Cập nhật Không thiếu tiền nhưng vẫn thích cà thẻ tín dụng?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Không thiếu tiền nhưng vẫn thích cà thẻ tín dụng?

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Sử dụng thẻ tín dụng là niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là dân văn phòng hay những người sống ở các thành phố lớn với số tiền chi tiêu nhiều hơn. Dù không thiếu tiền nhưng hầu hết người dùng vẫn thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu. Ngay cả khi họ cần rất nhiều tình yêu sử dụng thẻ tín dụng Mặt khác, tại sao lại như vậy?

Họ muốn tiết kiệm tiền cho một mục đích khác

Mặc dù không thiếu tiền để có thể thanh toán hóa đơn mua hàng nhưng họ vẫn muốn giữ một khoản nhất định cho mình cho các mục đích như: du lịch, sửa xe,… Vì vậy, việc quẹt thẻ tín dụng để thanh toán là một thói quen đối với họ.
Trên thực tế, chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân, sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn thường xuyên mặc dù họ kiếm được rất nhiều tiền. Vì họ muốn dùng số tiền nhàn rỗi đó để đầu tư sinh lời và việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của họ.

thẻ tín dụng

Không sử dụng thẻ tín dụng để tiết kiệm tiền cho các mục đích khác (Nguồn Internet)

Quẹt thẻ tín dụng của bạn để tận dụng các ưu đãi của nó

Thẻ tín dụng tuy là sản phẩm cho vay tín chấp nhưng lại hấp dẫn ở chỗ rất được các ngân hàng quan tâm và đầu tư về nhiều mặt. cung cấp thẻ tín dụng Hỗ trợ khách hàng khi trải nghiệm một số dịch vụ như ăn uống, chăm sóc sắc đẹp,… Thay vì phải tự bỏ tiền túi ra để chi tiêu cho các dịch vụ đó thì việc sử dụng thẻ tín dụng giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Chưa kể, nếu là khách hàng sử dụng thẻ tín dụng với nhiều mức ưu đãi, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình như tích lũy điểm thưởng để đổi thành quà tặng hấp dẫn.

Quẹt thẻ tín dụng của bạn để tăng hạn mức thẻ của bạn

Hạn mức thẻ tín dụng Có thể hiểu nôm na là số tiền tối đa mà ngân hàng có thể cho phép bạn vay. Hạn mức không cố định ngay từ đầu mà sẽ được thay đổi thường xuyên theo từng thời kỳ. Nếu bạn không sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, chứng tỏ bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hạn mức của bạn cũng sẽ giữ nguyên ở mức ban đầu và không thể tăng lên. Điều này phần nào mang đến sự bất tiện cho bạn khi cần sử dụng thẻ để chi tiêu cho nhiều việc.
Vì vậy, dù không thiếu tiền, chủ thẻ vẫn thường xuyên kiểm tra, thanh toán đầy đủ tạo nên một lịch sử “nợ lành” lớn. Điều này giúp chủ thẻ có thể tăng hạn mức lên cao hơn và lớn hơn cho những lần sau khi cần thiết. Bạn có thể không thiếu tiền để chi tiêu, mua sắm nhưng với những mục đích lớn như mua xe, mua nhà thì chưa chắc đã có.

Quẹt thẻ tín dụng giúp họ chủ động hơn trong việc thanh toán

Rõ ràng là khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, việc thanh toán của bạn luôn chủ động hơn. Nếu bạn muốn mời ai đó dùng bữa trong một nhà hàng sang trọng, sử dụng thẻ tín dụng là một giải pháp tuyệt vời. Một phần vì thẻ tín dụng mang lại cho bạn phong thái chuyên nghiệp, tự tin và chủ động hơn trong mọi tình huống của cuộc sống.
 
Trên đây sẽ được giới thiệu trong các lợi ích và Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Visa / MastercardNhưng đưa nó vào thực tế là một vấn đề khác. Nếu bạn có thể chủ động sử dụng vốn của ngân hàng thông qua thẻ tín dụng vì những điều trên thì Timo xin chúc mừng bạn. Bạn đã biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển tiền khác...
Not found image
Cập nhật Timo trao tặng hàng nghìn lì xì 2017 đến thành viên |Timo.vn
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Timo...
Not found image
Cập nhật Trước 30 tuổi tiết kiệm bao nhiêu là hợp lý?
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Trước 30 tuổi tiết kiệm bao nhiêu là...