Cập nhật Hướng dẫn quy trình bồi thường bảo hiểm Vinmec và thủ tục thanh toán

Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua nội dung bài viết Hướng dẫn quy trình bồi thường bảo hiểm Vinmec và thủ tục thanh toán

P.hần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên chứng minh và khẳng định có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi thành viên thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Q.uý fan hâm mộ vui lòng đọc nội dung bài viết này ở nơi riêng tư kín để đạt hiệu suất cao tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong những việc triệu tập
Bookmark lại nội dung nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục


Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Q.uốc Tế thuộc Tập đoàn Vingroup được trang bị khối mạng lưới hệ thống y tế được góp vốn đầu tư trang thiết bị và hạ tầng tân tiến số 1 Việt Nam. Tại đây, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng được nhiều loại thẻ bảo hiểm. Hãy cùng tìm hiểu quy trình bồi thường bảo hiểm Vinmec và thủ tục thanh toán.

1. Cách bồi thường bảo hiểm Vinmec 

1.1. Dành cho người tiêu dùng có thẻ bảo hiểm Vinmec

Hiện nay, bảo hiểm Vinmec có 4 hạng thẻ đa năng: Standard, P.remium, P.latinum, Ruby tương tự với 4 mức đóng phí và bồi thường. 

Đối với thẻ Standard: người tiêu dùng được miễn phí chương trình khám Sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn 1 lần hoặc khám ngoại trú tại viện 1 lần tương ứng 2.200.000VNĐ. Được thanh toán 1.200.000VNĐ/ lần khám, tối đa 10 lần khám/ năm so với ngân sách khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ… và một số trong những ngân sách nằm viện, phẫu thuật khác.

Đối với thẻ P.remium: người tiêu dùng được miễn phí 7 lần khám lâm sàng đa khoa, khám nâng cao, chuyên khoa, khám tại chỗ (có lịch hẹn) trị giá hơn 4.000.000VNĐ. Được miễn phí khám sức mạnh tổng quát nâng cao 1 lần hoặc khám ngoại trú tại viên 1 lần có mức giá trị 4.500.000VNĐ. Hội viên được thanh toán 1.800.000VNĐ/ lần khám, tối đa 10 lần khám/ năm so với ngân sách khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ… và một số trong những ngân sách nằm viện, phẫu thuật khác.

Đối với thẻ bồi thường bảo hiểm Vinmec hạng P.latinum: người tiêu dùng được miễn phí 11 lần khám lâm sàng đa khoa, khám nâng cao, chuyên khoa, khám tại chỗ (có lịch hẹn) trị giá gần 8.000.000VNĐ. Được miễn phí khám Sức khỏe tổng quát toàn vẹn 1 lần hoặc khám ngoại trú tại viên 1 lần có mức giá trị 5.500.000VNĐ. Hội viên được thanh toán 3.000.000VNĐ/ lần khám, tối đa 10 lần khám/ năm so với ngân sách khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ… và một số trong những ngân sách nằm viện, phẫu thuật khác.

Đối với thẻ Ruby: người tiêu dùng được miễn phí không số lượng giới hạn số lần khám lâm sàng đa khoa, khám nâng cao, chuyên khoa, khám tại chỗ (có lịch hẹn). Được miễn phí khám Sức khỏe tổng quát đặc biệt quan trọng 1 lần hoặc khám ngoại trú tại viên 1 lần có mức giá trị 7.700.000VNĐ. Hội viên được thanh toán 4.000.000VNĐ/ lần khám, tối đa 10 lần khám/ năm so với ngân sách khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ… và một số trong những ngân sách nằm viện, phẫu thuật khác.

Ngoài ra, còn tồn tại thật nhiều gói chăm sóc sức mạnh như: chăm sóc thai sản toàn vẹn tại Vinmec, gói sàng lọc bệnh lý tuyến giáp, gói khám và theo dõi hen phế quản… Nếu mong ước bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể ĐK để được tư vấn về thẻ bảo hiểm Vinmec trải qua Adr. Ngay khi nhận được thông tin sẽ đã có được nhân viên cấp dưới liên lạc lại với bạn.

Vinmec là khối mạng lưới hệ thống y tế được góp vốn đầu tư tân tiến số 1 Việt Nam

Vinmec là khối mạng lưới hệ thống y tế được góp vốn đầu tư tân tiến số 1 Việt Nam (Nguồn: phunuvietnam.vn)

1.2. Với công ty bảo hiểm có link bảo lãnh trực tiếp với Vinmec

Hiện nay thủ tục thanh toán bảo hiểm tại Vinmec đã được tối ưu hóa, trình làng rất đơn thuần và giản dị và nhanh gọn. Điều này giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn và công sức của con người cho người tiêu dùng.

