Cập nhật Gửi tiết kiệm ngân hàng Timo có an toàn không?

Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Gửi tiết kiệm ngân hàng Timo có an toàn không?

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Gửi tiết kiệm ngân hàng số Timo là hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến hoàn toàn an toàn. Không chỉ vậy, với hình thức gửi tiết kiệm này còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Xu hướng gửi tiết kiệm của thời đại mới

Ngân hàng số Timo là ngân hàng tiên phong đầu tiên tại Việt Nam. Chức năng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Từng bước thay thế nhiều thủ tục hành chính phức tạp trong giao dịch tiền gửi, giao dịch tiết kiệm trực tuyến ứng dụng công nghệ thực hiện hoàn chỉnh. Con người hầu như không bị phụ thuộc hoặc chịu ảnh hưởng trực tiếp để thực hiện các giao dịch. So với các ngành được ứng dụng công nghệ, công nghệ hiện đại trong ngành ngân hàng được đánh giá cao.

An toàn tuyệt đối

Lý do Timo xác nhận giao dịch tiền tiết kiệm trực tuyến là sự an toàn tuyệt đối đầu tiên vì tiền của bạn sẽ được VPBank giữ. Thứ hai, nhân viên ngân hàng không được chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trong giao dịch. Khi có lệnh gửi tiền tiết kiệm của người dùng, hệ thống sẽ tự động ghi nhận và phân tích để ghi nhận thông tin. Tất cả thông tin này được chuyển thành dữ liệu hệ thống. Tất cả dữ liệu được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật cao nhất với các công nghệ bảo mật mới nhất.

Ngân hàng số Timo Bảo mật tuyệt đối

Ngân hàng số Timo Bảo mật tuyệt đối

Theo thống kê của các ngân hàng, chưa có khoản tiết kiệm trực tuyến nào bị “biến mất”. Nhưng đã có trường hợp gửi tiết kiệm dưới dạng tiết kiệm thông thường. Sự can thiệp trực tiếp từ bên ngoài được hạn chế tối đa nên hoàn toàn có thể ngăn chặn được cơ hội gian lận hoặc trục lợi.

GỖCác giao dịch được kiểm soát đã xác thực

Cũng giống như các giao dịch ngân hàng trực tuyến khác, giao dịch gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng số Timo muốn thực hiện được cũng phải trải qua các lớp xác thực cực kỳ quan trọng trước khi thực hiện.

Mã OTP được gửi cho khách hàng qua số điện thoại đã đăng ký là mã xác thực giao dịch. Mã OTP có đặc điểm là không thể tự tạo hoặc làm giả. Mã được tạo và gửi đến máy khách thông qua hoạt động của hệ thống. Do đó, việc can thiệp để gian lận hoặc trộm cắp gần như là không thể.

Lưu trữ lâu dài dữ liệu

Khác với hình thức sổ tiết kiệm bằng giấy, số liệu được ghi thủ công nên quá trình bảo quản có thể gặp rủi ro như mất, cháy, phai, rách,… ảnh hưởng đến việc kiểm soát cũng như đối chiếu. Nhưng với hình thức tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng số Timo, dữ liệu được số hóa và lưu trữ an toàn. Các chuyên gia hàng đầu đã khẳng định rằng, từ giao dịch của khách hàng đến dữ liệu ngân hàng, tất cả đều được lưu trữ và nhân bản trên phạm vi toàn cầu. Dựa vào đó có thể khẳng định rằng dữ liệu của ngân hàng luôn được lưu trữ và nếu có xảy ra thảm họa hỏa hoạn thì vẫn có thể khôi phục lại gần như hoàn toàn.

Dù được đánh giá là an toàn nhưng Timo vẫn khuyên khách hàng nên có thói quen khóa tiền gửi tiết kiệm cũng như hình thành thói quen bảo mật thông tin cá nhân ở mức độ bảo mật tốt nhất.

Và nếu bạn chưa là thành viên và còn đang băn khoăn không biết nên gửi tiền tại Timo thì còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bỏ túi mẹo vay ngân hàng trong lúc cần thiết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Bỏ túi...
Not found image
Cập nhật Làm thế nào để không mất phí thường niên cho thẻ ATM của bạn?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Làm...
Not found image
Cập nhật Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình thức bảo vệ gia đình bạn
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Bảo hiểm tai nạn cá nhân, một hình...