Cập nhật Hạn mức thẻ tín dụng là gì? Cách nâng hạn mức nhanh nhất

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Hạn mức thẻ tín dụng là gì? Cách nâng hạn mức nhanh nhất

Đa phần nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hạn mức thẻ tín dụng là gì mà bạn cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng. Hạn mức là thẻ tín dụng ảnh hưởng trực tiếp đến điểm tín dụng của bạn. Nếu bạn định mở thẻ tín dụng (Thẻ tín dụng) Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng, hãy cùng Timo tìm hiểu hạn mức thẻ tín dụng là gì và những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng.

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa bạn có thể trả tín dụng không có hình phạt. Điều này có nghĩa là nếu bạn vượt quá giới hạn của mình, bạn có thể sẽ phải trả thêm phí.
Hạn mức thẻ tín dụng do ngân hàng quy định dựa trên lịch sử tín dụng, thu nhập, tài sản thế chấp hoặc danh tiếng của bạn tại thời điểm phê duyệt. Ngoài ra, mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có một hạn mức khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ví dụ, thẻ tín dụng cơ bản có hạn mức dưới 100 triệu đồng, trong khi thẻ tín dụng đen hạn mức lên đến hàng tỷ đồng.

Tìm kiếm thêm thông tin: Đường thanh toán thẻ tín dụng và cách sử dụng thẻ chi tiết nhất cho người mới bắt đầu

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là gì? (Nguồn Internet)

Các yếu tố ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng là gì?

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố quyết định hạn mức thẻ tín dụng. Nếu bạn là người mới sử dụng thẻ tín dụng, chưa có lịch sử tín dụng, thu nhập thấp hoặc nợ nhiều thì hạn mức của bạn chắc chắn sẽ thấp. Vì thẻ tín dụng ngoài chức năng chính là thanh toán còn là một món quà vay ngân hàng. Các ngân hàng sẽ không thể cho bạn vay nhiều nếu uy tín của bạn không cao.
Bạn sẽ không biết giới hạn của mình là bao nhiêu cho đến khi bạn đăng ký đăng ký thẻ tín dụng. Nếu bạn không hài lòng với hạn mức ngân hàng của mình, bạn có thể yêu cầu hạn mức cao hơn. Bạn cần biết rằng hạn mức thẻ tín dụng không cố định. Sau một thời gian sử dụng tốt, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ngân hàng xét duyệt tăng hạn mức thẻ tín dụng hoặc có thể ngân hàng sẽ tự động tăng cho bạn. Tóm tắt một số yếu tố ảnh hưởng đến hạn mức tín dụng:

 • Mức thu nhập nhận được thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc tiền mặt có xác nhận của công ty
 • Dựa trên giá trị tiết kiệm, nhà, xe hơi, bảo hiểm nhân thọ… (hạn mức tín dụng có thể lên đến 70-90% giá trị)
 • Dựa trên uy tín tín dụng trước đó tại các ngân hàng khác
 • Dựa trên đánh giá lịch sử tín dụng của bạn sau khi giao dịch ngân hàng kiểm tra CIC

Làm thế nào để tăng hạn mức tín dụng?

Mỗi ngân hàng có những thủ tục khác nhau để tăng hoặc giảm hạn mức tín dụng. Bạn chỉ cần xuất trình và gửi yêu cầu cho nhân viên ngân hàng. Trong trường hợp yêu cầu tăng hạn mức tín dụng, ngân hàng sẽ xem xét dựa trên các giấy tờ của bạn bao gồm lịch sử tín dụng, mức thu nhập và tài sản đảm bảo. Khi bạn cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan, các ngân hàng sẽ bắt đầu quá trình xem xét để thông báo cho bạn biết liệu bạn có thể tăng hạn mức hay không.. Bí quyết để tăng giới hạn Thành công vẫn là bạn có sử dụng thẻ tín dụng tốt hay không.
Ngoài ra, nhiều ngân hàng còn cho phép bạn tăng hạn mức khi có nhu cầu đột xuất. Hạn mức thẻ tín dụng sẽ được tăng lên trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó được hoàn nguyên trở lại mức cũ.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi
  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Tôi có thể sử dụng bao nhiêu hạn mức thẻ tín dụng?

Các tổ chức tài chính hiện cho phép bạn thanh toán tới 100% hạn mức thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, rút ​​tiền mặt bạn chỉ có thể rút khoảng 50% hạn mức đừng bận tâm. Hầu hết các ngân hàng ngày nay đều Hạn mức tín dụng không được phép, nếu có thì chỉ trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, để vượt quá giới hạn, bạn cũng cần phải có lịch sử tín dụng tốt.
Trên đây là tất cả những điều cơ bản nhất về hạn mức thẻ tín dụng mà bạn cần biết. Để hiểu rõ hơn, tốt nhất bạn nên đăng ký làm thẻ tín dụng ngay. Ngân hàng số Timo đang phát hành Thẻ tín dụng Timo Visa với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và điều kiện đơn giản phù hợp với tất cả mọi người. Hạn mức thẻ tín dụng Timo linh hoạt từ 10 triệu đến 100 triệu đồng đáp ứng nhu cầu mua sắm, du lịch,… Và bạn cũng có thể quản lý và yêu cầu tăng hạn mức ngay trên ứng dụng mà không cần phải điền. ứng dụng nào. Chính vì những tiện ích đó, Visa Timo là một gợi ý đáng để bạn tham khảo. Đăng ký Timo ngay để nhân viên Timo Care liên hệ tư vấn cho bạn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có nên Làm Nhiều Thẻ ATM không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Có...
Not found image
Cập nhật So sánh Cách Chuyển Tiền hiện nay. Cách nào nhanh nhất?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung So sánh...
Not found image
Cập nhật Vay thấu chi và Nững điều cần xem xét trước khi đăng ký khoản vay
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Vay...