Cập nhật Gửi tiết kiệm trên điện thoại – Xu hướng mới cho người bận rộn

Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết kiệm trên điện thoại – Xu hướng mới cho người bận rộn

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

So với phương thức gửi tiền trực tiếp tại quầy, cách tiết kiệm tiền trên điện thoại của bạn đang ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những người có lịch trình bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp ngân hàng để chờ thực hiện giao dịch.

Gửi tiết kiệm trên điện thoại phù hợp với ai

Gửi tiết kiệm trên điện thoại của bạn là một hình thức mở sổ tiết kiệm trên ứng dụng ngân hàng bằng điện thoại của bạn. Thay vì đến trực tiếp quầy, khách hàng có thể sử dụng các thiết bị điện tử, kết nối Internet và tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về sản phẩm. Điển hình là thao tác mở sổ, kiểm tra lãi suất, kỳ hạn, v.v.

Hình thức gửi tiền này phù hợp với dân văn phòng, sinh viên hay bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu mở tài khoản tiết kiệm.

Nhân viên văn phòng và ngân hàng đều có giờ làm việc hành chính giống nhau nên việc đến ngân hàng gửi tiết kiệm là khá khó khăn đối với khách hàng văn phòng. Học sinh cũng có thể bị kẹt trong giờ học hoặc làm thêm giờ. Những người khác có thể quá bận để đến quầy.

Do đó, giải pháp tiết kiệm qua điện thoại là một giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng trên.

Gửi tiết kiệm trên điện thoại phù hợp với ai

Ưu điểm của việc tiết kiệm tiền trên điện thoại

Lãi suất tiết kiệm trên điện thoại di động

Để khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức tiết kiệm này, Các ngân hàng có chính sách tăng lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm tại quầy. Mức chênh lệch dao động trong khoảng 0,1 – 0,3%.

Đây là bảng so sánh lãi suất tiết kiệm Trong số 2 phương thức gửi qua điện thoại và gửi tại quầy với kỳ hạn 6 tháng tại một số ngân hàng:

ngân hàng Gửi tiền tại quầy (% / năm) Tiền gửi tiết kiệm trực tuyến (% / năm)
Bắc Á 6.1 6.2
Bảo việt 5,75 5,85
CBBank 6,25 6,35
GPBank 5,8 5,8
Hong Leong 4.2 4
Kiên Long 5,6 5,7
MSB 5 5.5
Ngân hàng Nam Á 6 6,3
OCB 5,4 5.5
OceanBank 5.3 5.3
PVcomBank 5,6 5,8
SCB 5,7 6,45
SHB 5,8 6.1
TPBank 5,4 5,55
VIB 5,4 5,4
VietinBank 4
(Nguồn: Webgia.com)

Các ứng dụng điện tử của ngân hàng đều được cập nhật mức lãi suất cụ thể của từng sản phẩm tiết kiệm theo kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn. Do đó, bạn có thể tham khảo thông tin để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tính lãi suất tiết kiệm nhanh chóng với công cụ của Timo

Thủ tục gửi tiền đơn giản mà không cần đến trực tiếp ngân hàng

Một ưu điểm vượt trội khi tiết kiệm tiền trên điện thoại của bạn là sự tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải xếp hàng chờ đợi để làm thủ tục giấy tờ trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng. Theo đó, bạn chỉ cần mở tài khoản tiết kiệm bằng các ứng dụng của ngân hàng đã cài đặt trên điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào liên kết Ngân hàng trực tuyến ngân hàng và đăng ký mở tài khoản tiết kiệm.

Dễ dàng quản lý tiền gửi trên điện thoại của bạn

Khi tham gia gửi tiền tiết kiệm trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng để kiểm tra và quản lý số tiền mình đã gửi mọi lúc mọi nơi. Điều này giúp tránh rủi ro tiền mất tật mang. Nếu phát hiện tài khoản tiết kiệm có vấn đề, bạn có thể liên hệ ngay với ngân hàng để được giải quyết nhanh chóng.