Điều trị ngoại trú: Bệnh viện sẽ phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng Đơn yêu cầu bồi thường theo mẫu của công ty bảo hiểm. Sau đó ký xác nhận những biên lai và hóa đơn sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Điều trị nội trú: Bệnh viện sẽ phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng Đơn yêu cầu bồi thường theo mẫu của công ty bảo hiểm và Vinmec sẽ tương hỗ quý khách liên hệ với chính công ty bảo hiểm được yêu cầu bảo lãnh. Sau khi nhận kết quả bảo lãnh, người tiêu dùng sẽ ký xác nhận những biên lai và hóa đơn sử dụng dịch vụ tại bệnh viện, đồng thời thanh toàn phần viện phí không được bảo hiểm chi trả.

Lưu ý: quý khách cần điền khá đầy đủ thông tin vào giấy Ủy quyền công bố thông tin y tế thành viên và Cam kết thanh toán. Q.uý khách cần phải phục vụ nhu yếu đủ mọi thông tin trên thẻ tín dụng thanh toán để bệnh viện tiến hành ghi nợ vào thẻ khi người tiêu dùng không thể thanh toán trực tiếp viện phí. tin tức về thẻ tín dụng thanh toán sẽ tiến hành bệnh viện Đa khoa Q.uốc Tế Vinmec tàng trữ bảo mật thông tin.

Danh sách công ty có link: 

 • Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng công ty CP Bảo Minh

 • Bảo hiểm bưu điện (P.TI)

 • Bảo hiểm P.VI

 • Bảo hiểm P.JICO

 • Tổng công ty Bảo hiểm Ngân Hàng BIDV

 • Bảo hiểm quân đội (MIC)

 • Bảo hiểm Liberty

 • Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)

 • Bảo hiểm toàn thế giới (GIC)

 • Bảo hiểm Samsung Vina

 • Bảo hiểm Xuân Thành

 • Bảo hiểm P.rudential

 • Bảo hiểm Manulife Việt Nam

 • Bảo hiểm AIG Travel

 • Bảo hiểm Bao Viet Tokio Marine

 • Bảo hiểm Bloomaxx

 • Wellbe Viet Nam

 • Insmart Vietnam

1.3. Với công ty bảo hiểm chưa link bảo lãnh trực tiếp với Vinmec

Trong trường hợp này, bồi thường bảo hiểm Vinmec từ chối chi trả, người tiêu dùng sẽ phải thanh toán ngân sách khám, chữa bệnh trực tiếp cho Vinmec. Sau đó, Vinmec sẽ phục vụ nhu yếu những chứng từ, hóa đơn, đơn thuốc để  người tiêu dùng liên hệ với công ty bảo hiểm yêu cầu bồi thường theo quy định.

Khách hàng cần làm Đơn yêu cầu bồi thường để được bảo lãnh viện phí

Khách hàng cần làm Đơn yêu cầu bồi thường để được bảo lãnh viện phí (Nguồn: Adr)

2. Hướng dẫn sử dụng bảo hiểm y tế tại Vinmec

Theo kinh nghiệm tay nghề khám bệnh tại Vinmec bạn nên phải ghi nhận thì lúc bấy giờ thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) đã được đồng ý như một hình thức thanh toán ngân sách khám, chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec. Khi sử dụng thẻ BHYT, nếu là người tiêu dùng mới, bạn phải điền khá đầy đủ thông tin vào P.hiếu ĐK tại Q.uầy ĐK. 

Sau đó, những bạn sẽ tiến hành quy trình khám, chữa bệnh thanh toán tại Q.uầy thu ngân và nhận thuốc theo đơn của bác sĩ tận nhà thuốc của bệnh viện. Q.uý khách cần xuất trình thẻ BHYT còn giá trị sử dụng, chứng tỏ thư nhân dân (hoặc những sách vở tùy thân hợp lệ hoặc trẻ nhỏ cần mang theo giấy khai sinh), hóa đơn phí dịch vụ, đơn thuốc khi tiến hành thanh toán.

Nếu thẻ BHYT trái tuyến hoặc không được ĐK khám chữa bệnh ban sơ tại Bệnh viện Vinmec, bệnh nhân nên phải có giấy chuyển viện theo mẫu của Bộ Y Tế.

Thẻ BHYT còn hạn sử dụng là sách vở cơ bản nên phải có khi thanh toán bảo hiểm

Thẻ BHYT còn hạn sử dụng là sách vở cơ bản nên phải có khi thanh toán bảo hiểm (Nguồn: laodongthudo.vn)

Vậy là bạn đã nắm vững quy trình bồi thường bảo hiểm Vinmec. Bạn chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm thêm hoặc chọn mua những gói bảo hiểm Vinmec đang rất được bán trên Adr. Mua bảo hiểm cũng là những cách đảm bảo tài chính trong những trường hợp xẩy ra rủi ro đáng tiếc trong tương lai.

Nguồn tổng hợp
.USDUSD

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Review công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có uy tín không chi tiết
Hello quý khách. Bữa nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là gì, phạm vi, quyền lợi, hãng nào tốt
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Quyền lợi bảo hiểm viện phí Tomato là gì, ai hưởng lợi, có nên mua không
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung bài viết Q.uyền...