Cập nhật Gửi tiết kiệm online có lấy số tiết kiệm được không?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết kiệm online có lấy số tiết kiệm được không?

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Tiết kiệm trực tuyến được hiểu là tiết kiệm hàng tháng mà không cần đến ngân hàng. Để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên internet bằng tài khoản ngân hàng trực tuyến được cung cấp của mình. Thao tác đơn giản, dễ sử dụng giúp tiết kiệm trực tuyến bạn đã hoàn thành một cách dễ dàng.

Làm thế nào để gửi tiết kiệm trực tuyến?

Gửi tiết kiệm trực tuyến là hình thức gửi tiết kiệm thông qua tài khoản ngân hàng trực tuyến. Với phương thức này, khách hàng không phải đến ngân hàng để gửi tiết kiệm hàng tháng hoặc định kỳ. Mọi thứ được thực hiện trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến hoàn thiện như tài khoản tiết kiệm truyền thống. Đặc biệt, mức độ lãi suất tiết kiệm trực tuyến Có mức lãi suất khá cạnh tranh, cao hơn mức lãi suất thông thường nên được đông đảo người dùng lựa chọn và hưởng ứng nhiệt tình.

Tôi có thể nhận sổ tiết kiệm từ tiết kiệm trực tuyến không?

Đối với tài khoản tiết kiệm truyền thống, khách hàng luôn được cấp sổ tiết kiệm theo hợp đồng tiết kiệm. Tuy nhiên, hạn chế của cuốn sách này là khách hàng phải cất giữ cẩn thận, nếu bị mất phải trình báo để được cấp lại. Hơn nữa, khi khách hàng muốn thực hiện một giao dịch như rút tiền, tất toán thì phải có sổ tiết kiệm mới thực hiện được.

Gửi tiết kiệm trực tuyến đã khắc phục cho khách hàng hạn chế đó. Với sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến, khách hàng không cần phải có sổ tiết kiệm từ ngân hàng. Tất cả các giao dịch sẽ được mã hóa và lưu trữ trong một tài khoản tiết kiệm điện tử. Khách hàng có thể hiểu đây là một cuốn sổ tiết kiệm điện tử. Bạn có thể theo dõi và quản lý sổ tiết kiệm điện tử này bất cứ lúc nào trên Internet / Mobile Banking với độ bảo mật cực cao.

Việc không cấp sổ tiết kiệm mang lại rất nhiều lợi ích. Khách hàng không phải bảo quản sổ sách, giấy tờ. Mọi giao dịch đều có thể thực hiện khi khách hàng có mã tài khoản ngân hàng. Điều này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch liên quan mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải có sổ sách.

Riêng đối với ngân hàng số Timo, ngoài việc có thể quản lý tất cả các tài khoản tiết kiệm của bạn trên Internet / Mobile Banking, bạn cũng có thể yêu cầu Timo cung cấp giấy chứng nhận số dư tài khoản có đóng dấu dễ dàng trên ứng dụng hoặc trang web.

Gửi tiết kiệm trực tuyến an toàn hơn gửi tiết kiệm truyền thống (Nguồn Internet)

Gửi tiết kiệm trực tuyến an toàn hơn gửi tiết kiệm truyền thống (Nguồn Internet)

Tôi không có sổ tiết kiệm, liệu nạp tiền trực tuyến có an toàn không?

Mặc dù có thể đánh giá mức độ tiện lợi của hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến nhưng vấn đề bảo mật vẫn là điều đáng lo ngại. Khi hệ thống hóa mọi giao dịch bằng công nghệ, rủi ro có sự can thiệp của con người là hoàn toàn không thể xảy ra. Các ngân hàng cũng tăng cường mức độ bảo mật bằng cách yêu cầu xác thực đa yếu tố trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động gửi lại thông tin xác nhận cho khách hàng. Thông tin này cũng không thể làm giả được vì hệ thống chỉ gửi khi có xác nhận từ khách hàng.

Như vậy, gửi tiết kiệm trực tuyến là hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn cũng nên chủ động kiểm soát tài sản của mình bằng nhiều cách khác nhau như:

 • Luôn chủ động kiểm tra số dư cũng như tình trạng lãi suất.
 • Lựa chọn ngân hàng cũng như đối tác để sử dụng sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến.

Hiện tại với các sản phẩm tiết kiệm trực tuyến bạn có thể tham khảo để sử dụng Ngân hàng số Timo. Chức năng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến của Timo được đánh giá là đơn giản, dễ thực hiện, an toàn và bảo mật cao. Đồng thời, lãi suất của gói sản phẩm tiết kiệm trực tuyến rất hấp dẫn. Hãy tham khảo và nếu thấy thích thì trước tiên hãy đăng ký tạo tài khoản ngân hàng số Timo nhé!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Các loại phí thẻ ATM nội địa debit?
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Các loại...
Not found image
Cập nhật Các Gói gửi tiết kiệm ngân hàng & Cách gửi tiết kiệm có lợi nhất
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Các Gói gửi tiết kiệm ngân hàng &...
Not found image
Cập nhật 5 Cách sử dụng thẻ tín dụng miễn phí bạn nên biết
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ 5 Cách sử dụng thẻ tín dụng...