Giải quyết linh hoạt

Trước đây, khi gửi tiết kiệm theo hình thức truyền thống, việc nộp tiền sẽ phải đến quầy, xếp hàng chờ giao dịch viên giải quyết. Nhưng với hình thức tiết kiệm trực tuyến thì bạn có thể linh hoạt tất toán ngay tại nhà. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Mobile banking hoặc Internet banking của ngân hàng, bấm tất toán tài khoản tiết kiệm. Tiền của bạn sẽ ngay lập tức được chuyển vào tài khoản séc của bạn chỉ sau vài phút.

Điều kiện & Quy trình tiết kiệm tiền trên điện thoại di động

Tình trạng:

  • Khách hàng phải có tài khoản séc tại ngân hàng muốn gửi tiền tiết kiệm.
  • Đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking / Mobile Banking) tại ngân hàng đó.

Quy trình gửi tiết kiệm trực tuyến cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ trong vài bước:

  • Bước 1: Đăng nhập Internet Banking / Mobile Banking của ngân hàng bạn muốn gửi tiền.
  • Bước 2: Chọn Tiền gửi có kỳ hạn / Tiết kiệm / Tài khoản tiết kiệm (Tên mặt hàng có thể thay đổi tùy theo ngân hàng)
  • Bước 3: Bạn chọn sản phẩm tiết kiệm, nhập số tiền và kỳ hạn gửi. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị lãi suất áp dụng và lãi suất dự kiến ​​mà bạn sẽ nhận được.
  • Bước 4: Nếu bạn đồng ý với mức lãi suất đó, hãy chọn Xác nhận, nhập mã PIN và OTP để hoàn tất gửi tiết kiệm trực tuyến.

Gửi tiết kiệm trực tuyến ngay trên điện thoại của bạn với Timo

Ngân hàng số Timo là một trong những đơn vị tiên phong trong việc triển khai các sản phẩm tiết kiệm tiền trên điện thoại của bạn. Hiện tại, khách hàng của Timo có thể lựa chọn hai gói sản phẩm: Tiết kiệm có mục tiêu Timo và Tiền gửi có kỳ hạn Timo.

Tiết kiệm Mục tiêu Timo là gói tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng số Timo giúp khách hàng hiện thực hóa các mục tiêu ngắn hạn. Chúng có thể là những mục tiêu nhỏ như tiết kiệm để mua điện thoại mới hoặc mua sắm một món đồ yêu thích. Bạn chỉ cần chọn kỳ hạn gửi tiết kiệm và số tiền mong muốn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được lãi suất 0,2% / năm trả hàng tháng.

Sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn Timo dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 đến 18 tháng. Timo thậm chí còn cho phép khách hàng tạo nhiều tài khoản tiết kiệm với nhiều kỳ hạn khác nhau tùy theo nhu cầu. Mức lãi suất mà Timo đưa ra khá cao, được cập nhật liên tục, đảm bảo sinh lời cho tiền gửi của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 12 triệu đồng trở lên, bạn có thể sử dụng tài khoản này để làm điều kiện xét duyệt mở thẻ tín dụng hoặc vay vốn.

Nói chung, công việc tiết kiệm tiền trên điện thoại của bạn đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ dành cho những ai bận rộn trong thời đại 4.0 hiện nay. Quy trình thực hiện được đơn giản hóa nhằm mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản tiết kiệm giúp bạn kiếm tiền nhàn rỗi.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Khách hàng đánh giá như thế nào về lợi ích thẻ Napas mà Timo mang đến
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Khách hàng đánh giá như thế nào...
Not found image
Cập nhật Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Nên Dùng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Hay Nội Địa?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Thẻ Ghi...
Not found image
Cập nhật Cách tính lợi nhuận quỹ mở? Lợi nhuận các quỹ mở VinaCapital
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Cách tính lợi nhuận quỹ mở? Lợi nhuận...