Cập nhật Hạn chế chuyển tiền nhầm với ứng dụng Timo

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Hạn chế chuyển tiền nhầm với ứng dụng Timo

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Chuyển khoản ngân hàng là một giao dịch thường xuyên có vai trò không nhỏ trong cuộc sống của nhiều người. Đây được coi là cách an toàn và nhanh nhất để chuyển tiền từ người này sang người khác. Tuy việc chuyển khoản diễn ra thuận lợi nhưng nếu có trục trặc trong quá trình xử lý sẽ rất mất thời gian. Một trong những vấn đề mà mọi người hay gặp phải đó là chuyển tiền nhầm do điền sai thông tin như sai số tài khoản, sai chi nhánh ngân hàng, sai tên chủ tài khoản,… Vì những thông tin này cần được nhập chính xác. Khi đó ngân hàng mới có thể tiến hành giao dịch. Đặc biệt với số tài khoản, chỉ cần sai một số là bạn phải mất từ ​​5-10 ngày để lấy lại tiền. Để khắc phục điều này, Timo đã đưa ra các giải pháp giúp bạn chuyển tiền chính xác nhất có thể, đó là:
 

Chuyển khoản qua email

Đây là một bước tiến mới của ngân hàng khi bạn chỉ cần nhập email người nhận và họ tên tài khoản người nhận sẽ hiển thị để bạn kiểm tra. Tiện ích này được áp dụng cho các giao dịch chuyển tiền giữa thành viên Timo. Email được nhập phải là email đã đăng ký khi mở tài khoản. Với tính năng chuyển tiền qua email, bạn sẽ không còn phải ghi nhớ những con số phức tạp, dài dòng nữa. Điều này làm cho các giao dịch nhanh hơn và đơn giản hơn.

Hạn chế chuyển tiền nhầm Timo

Hạn chế chuyển tiền nhầm Timo

Ngoài cách nhập email, khi chuyển tiền cho thành viên Timo, bạn có thể chọn nhập số thẻ hoặc số tài khoản rất linh hoạt.
 

Chuyển khoản bằng số thẻ ghi nợ

Có một bí mật Chuyển tiền sang ngân hàng khác Điều mà có lẽ nhiều bạn chưa biết là khi chuyển tiền trực tiếp vào số thẻ thì sẽ nhanh hơn chuyển vào số tài khoản. Đặc biệt, với Timo, khi chuyển tiền vào thẻ ghi nợ của bất kỳ ngân hàng nào, bạn chỉ cần nhập số thẻ, sau đó, Timo sẽ hiển thị đầy đủ họ tên chủ tài khoản, ngân hàng nhận tiền để bạn kiểm tra. . Nếu sai số thẻ, Timo sẽ tự động thông báo cho bạn. Như vậy, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc chuyển tiền nhầm do sai số thẻ.
 

Xác nhận thông tin giao dịch trước khi gửi tiền

Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin, số tiền cần gửi, Timo sẽ hiển thị biên lai với đầy đủ thông tin một lần nữa để bạn xác nhận. Lúc này, để chắc chắn, hãy kiểm tra kỹ trước khi bấm vào nút Chuyển.
 
Việc chuyển tiền nhầm vẫn diễn ra hàng ngày. Vấn đề trở nên khó khăn hơn khi bạn hoàn toàn bị động trước thông báo và bối rối không biết phải làm gì Làm gì khi chuyển tiền nhầm?. Phải mất ít nhất 2 ngày bạn mới nhận được thông tin người nhận chưa nhận được tiền, lúc này bạn sẽ phải cuống cuồng liên hệ với ngân hàng. Tuy nhiên, 2 ngày cũng đủ để số tiền “biến mất” trong trường hợp bạn chuyển nhầm sang tài khoản khác. Ngay cả khi bạn điền sai thông tin, ngân hàng sẽ không thông báo ngay mà bạn sẽ phải mất một thời gian để xem xét. Vì vậy, để tránh rắc rối, những cách trên của Timo sẽ giúp ích phần nào cho bạn bằng cách cho phép bạn chủ động kiểm tra thông tin trước khi gửi. Tận hưởng tính năng chuyển tiền miễn phí siêu tiện lợi của Timo Có được trải nghiệm tốt nhất ngay hôm nay!

 • Sở hữu Tài khoản thanh toán Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nở rộ khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Nở rộ khởi nghiệp công nghệ tại...
Not found image
Cập nhật Có thể mua hàng online bằng thẻ Debit được không?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật Nguyên tắc miễn lãi thẻ tín dụng bạn cần biết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nguyên...