Cập nhật Gửi tiết kiệm dưới 1 tháng được không? Lãi suất thế nào

Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Gửi tiết kiệm dưới 1 tháng được không? Lãi suất thế nào

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Lãi suất luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm. Hơn nữa, sự cạnh tranh về lãi suất giữa các ngân hàng khá gay gắt dù có mặt bằng lãi suất chung theo quy định của Nhà nước. Thậm chí lãi suất tiết kiệm dưới 1 tháng Nó cũng có tính cạnh tranh cao với nhiều ngân hàng.

Cần đặt cọc dưới 1 tháng

Các gói tiết kiệm dưới 1 tháng và tiết kiệm không kỳ hạn không chênh lệch nhiều về mức lãi suất được các ngân hàng áp dụng. Với gói gửi này, khách hàng có thể gửi 7 ngày, 14 ngày hoặc 1 tháng tùy theo nhu cầu. Gói tiết kiệm này có đặc điểm là khách hàng có thể linh hoạt rút hoặc chuyển tiền bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn sẽ được tính theo số ngày gửi thực tế của khách hàng. Mức lãi suất này thường thấp hơn nhiều so với gửi tiết kiệm có kỳ hạn.
Đối tượng khách hàng thường sử dụng gói tiền gửi tiết kiệm này là: cá nhân cần quay vòng vốn nhanh, cá nhân có việc kinh doanh gấp cần tiền mặt để giải quyết công việc cá nhân,… có thể là VND, USD, EUR.

Tiết kiệm ngân hàng

Tôi có thể tiết kiệm dưới 1 tháng không?

Lãi suất gửi tiết kiệm dưới 1 tháng giữa các ngân hàng

Vì đặc thù nên mức lãi suất mà ngân hàng trả cho khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn không cao. Không chỉ vậy, các ngân hàng cũng thi nhau đua nhau để có được nguồn vốn “tạm ổn” này, tuy nhiên không ít ngân hàng nhận gửi tiết kiệm dưới 1 tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất áp dụng của từng ngân hàng cũng đã cố gắng mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. So sánh các ngân hàng có thể thấy rằng mức lãi suất mà ngân hàng trả cho khách hàng dao động từ 0,2% đến 1% giá trị tiền gửi. Đặc biệt:

 • Lãi suất tiết kiệm dưới 1 tháng 1%: Đứng đầu danh sách là Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) trả lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn 1% tổng giá trị tiền gửi.
 • Lãi suất tiết kiệm dưới 1 tháng từ 0,5% đến 1%: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, Ngân hàng VIB, Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM, Ngân hàng Đại Dương …
 • Lãi suất tiết kiệm dưới 1 tháng dưới 0,5% là: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank .. .

Hiện tại Timo chưa có gói gửi tiết kiệm dưới 1 tháng, tuy nhiên lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn của Timo là 1% và bạn chỉ cần gửi kỳ hạn 1 tháng sẽ được hưởng lãi suất 5%.

Mức lãi suất trên cũng có thể chấp nhận được đối với nhu cầu gửi tiết kiệm “tạm ổn”. Như vậy, nếu bạn có việc cần gửi ngân hàng trong thời gian ngắn để giải quyết công việc thì bạn nên hợp tác với ngân hàng. Vì giữ tiền trong ngân hàng không chỉ đảm bảo lợi nhuận từ số tiền đã gửi mà còn an toàn. Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu rõ ràng các chính sách mà ngân hàng đã công bố để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân. Một số ngân hàng có những ràng buộc nhất định nên bạn nên cẩn thận.

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở đơn giản và nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bảng so sánh bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ
Hi quý vị. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Mẹo Sử Dụng Thẻ Tín Dụng để phát huy lợi ích tối đa!
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Nhận lương bằng thẻ ngân hàng nào có lợi nhất?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Nhận lương...