Cập nhật Hạn mức nạp tiền thẻ ghi nợ là bao nhiêu mỗi ngày?

Hi quý vị. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Hạn mức nạp tiền thẻ ghi nợ là bao nhiêu mỗi ngày?

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Thẻ ghi nợ vốn dĩ được ví như một chiếc “ví siêu mỏng” nơi cất giữ tiền của bạn và bạn có thể mang đi bất cứ đâu để thanh toán. Tuy nhiên, thẻ ghi nợ cũng có những giới hạn riêng mà bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Đọc qua bài viết dưới đây để biết về hạn mức nạp tiền của thẻ ghi nợ nhé!

Hạn mức tiền gửi vào tài khoản thẻ ghi nợ

Thông thường bạn sẽ không để ý đến loại hạn mức này vì bạn có thể gửi bao nhiêu tùy thích tại quầy thu ngân. Tuy nhiên, đối với những ngân hàng có máy CDM – Máy nạp tiền tự động thì sẽ bị giới hạn số tiền gửi. Mỗi máy chỉ có thể xử lý tối đa 200 hóa đơn / giao dịch. Vì vậy, hạn mức tiền gửi vào Thẻ ATM nội địa trong CDM. cỗ máy là 100 triệu đồng / giao dịch / ngày. Hiện tại chỉ có VPBank và Timo là 2 ngân hàng lắp đặt máy này.

Hạn mức tiền gửi thẻ của bạn là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Hạn mức tiền gửi thẻ của bạn là bao nhiêu? (Nguồn Internet)

Các loại hạn mức sử dụng thẻ ghi nợ

Sau khi gửi tiền, trong quá trình sử dụng, thẻ ghi nợ Thường có nhiều giới hạn cần được biết như:

 • Hạn mức rút tiền:
  • Hạn mức rút tiền ATM / CDM ATM: Thông thường các ngân hàng sẽ có hạn mức khi bạn rút tiền tại cây ATM để dễ quản lý. Điển hình như Thẻ ATM nội địa Timo sẽ có hạn mức rút tiền tại ATM / CDM là 20 triệu đồng / giao dịch và 100 triệu đồng / ngày. Thẻ Vietcombank Connect24 có hạn mức rút tiền ATM 5 triệu đồng / giao dịch, 50 triệu đồng / ngày.
  • Hạn mức rút tiền tại quầy: Bạn lưu ý rút tiền mặt từ thẻ ghi nợ tại quầy cũng có giới hạn. Thẻ Vietcombank Debit có hạn mức rút tại quầy ngang với ATM hoặc thẻ ACB Debit có hạn mức rút tại quầy là 40 triệu đồng. Cũng có những ngân hàng không có quy định như VPBank, Timo,… bạn có thể rút tối đa số tiền trong thẻ.
 • Hạn mức chi tiêu, thanh toán: Hạn mức bạn sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm trực tuyến hoặc quẹt thẻ. Hạn mức sẽ khác nhau giữa các ngân hàng. Vietcombank có hạn mức chi 200 triệu / ngày. Còn ACB có hạn mức chi tiêu là 50 triệu đồng / ngày.
 • Hạn mức chuyển khoản liên ngân hàng: Trong Ngân hàng số Timo, bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng dưới 500.000.000 / ngày. Ở các ngân hàng khác, hạn mức này sẽ được quy định khác nhau tùy theo phương tiện sử dụng:
  • Hạn mức chuyển khoản ATM: Vietcombank tối đa 50 triệu đồng / giao dịch, 100 triệu đồng / ngày. Trong khi đó, ACB có hạn mức chuyển khoản qua ATM tối đa là 30 triệu đồng / lần, 50 triệu đồng / ngày.
  • Hạn mức chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile Banking: Vietcombank có hạn mức chuyển khoản lần lượt là 60 triệu đồng / ngày và 50 triệu đồng / ngày. Có ngân hàng áp dụng tùy theo từng gói Internet Banking Mobile Banking mà khách hàng đăng ký.

Thẻ ghi nợ rất hữu ích và là một trong những thứ bạn cần phải có trong ví. Khi sử dụng thẻ ghi nợ, hãy nghiên cứu kỹ các hạn mức này để khi cần gấp, bạn sẽ không bị kìm hãm bởi hạn mức sử dụng. Hi vọng với bài viết trên, Timo đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng loại thẻ này!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tài Khoản Khuyến Mãi các nhà mạng để làm gì?
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tài Khoản...
Not found image
Cập nhật Cách Thanh Toán Tiền Điện Thoại trả trước & sau trên Timo
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Cách Thanh Toán...
Not found image
Cập nhật Cách Nạp Tiền Điện Thoại Mobi Chiết Khấu Cao
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cách Nạp...