Cập nhật Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Visa và Hiểu lầm thường gặp

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Visa và Hiểu lầm thường gặp

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Một số chủ thẻ thường rơi vào trường hợp không thể thanh toán bằng thẻ Visa. Ngoài nguyên nhân khách quan là thẻ bị lỗi, đường truyền bị hỏng thì một trong những nguyên nhân thường gặp là do chủ thẻ sử dụng quá nhiều tiền. Hạn mức thẻ visa được cấp. Vì vậy, để tránh những trường hợp không đáng có như vậy, chủ thẻ cần tìm hiểu và nắm rõ đường sử dụng thẻ tín dụng Visa như Hạn mức thẻ visa của bạn khi đang sử dụng.

1. Hạn mức thẻ Visa của mỗi người là khác nhau

Mặc dù ngân hàng đã chấp nhận phát hành thẻ Visa cho bạn nhưng việc quyết định hạn mức phát hành thẻ Visa là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ những thông tin bạn cung cấp cho ngân hàng, bao gồm thu nhập thường xuyên và ổn định, các khoản vay (nếu có), khả năng chi trả, chi phí sinh hoạt… là những yếu tố quyết định hạn mức thẻ. Visa bạn được cấp.
Đến từ Điều kiện mở thẻ Visa ngân hàng của bạn sẽ so sánh để cấp hạn mức thẻ Visa cho bạn.

 • nếu bạn Đăng ký thẻ visa Với điều kiện hàng tháng nhận lương đầu tiên bằng chuyển khoản, đồng thời bạn không phải trả khoản vay nào thì thông thường ngân hàng sẽ duyệt hạn mức thẻ Visa của bạn từ 2 đến 6 tháng lương.
 • Nếu bạn mở thẻ Visa với điều kiện sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn trên 1 năm, bạn sẽ được cấp hạn mức thẻ Visa dựa trên số tiền bảo hiểm mà bạn đóng. Tuy nhiên, ngân hàng cũng yêu cầu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn phải có giá trị từ 10 triệu đồng / năm trở lên mới đạt yêu cầu.
Hạn mức thẻ Mastercard

Hạn mức thẻ Visa (Nguồn ảnh: Internet)

2. Không rút được số tiền tối đa của thẻ Visa đã phát hành

Bạn không nên nhầm lẫn giữa thanh toán tài chính với việc rút tiền mặt bằng thẻ Visa. Với chức năng thanh toán tài chính, bạn có thể thanh toán đầy đủ Hạn mức thẻ visa được cấp. Nhưng để rút tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng 40% – 50% hạn mức thẻ đừng bận tâm. Đây là quy định của ngân hàng cũng như ràng buộc đối với chủ thẻ Visa để đảm bảo khả năng chi trả cũng như đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

3. Hạn mức thẻ Visa không chỉ do Ngân hàng quy định

Bạn có thể gửi một yêu cầu Tăng hạn mức thị thực cho ngân hàng thay vì đợi họ phê duyệt cho bạn khi nó hết hạn. Bạn có quyền yêu cầu ngân hàng tăng Hạn mức thẻ visa bản thân hoặc giảm hạn mức thẻ Visa so với hạn mức trước đó. Để thực hiện, bạn cần liên hệ với ngân hàng mở thẻ để được hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng dù tăng hay giảm hạn mức thẻ Visa thì bạn cũng phải đáp ứng một số điều kiện do ngân hàng đưa ra để yêu cầu của bạn được chấp nhận. Nếu bạn yêu cầu tăng Hạn mức thẻ visa Bạn cần chứng minh thu nhập hiện tại của mình nhiều hơn thu nhập khi đăng ký thẻ Visa. Thêm một lưu ý cho bạn là một số ngân hàng sẽ tự động tăng Hạn mức thẻ visa sau một thời gian bạn sử dụng thẻ.
Nếu ngân hàng có chính sách phát hành Hạn mức thẻ visa Linh hoạt hơn có thể thu hút nhiều khách hàng sử dụng. Như bây giờ, hạn mức thẻ tín dụng Timo – Thẻ Visa cho khách du lịch nước ngoài đang cung cấp cho khách hàng từ 10 triệu đến 100 triệu. Số tiền này thực sự không hề nhỏ để đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí… Vì vậy, nếu hạn mức thẻ Visa càng hấp dẫn và phù hợp với từng phân khúc khách hàng thì thẻ càng xứng đáng. trên thị trường.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nhận lương tiền mặt thì mở thẻ tín dụng như thế nào?
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Nhận...
Not found image
Cập nhật Thanh Toán Hóa Đơn Online có Rủi Ro gì không?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thanh Toán...
Not found image
Cập nhật Kinh doanh quán cafe hay trà sữa cần bao nhiêu vốn?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Kinh doanh quán cafe hay trà...