Cập nhật Hạn chế Chuyển Tiền Bằng Máy ATM và cách khắc phục Timo.vn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Hạn chế Chuyển Tiền Bằng Máy ATM và cách khắc phục Timo.vn

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Bạn có biết rằng cây ATM không chỉ có chức năng rút tiền, thanh toán hóa đơn mà còn có chức năng chuyển tiền. Tuy mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng nhưng vẫn có nhiều trường hợp rút / chuyển tiền bằng ATM sự cố, rủi ro bất ngờ. Đặc biệt, các tình huống thường phát sinh khi thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng khác qua ATM.

Hạn chế khi chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM

Công việc Chuyển tiền từ ngân hàng khác qua ATM hiện gặp nhiều hạn chế khi thực hiện giao dịch. Hạn chế lớn nhất là chức năng hạn chế và ngân hàng hạn chế để chuyển tiền. Ngoài ra, một số hạn chế khác thường gặp phải nếu bạn sử dụng dịch vụ Chuyển tiền từ ngân hàng khác qua ATM. Điều này góp phần vào sự “bất đồng” của loại giao dịch này.

 • Tất cả các giao dịch Chuyển tiền từ ngân hàng khác qua ATM Hầu hết các ngân hàng đều thu phí. Phí này được thu tùy theo chính sách quy định của từng khách hàng. Dù nhiều hay ít thì khoản phí này cũng gây khó chịu cho người dùng.
 • Nếu thao tác tại cây ATM không đúng cách, bạn rất dễ gặp phải các sự cố như: nuốt thẻ, treo thẻ khiến bạn không thể thực hiện được giao dịch.
 • Mặc dù số lượng cây ATM của các ngân hàng được đầu tư và sử dụng hiện nay không phải là ít nhưng không phải cứ gần cây ATM của ngân hàng là bạn có thể phát hành thẻ. Do đó, đây cũng là một trong những hạn chế của việc chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM.
 • Các giao dịch tại máy ATM sẽ bị hạn chế rút tiền và chuyển khoản.
 • Hầu hết các máy ATM chỉ có thể chuyển tiền từ các ngân hàng khác có cùng Smartlink, Banknet, v.v.
chuyển tiền đến ngân hàng khác qua atm

Việc sử dụng máy ATM vẫn còn nhiều hạn chế (Nguồn: Internet)

Một số cách khắc phục Timo gợi ý

 • Hạn chế chuyển tiền khác ngân hàng qua ATM. Bạn có thể chuyển khoản bằng các hình thức khác như Internet Banking, Mobile Banking. Các ngân hàng như VIB, Timo,… áp dụng Chuyển khoản ngân hàng miễn phí, nhưng nếu bạn chuyển khoản bằng máy ATM chắc chắn sẽ mất phí.
 • Khi chuyển tiền bằng ATM, thông báo tính phí sẽ hiển thị. Đôi khi phí chuyển khoản sẽ lên đến 20.000 đồng. Bạn cần đọc kỹ thông tin này và cân nhắc.
 • Chú trọng thao tác nhanh khi thực hiện giao dịch trên ATM vì nếu chờ lâu, ATM sẽ tự động nuốt thẻ như một động thái bảo mật.
 • Mỗi máy ATM sẽ có hạn mức chuyển tiền trong ngày riêng, tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng sở hữu máy ATM đó. Nếu bạn định chuyển khoản trên 20 triệu đồng. Thực hiện giao dịch tại trụ sở chính của ngân hàng hoặc Internet Banking.
 • Khi cần rút tiền vào ngày lễ lớn ai cũng có nhu cầu rút tiền, bạn cần chuẩn bị rút tiền từ sớm. Đừng để “nước đến chân mới nhảy” sẽ lỡ dở.
chuyển tiền đến ngân hàng khác qua atm

Chuyển tiền trực tuyến với Timo

Hiện nay, có rất nhiều hình thức giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn mà không cần phải thực hiện tại trụ sở ngân hàng hay cây ATM. Điều này giúp bạn giảm thiểu thời gian và công sức chờ đợi. Vui lòng nghiên cứu để tìm ra các hình thức chuyển tiền khác thuận tiện hơn cho bạn. Như với tính năng Chuyển tiền sang ngân hàng khác của Timo trên ứng dụng và trang web được thực hiện hoàn toàn miễn phí và giúp bạn thoát khỏi các hạn chế ở trên. Nếu bạn chưa thử hình thức ngân hàng công nghệ cao cực kỳ thú vị này thì hãy Đăng ký Timo ngay bây giờ Vui lòng!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Những cập nhật mới nhất về việc mở thẻ tín dụng với Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Những cập nhật mới nhất về việc...
Not found image
Cập nhật Chuyển Khoản Tại Quầy Giao Dịch mất phí cao nhất?
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Chuyển Khoản Tại...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho người mới bắt đầu hiệu quả
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu cho...