Cập nhật Hội nghị CEO các Sở Giao dịch chứng khoán ASEAN

Cập nhật thông tin mới nhất về Hội nghị CEO các Sở Giao dịch chứng khoán ASEAN

Đây là hội nghị thường niên, được tổ chức định kỳ theo hình thức luân phiên giữa 7 sở giao dịch, bao gồm: Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), Sở giao dịch chứng khoán Maylaysia (BM), và Sở giao dịch chứng khoán. Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX); Sở giao dịch chứng khoán Indonesia (IDX), Sở giao dịch chứng khoán Philippines (PSE), Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) và Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan (SET).

Hiện tại, 7 Sở giao dịch chứng khoán nêu trên có tổng vốn hóa thị trường xấp xỉ 2,4 nghìn tỷ USD với hơn 3.000 công ty niêm yết tại 6 quốc gia.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Riêng tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE), hiện có hơn 300 doanh nghiệp niêm yết với tổng giá trị vốn hóa trên 53 tỷ USD, tương đương 28,7% GDP Việt Nam năm 2014.

Tổng giám đốc HoSE cho biết, mới đây, thị trường chứng khoán Việt Nam vừa đón nhận tin vui khi Chính phủ Việt Nam cho phép nâng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài trong một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh từ 49% lên 100%.

Cùng với đó, trong tháng 7/2015, nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, trong đó có Lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động của HoSE với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ. Chuyến thăm của Thủ tướng Vương quốc Anh và Bắc Ireland David Cameron tới HoSE trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Đây là tín hiệu cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thị trường chứng khoán Việt Nam và Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế khu vực và thế giới.

Việc HoSE đăng cai tổ chức Hội nghị CEO các Sở Giao dịch Chứng khoán ASEAN lần này thể hiện sự hội nhập và hợp tác của Sở với các thị trường trong khu vực để tiếp tục thu hút dòng vốn đầu tư từ trong khối ASEAN và thế giới.

Tại cuộc họp CEO lần thứ 23, lãnh đạo các Sở Giao dịch Chứng khoán tiếp tục trao đổi về các vấn đề hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển của Cộng đồng Kinh tế ASEAN, dự kiến ​​sẽ hình thành vào cuối năm nay.

Ngoài ra, nội dung cuộc họp cũng tập trung vào các hoạt động xúc tiến thị trường ASEAN.

Dựa theo Báo Chính phủ

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu trụ lao dốc, VN-Index giảm hơn 8 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu trụ lao dốc, VN-Index giảm hơn 8 điểm Các cổ phiếu như BVH, CTG, HPG, VNM,...
Not found image
Cập nhật CIC nợ xấu ngân hàng là gì? Cách tra cứu xem xóa, vay ở đâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa PXI và RIC đang phải đối mặt với bản án hủy niêm...