Cập nhật Hấp dẫn với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng số Timo

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Hấp dẫn với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng số Timo

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Gửi tiền để tận hưởng lãi suất tiết kiệm ngân hàng từ lâu đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam nhờ uy tín và độ an toàn cao. Hiện tại, ngoài những cách tiết kiệm trong các ngân hàng truyền thống, ngân hàng số Timo là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Với mức độLãi suất tiết kiệm ngân hàng hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những ưu đãi khi mở tài khoản tiết kiệm tại Timo.
Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký và chờ đợi!
Nếu như gửi tiền lãi suất tại các ngân hàng truyền thống với nhiều thủ tục rườm rà thì hiện nay nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mở tài khoản tại ngân hàng số Timo để gửi tiền với lãi suất thấp. lãi suất tiết kiệm hấp dẫn hơn. Ngân hàng số Timo là sự kết hợp giữa Mobile Banking và Internet Banking do Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank tài trợ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của Timo luôn được đảm bảo.
Gửi tiết kiệm ngân hàng lãi suất cao với Timo, bạn có thể chọn trong số hai phương pháp tiết kiệm sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng qua Tiền gửi có kỳ hạn – Tiền gửi có kỳ hạn

Tiền Gửi Có Kỳ Hạn là một tính năng của ngân hàng số Timo cho phép bạn gửi tiền tiết kiệm ngay tại nhà với thủ tục đơn giản mà không cần đến phòng giao dịch. Lãi suất được cập nhật liên tục với mức cạnh tranh và tăng dần theo thời gian. Không những vậy, bạn còn có thể chia thành nhiều sổ tiết kiệm nhỏ giúp rút tiền sớm mà vẫn giữ lãi.

lãi suất tiết kiệm

Tiền gửi có kỳ hạn được nhiều người tin tưởng khi gửi lãi suất

Lý do ra đời đặc điểm của tiền gửi có kỳ hạn – Tiền gửi có kỳ hạn là lãi suất tiết kiệm ngân hàng Cạnh tranh như vậy là do ngân hàng số Timo tiết kiệm được nhân sự, chi phí thuê mặt bằng, phát huy tối đa hiệu quả của hạ tầng công nghệ hiện đại đã đầu tư so với hình thức gửi tiết kiệm tại các ngân hàng truyền thống. .

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu – Lưu Mục tiêu

Goal Save là tính năng giúp bạn tiết kiệm theo mục tiêu như để mua nhà, xe, đi du lịch hoặc có thêm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn,… Tức là tiết kiệm để chuẩn bị mua sắm hoặc thực hiện. một cái gì đó trong tương lai. Khác với việc gửi có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn tại các ngân hàng khác, tính năng Goal Save giống như gửi tiết kiệm hàng tháng. Tiết kiệm mục tiêu nhanh chóng, thông minh.

Lãi suất tiết kiệm

Lãi suất tiết kiệm Mục tiêu Tiết kiệm

Bạn sẽ có thể đặt thủ công số tiền mục tiêu và số tiền bạn muốn đóng góp mỗi ngày / tháng, Timo sẽ tự động chuyển từ Tài khoản chi tiêu của bạn sang tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save của bạn với lãi suất tiết kiệm lên đến 1%. Bạn có thể tạo nhiều mục tiêu tiết kiệm cùng một lúc và dễ dàng rút tiền của mình mà không mất phí hay rắc rối.
Hi vọng qua bài viết này Timo đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin về ưu điểm cũng như mức độ hấp dẫn của loại hình này lãi suất tiết kiệm của Timo. Nếu bạn chưa là thành viên của Timo? Thật đơn giản, chỉ cần điền thông tin vào Mẫu đăng kýNhân viên Timo sẽ liên hệ và sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để bạn đến Timo Hangout nhận thẻ.
Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách tính lãi suất tiết kiệm chính xác qua bài viết ở đây để có dự toán chính xác, phù hợp với gói tiết kiệm muốn đăng ký.
Sống thông minh hơn, chất lượng hơn với Timo. Đăng ký đi đợi!
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6788.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách chi tiêu tiết kiệm cho sinh viên mỗi tháng hiệu quả
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Cách...
Not found image
Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 3 lý do nên mua bảo hiểm tai...
Not found image
Cập nhật Trải nghiệm ngân hàng số thông minh
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Trải...