng ngân hàng nội địa và quốc tế đều được chấp nhận. Một gợi ý cho bạn là thẻ Timo Mastercard đang có ưu đãi cực hấp dẫn từ phí đến dịch vụ. Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách này. Như vậy, với thẻ Timo Mastercard, bạn sẽ vừa mua sắm tại Amazon, vừa mua hàng ở nước ngoài mà không phải lo lắng về phí chuyển đổi ngoại tệ.

Làm thế nào để mua hàng trên Amazon được giao hàng về Việt Nam?

Việt Nam cũng nằm trong quốc gia giao hàng của Amazon, tuy nhiên giá cả dẫn đến không hề rẻ chút nào và không phải mặt hàng nào cũng được giao về Việt Nam. Để biết sản phẩm có được chuyển về Việt Nam hay không, bạn sẽ phải xem từng sản phẩm, Amazon sẽ viết dòng thông báo cho bạn. Thế còn? Phí vận chuyển trên Amazon là bao nhiêu?, trong trang Amazon có ước tính thuế và phí vận chuyển ở bước thanh toán. Một đơn hàng $ 1 bạn giao có thể lên đến $ 5. Do đó, để giảm chi phí này, bạn có thể liên hệ với một đơn vị trung gian chuyên nhận order, giao hàng đến đúng địa chỉ tại Việt Nam với giao diện website và ngôn ngữ thân thiện hơn.

Thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon

Ship hàng Amazon về Việt Nam

Một điểm bất cập là trang này hoàn toàn bằng tiếng Anh, thủ tục chuyển phát quốc tế khá rườm rà cho những ai chưa quen. Tuy nhiên, Amazon là nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm thời thượng, hiện đại và độc đáo nào mà ở nước bạn không có. Do đó, nếu yêu thích đọc sách hiếm, sách hay, sản phẩm công nghệ mới thì bạn nên trang bị ngay một chiếc Thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon như Mastercard, Visa là chủ yếu. Timo hiện đang phát hành thẻ Mastercard với 0% phí chuyển đổi tiền tệ, giúp bạn mua hàng tại Amazon, Ebay,… hay đi du lịch nước ngoài một cách linh hoạt và tiết kiệm. Tham khảo ngay!

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những Ứng Dụng Quản Lý Tiền nổi tiếng tại Việt Nam
Hello quý khách. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Những Ứng Dụng...
Not found image
Cập nhật Danh sách 5 việc cần chuẩn bị để về quê đón Tết an lành
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Danh sách...
Not found image
Cập nhật Mua sắm online nên sử dụng thẻ Debit hay Credit?
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Mua sắm online...