Cập nhật How does Timo Visa stand out compared to traditional credit cards?

Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ How does Timo Visa stand out compared to traditional credit cards?

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Trong một loạt các lựa chọn, đặc biệt là giữa ngân hàng kỹ thuật số và ngân hàng truyền thống, bạn nên chọn lựa chọn nào khi mở thẻ tín dụng? Dưới đây là 3 điểm chính sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1. Tiêu chí năng lực

Trong khi sự bùng nổ của công nghệ 4.0 vẫn đang bùng nổ, nhiều ngân hàng truyền thống vẫn yêu cầu hàng loạt các thủ tục giấy tờ và chứng minh tài chính từ khách hàng đăng ký thẻ tín dụng. Mặt khác, các ngân hàng số vẫn tiếp tục tìm cách số hóa quy trình mở thẻ tín dụng cho khách hàng.
Thay vì phải điền đơn tại quầy, với Timo Visa, khách hàng có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua website hoặc ứng dụng Timo trước khi đến Timo Hangout để nhận thẻ. Mặc dù bạn vẫn cần phải đủ điều kiện dựa trên tiêu chí nhất địnhtuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem mình có đủ điều kiện hay không ngay tại nhà thông qua trang web hoặc ứng dụng Timo.
Bạn có thể nộp đơn xin Thị thực Timo nếu bạn đáp ứng một trong các tiêu chí về tiêu chuẩn dưới đây:


Như đã nói ở trên, Timo cho phép khách hàng tự kiểm tra xem mình có đủ điều kiện hay không, lựa chọn tiêu chuẩn năng lực phù hợp với bản thân, điền vào đơn đăng ký trực tuyến và đặt lịch hẹn lấy thẻ tại Timo Hangout gần nhất. Quy trình đăng ký được rút ngắn và số hóa để mọi chủ thẻ tín dụng tiềm năng không gặp khó khăn.

2. Lợi ích nhận được từ thẻ tín dụng

Với hàng chục loại thẻ tín dụng được phát hành bởi mọi ngân hàng trên cả nước, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng những lợi ích mang lại để chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng phù hợp.
Các lợi ích phổ biến nhận được từ thẻ tín dụng bao gồm:
– Được phép mua hàng trực tuyến và sử dụng ở nước ngoài
– Hoàn trả chi tiêu
– Trả góp bằng thẻ tín dụng


Trước khi đăng ký mở thẻ tín dụng cho bản thân, bạn nên xem nhu cầu chi tiêu của mình có phù hợp với các lợi ích mà ngân hàng bạn đã chọn cung cấp cho thẻ tín dụng hay không. Bạn có thể xem một số lợi ích nổi bật được cung cấp cho Visa Timo dưới đây:
– Miễn phí thường niên lần đầu nếu thực hiện 3 giao dịch trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ
– Miễn lãi 45 ngày đầu sử dụng
– Cho phép khách hàng nhanh chóng giải quyết việc trả nợ cho bất kỳ giao dịch nào được thực hiện từ Timo Visa của họ bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào mà không cần phải đợi sao kê hàng tháng.
– Cho phép khách hàng dễ dàng thanh toán các giao dịch của mình với chương trình trả góp linh hoạt tại tất cả các nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ tại Việt Nam
Tìm hiểu các lợi ích khác liên quan đến Timo Visa ở đây.

3. Các lợi ích khác mà bạn có thể nhận được ngoài các lợi ích thẻ của bạn

Khác với các ngân hàng truyền thống, Timo cung cấp các tính năng thông minh khác ngay trong ứng dụng Timo để giúp người dùng quản lý tình hình tài chính tốt hơn và dễ dàng tạo thêm thu nhập từ tiền tiết kiệm, bao gồm:
Tiết kiệm trực tuyến: Bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình với Lưu Mục tiêu hoặc kiếm thêm thu nhập với lãi suất hấp dẫn do Tiền gửi có kỳ hạn.
Tiền mặt nhanh chóng: Vô tình chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng của bạn? Fast Cash sẽ là “cứu tinh tài chính” của bạn với hạn mức thấu chi lên đến 100 triệu đồng, có thể phê duyệt trong 30 phút.
Yêu cầu thanh toán: Nhắc ai đó số tiền họ nợ bạn một cách lịch sự và dễ dàng ngay trong ứng dụng Timo.
Bảo hiểm tai nạn con người và bảo hiểm du lịch
Quỹ mở đầu tư với VinaCapital


Tìm hiểu thêm về Visa Timo của chúng tôi ở đây.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những thông điệp hay về bảo hiểm nhân thọ ai cũng nên đọc qua
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Những thông...
Not found image
Cập nhật Cách Rút Tiền Ở Cây ATM đúng cách, không lo bị nuốt thẻ
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Cách Rút...
Not found image
Cập nhật Gửi tiết kiệm dưới 1 tháng được không? Lãi suất thế nào
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi tiết kiệm...