Cập nhật Hiểu như thế nào là đúng về việc mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Hiểu như thế nào là đúng về việc mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, mỗi ngày có 22 người chết vì tai nạn giao thông. Và sau đó Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ là điểm tựa vững chắc hỗ trợ bạn và gia đình về tài chính và tinh thần để vượt qua những khó khăn không lường trước được. Bài viết dưới đây của Timo sẽ giúp bạn hiểu thêm về đặc điểm và lợi ích khi tham gia loại hình kinh doanh này Bảo hiểm tai nạn cá nhân.
Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!

Bảo hiểm tai nạn cá nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Còn được gọi là bảo hiểm tai nạn hoặc bảo hiểm tai nạn cá nhân. Đây là một hình thức bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người được bảo hiểm. Trong thời gian bảo hiểm, nếu tai nạn dẫn đến thương tật hoặc tử vong, bảo hiểm sẽ bồi thường và hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị hoặc tử thi.

Đặc điểm của bảo hiểm thất nghiệp cá nhân

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc và số tiền tham gia bảo hiểm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Quyền lợi của bạn khi mua bảo hiểm tai nạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả và bồi thường tùy theo gói sản phẩm được lựa chọn và ký hợp đồng.

? Bạn luôn băn khoăn về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân?

Bạn luôn thắc mắc về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân?

  • Phạm vi: có giá trị trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Đối tượng: Công dân Việt Nam, độ tuổi sẽ tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm, nhưng độ tuổi trung bình là từ 1 tuổi đến 70 tuổi.
  • Tác dụng: Bảo hiểm tai nạn cá nhân có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đã đóng phí bảo hiểm theo quy định. Nếu bạn không gặp tai nạn hoặc rủi ro thương tật hoặc tử vong cho đến khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí bảo hiểm đã thanh toán. Và chi phí bồi thường sẽ phụ thuộc vào phí bảo hiểm bạn đã đóng và chính sách của công ty bảo hiểm.

Tại sao mọi người nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân?

Bảo hiểm tai nạn con người, hãy mua ngay để bảo vệ chính mình

Bảo hiểm tai nạn con người, hãy mua ngay để bảo vệ bản thân và gia đình

Rủi ro phổ biến nhất ở Việt Nam là tai nạn giao thông với số lượng cao. Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, năm 2018 trên cả nước xảy ra 18.736 tai nạn giao thông, 8.248 người chết và bị thương 14.802 Mọi người. Trung bình mỗi ngày có 22 những người ra khỏi nhà nhưng không trở về vì tai nạn giao thông. Tuy nhiên, nhiều hơn 70% Người bị tai nạn là lái xe, không tham gia mua bảo hiểm gây thiệt hại nhiều về sức khỏe, tính mạng, tài sản cho nạn nhân và gia đình.
Ai cũng có thể gặp bất hạnh khi gặp tai nạn trong đời. Dù nặng hay nhẹ thì bạn cũng sẽ phải tốn một gia tài cho việc thăm khám, điều trị và các chi phí liên quan. Trong trường hợp nằm viện dài hạn, thương tật vĩnh viễn hoặc tệ nhất là tử vong, Bảo hiểm tai nạn cá nhân sẽ hỗ trợ bạn một khoản tiền lớn để giảm bớt gánh nặng về tài chính giúp bạn và gia đình có thêm động lực và tinh thần để vượt qua thời điểm khó khăn.
Bên cạnh đó, khi tham gia mua bảo hiểm, bạn không phải bỏ ra số tiền quá lớn mà có thể tùy theo khả năng tài chính của mình để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Bảo hiểm tai nạn con người, hình thức bảo vệ gia đình bạn toàn diện và an toàn nhất trong cuộc sống phát triển ngày nay.

Ưu điểm khi lựa chọn gói bảo hiểm SunLife

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Sun Life

Sun Life Financial hợp tác với ngân hàng số Timo

Sun Life – công ty hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam ưu đãi trọn gói bảo hiểm tai nạn dành riêng cho khách hàng của Timo. Trên nngày 24 tháng 9 năm 2018 vừa qua, Sun Life Việt Nam được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) của Vương quốc Anh bình chọn là “Nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018“. Với Kết hợp ưu điểm của các sản phẩm bảo hiểm đa dạng của Sun Life Việt Nam với nền tảng ngân hàng số hàng đầu của Timo, các gói bảo hiểm trực tuyến là sự lựa chọn an toàn, tiện lợi và nhanh chóng cho bạn.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn mua bảo hiểm nhân thọ trên ứng dụng Timo
Với 3 gói bảo hiểm với 3 mức giá khác nhau, khách hàng có sự lựa chọn phù hợp theo điều kiện tài chính và mục đích sử dụng của mình. Gói tiết kiệm chỉ từ 150.000 đồng / năm với mức chi trả tối đa 200 triệu đồng, gói tiêu chuẩn từ 300.000 đồng / năm với mức chi trả lên đến 400 triệu đồng và gói cao cấp từ 450.000 đồng / năm, chi phí thanh toán đạt mức cao nhất. 600 triệu / năm.
Trong số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, Cuộc sống rực rỡ với vị thế của mình tự tin là người bạn đồng hành tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Dịch vụ chất lượng trọn gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân của Sunlife sẽ giúp bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh. Là đối tác chiến lược của ngân hàng số Timo, mua các gói bảo hiểm Sun Life ngay trên ứng dụng Timo được ưu tiên hỗ trợ và phục vụ tốt như mua trực tiếp tại công ty Sun Life. Kết nối với Timo ngay hôm nay để nhận bảo hiểm tai nạn dễ dàng.
Để hiểu rõ hơn về các gói và dịch vụ bảo hiểm SunLife, mời bạn tham khảo tại link bài viết sau: 4 điều cần biết về bảo hiểm tai nạn Sun Life | Timo

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng với Timo

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân nhanh chóng và dễ dàng với Timo

Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6788

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những tính năng bảo mật của thẻ Timo Debit và Timo Visa
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Những tính năng...
Not found image
Cập nhật Nên Gửi Tiết Kiệm Kỳ Hạn Mấy Tháng sinh lãi hiệu quả?
Hello quý khách. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Nên...
Not found image
Cập nhật Tính năng ngân hàng số: Timo Fast Cash
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Tính năng...