Cập nhật Kiểm định lại ngưỡng 910 – 920 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Kiểm định lại ngưỡng 910 – 920 điểm

Tiếp tục biến động hẹp với tính thanh khoản thấp

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam – YSVN)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

YSVN cho rằng thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục biến động với thanh khoản thấp trong một vài phiên tới. Đồng thời, trạng thái dao động hẹp có thể vẫn diễn ra trong tuần giao dịch này, đặc biệt áp lực bán ngắn hạn vẫn có dấu hiệu gia tăng, nên nhiều khả năng VN-Index sẽ vượt qua vùng 935-940 điểm. được định giá thấp, ngoại trừ việc thị trường chịu ảnh hưởng từ những biến động của thị trường chứng khoán thế giới do kết quả của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ. Ngoài ra, tỷ trọng cổ phiếu tiếp tục tăng nhẹ cho thấy cơ hội giải ngân mới tiếp tục được mở ra.

Có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ 917-921 điểm

(Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Với việc chỉ số đang đi xuống với đường SMA20, nhà đầu tư bắt đầu có tâm lý thận trọng. Tuy nhiên, mỗi khi nó giảm xuống, thị trường chứng khoán lại được hỗ trợ bởi lực cầu giá thấp. Do đó, BVSC kỳ vọng thị trường có thể test lại vùng hỗ trợ 917-921 trong nửa đầu phiên tới trước khi phục hồi và tăng trở lại vào cuối phiên.

Cần một số phiên lắc

(Công ty Chứng khoán FPT- FPTS)

Dấu hiệu chững lại trên mức cao của VN-Index hôm nay không phải là điều đáng lo ngại. Chỉ số có thể cần một vài phiên rung lắc điều chỉnh để kiểm định vùng SMA 20 (diễn biến tương tự diễn ra sau đợt tạo đáy vào tháng 7). Sự quay trở lại của dòng tiền tích cực tại nhóm cổ phiếu đầu ngành sẽ là tín hiệu chực chờ kích hoạt một xu hướng tăng mới.

Nhan Dinh Chung khoan nay 711 Kiem Dinh Lai ngong 910 920 diem
Thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh trong một vài phiên tới. Hình minh họa

Thị trường có cơ hội bước vào một làn sóng tăng giá mới

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

Phiên giảm điểm hôm nay không tác động nhiều đến xu hướng phục hồi từ đáy, thông tin từ bầu cử Mỹ tuần này có lẽ là một điểm để giải tỏa tâm lý chung. Dù kết quả thế nào thì đây cũng là tín hiệu kiểm tra mức đáy trong lần nhảy cuối cùng. Thông tin trong nước đang được bơm ra tích cực. Chừng nào sóng bên ngoài lặng sóng, đáy sẽ được xác nhận và thị trường có cơ hội bước vào một đợt sóng tăng mới.

Sự phục hồi trong ngắn hạn vẫn được duy trì

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Thị trường tiếp tục diễn biến thận trọng khi nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn rung lắc. Trong ngắn hạn, đà phục hồi vẫn đang được giữ vững nhưng rủi ro hệ thống đang gia tăng. Nhà đầu tư nên thận trọng tập trung vào quản lý rủi ro vì xu hướng điều chỉnh trong các khung thời gian lớn vẫn chiếm ưu thế.

khả năng phục hồi

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức thấp do tâm lý thận trọng chờ đợi kết quả bầu cử Mỹ đêm 6/11 và tín hiệu điều chỉnh lãi suất từ ​​Fed trong phiên giao dịch 7-8 / 11 sắp tới. VN-Index đã có một phiên tích lũy và điều chỉnh nhẹ, nhiều khả năng thị trường sẽ hồi phục trong những phiên tới và tiếp tục chịu tác động từ các diễn biến vĩ mô.

Trong quá trình phản hồi kỹ thuật

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Áp lực bán gia tăng khi thị trường có dấu hiệu hồi phục trong phiên cho thấy lực cầu trên thị trường vẫn khá thận trọng. Sự dè dặt của người mua khiến thanh khoản sụt giảm. Hiện tại, có vẻ như giới đầu tư đang dồn sự chú ý vào cuộc bầu cử Mỹ và thông tin lãi suất từ ​​Fed trong tuần này. Đây có thể là nút thắt để cởi trói cho tâm lý chung của thị trường. Với diễn biến hiện tại, tình trạng rung lắc sẽ còn tiếp diễn trong phiên tới. Nhà đầu tư nên tránh mua đuổi trong thời gian này vì xu hướng thị trường vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sau khi đường xu hướng tăng dài hạn bị xuyên thủng.

Tiếp tục xu hướng giảm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội – SHS)

Các dấu hiệu tiêu cực hơn của thị trường đã xuất hiện trong phiên hôm nay theo quan điểm kỹ thuật. Thứ nhất, chỉ số VN-Index xuyên thủng ngưỡng kháng cự 930 điểm vào đầu phiên sáng khi tâm lý nhà đầu tư khá tích cực với thông tin Dow Jones tăng gần 200 điểm trong đêm qua. Lực cung chờ đợi trong vùng giá 930-940 điểm khiến chỉ số phải giảm điểm. Thứ hai là việc VN30 đánh mất ngưỡng tâm lý 900 điểm vào những phút cuối phiên. Mặt khác, nếu các yếu tố cơ bản như vĩ mô thế giới, gần đây nhất là cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Mỹ diễn ra vào ngày 6/11 (giờ Mỹ) không có kết quả bất ngờ thì coi như không có kết quả bất ngờ. do xu hướng ngắn hạn đang nghiêng về phía giảm sau một tuần phục hồi kỹ thuật.

Dự báo, trong phiên giao dịch 7/11, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục xu hướng giảm để kiểm định lực cầu tại vùng hỗ trợ thấp hơn 910-920 điểm (MA5-10). Nhà đầu tư chốt lời bắt đáy khi thị trường vượt 930 điểm hôm nay tiếp tục canh những phiên tăng về vùng 930-940 để bán giảm tỷ trọng. Nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao không nên vội vàng giải ngân vào thời điểm này khi thị trường vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro giảm điểm.

Hạn chế sử dụng đòn bẩy

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Mặc dù nhịp hồi phục ngắn hạn của hai chỉ số vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc nhưng áp lực ngày càng gia tăng và khả năng tăng mạnh là thấp. Đồng thời, nhịp phục hồi hiện tại chỉ là nhịp phục hồi kỹ thuật trong xu hướng giảm.

Do đó, nhà đầu tư vẫn nên tập trung quản lý rủi ro trong giai đoạn này và hạn chế sử dụng đòn bẩy, đồng thời đây cũng là cơ hội để cơ cấu lại danh mục.

Giữ tỷ trọng danh mục đầu tư ở mức an toàn

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Nhìn chung, thị trường vẫn đang trong xu hướng giảm. Do đó, nhà đầu tư cần cân nhắc giữ tỷ trọng danh mục ở mức an toàn để tránh những rủi ro bất ngờ của thị trường.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 26/3/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 26/3/2021 Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn...
Not found image
Cập nhật VN-Index tiếp tục tăng điểm?
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index tiếp tục tăng điểm? Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin trích đăng một số...
Not found image
Cập nhật Gần 20 mã cổ phiếu nhóm chứng khoán “nằm sàn” hôm nay
Cập nhật thông tin mới nhất về Gần 20 mã cổ phiếu nhóm chứng khoán "nằm sàn" hôm nay Hình minh họa (nguồn internet) Kết...