Cập nhật Gửi tiết kiệm ngắn hạn Goal Save Timo có lãi suất không? |Timo.vn

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Gửi tiết kiệm ngắn hạn Goal Save Timo có lãi suất không? |Timo.vn

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nếu bạn là người sử dụng thẻ Timo nội địa và ứng dụng Timo thì chắc chắn bạn sẽ biết đến tính năng Tiết kiệm Mục tiêu Timo. Đây là một tính năng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Thay vì phải đến ngân hàng gửi tiết kiệm với những thủ tục phức tạp, với kỳ hạn rút tiền quy định, bạn có thể gửi tiết kiệm ngay trên chính ứng dụng Timo với tính năng tiết kiệm mục tiêu Timo Goal Save này. Vậy Timo Goal Save có lãi suất không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hiểu rõ hơn về Timo Goal Save

Timo Goal Save là tính năng giúp bạn tiết kiệm theo mục tiêu như để mua một món đồ mình yêu thích, có thêm tiền để đi du lịch… hay tiết kiệm tiền để chuẩn bị mua một món đồ nào đó, dự định làm việc gì đó trong tương lai. Không giống như gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn tại các ngân hàng, tức là bạn gửi tiết kiệm với mục đích sinh lãi, gửi tiết kiệm Timo Goal Save cũng giống như gửi tiết kiệm hàng tháng. Tính năng này rất phù hợp với những bạn thường xuyên ham tiền mà quên tiết kiệm. Bạn sẽ có thể đặt mục tiêu của riêng mình và đặt số tiền bạn muốn đóng góp mỗi tháng, Timo sẽ tự động chuyển từ Tài khoản chi tiêu của bạn sang Tiết kiệm mục tiêu Timo của bạn. Bạn có thể tạo nhiều mục tiêu tiết kiệm cùng một lúc và dễ dàng rút tiền theo ý muốn.

Mở tài khoản Timo Goal Save để tạo thói quen tiết kiệm hàng ngày

Mục tiêu Timo Tiết kiệm 0,5% lãi suất

Đối với những người gửi tiết kiệm ở ngân hàng thông thường, lãi suất 0,5% sẽ khó thực hiện vì ai cũng muốn gửi tiết kiệm với lãi suất thấp. Nhưng bản chất của Timo Goal Save là tính năng tiết kiệm không phải là một gói tiết kiệm, giống như việc chúng ta bỏ heo đất hàng ngày mà đây là trường hợp bỏ heo đất có lãi. Bạn sẽ thích lãi suất không kỳ hạn 0,5% / năm từ Timo. Khoản tiền gửi Tiết kiệm Mục tiêu hàng tháng của bạn sẽ được tính lãi suất và được thêm vào Tài khoản Chi tiêu của bạn.

Tạo mục tiêu tiết kiệm Mục tiêu Timo Tiết kiệm Lãi suất 1% / năm

Mở tài khoản tiết kiệm Timo Goal Save với lãi suất 0,8% / năm

Thay vì tạo Mục tiêu Tiết kiệm, tại sao không tạo một tài khoản Tiết kiệm Tiền gửi Có kỳ hạn?

Ưu điểm của Goal Save là chúng có thể theo sát lộ trình tiết kiệm của bạn. Việc của bạn chỉ là có mục tiêu tiết kiệm như mua sắm, du lịch và thậm chí là có một khoản cố định (trên 1 triệu đồng) để gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Vì vậy, tính năng Goal Save như một cách giúp bạn tạo tài khoản tiết kiệm dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm với Goal Save trước tiên, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh và sử dụng tiền của mình vì bạn có thể rút tiền về Tài khoản Chi tiêu rất dễ dàng mà không bị ảnh hưởng bởi lãi suất.

Sử dụng Timo Goal Save để tiết kiệm cho các kế hoạch / dự định trong tương lai của bạn

Như vậy, với những ưu điểm trên, tính năng Timo Goal Save sẽ rất hữu ích cho bạn. Đặc biệt là những người trẻ khi chúng ta có quá nhiều thứ phải chi tiêu mỗi tháng. Tính năng Goal Save giống như ngân hàng số của Timo giúp bạn tự động tiết kiệm mỗi tháng từ đó chi tiêu và quản lý tài chính hợp lý hơn. Nếu bạn chưa thử tính năng này, hãy thử!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Rút tiền thẻ tín dụng và những điều không phải ai cũng biết
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Rút tiền thẻ tín dụng và những...
Not found image
Cập nhật 4 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Online Nhanh & Chiết Khấu
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung 4 Cách Nạp Tiền Điện Thoại Online Nhanh...
Not found image
Cập nhật Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Timo
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung Những...