Cập nhật Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Gửi tiết kiệm trong 6 tháng của ngân hàng nào cao nhất hiện nay? Tại sao sản phẩm? tiết kiệm 6 tháng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ? Bạn có thể tham khảo thông tin liên quan về vấn đề trong bài viết.

Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm 6 tháng cao nhất?

Với sản phẩm tiết kiệm 6 tháng, các ngân hàng đang đưa ra mức lãi suất cạnh tranh. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm lấy lãi.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Big4

Mời bạn tham khảo lãi suất tiết kiệm 6 tháng của 4 ngân hàng phổ biến hiện nay. Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho tiền gửi bằng VND. Đối với kỳ hạn 6 tháng, hầu hết lãi suất huy động được các ngân hàng áp dụng ở mức 4%, nhận lãi cuối kỳ.

ngân hàng Tiền lãi nhận được cuối kỳ
Vietcombank 4%
Agribank 4%
BIDV 4%
Ngân hàng công thương 4%

Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân

Tại các ngân hàng TMCP tư nhân, với gói sản phẩm tiết kiệm 6 tháng, lãi suất của các ngân hàng dao động từ 3,90% đến 5,40%, áp dụng nhận lãi cuối kỳ. Một số ngân hàng có thể áp dụng thêm mức lãi suất khi lượng tiền gửi tăng theo quy định. Tiền gửi áp dụng lãi suất này là VND.

ngân hàng Tiền lãi nhận được cuối kỳ
Techcombank 3,90%
TPBank 5,40%
Sacombank 5,00%
ACB 4,40%
HDBank 5,15%
VPBank 4,70%

Lãi suất tiền gửi ngân hàng 100% vốn nước ngoài

Khối ngân hàng 100% vốn nước ngoài cũng huy động tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng với lãi suất hấp dẫn từ 0,80% đến 5,00% trả lãi cuối kỳ, bằng đồng Việt Nam.

ngân hàng Tiền lãi nhận được cuối kỳ
Ngân hàng HSBC 1,75%
Standard Chartered 0,80%
Shinhan 3,30%
Ngân hàng Hong Leong 4,00%
Ngân hàng Công cộng Berhad 5,00%
Woori 3,50%
ANZ 2,70%

Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất?

Như vậy, với sản phẩm tiết kiệm 6 tháng lĩnh lãi cuối kỳ áp dụng cho tiền đồng Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân, ngân hàng 100% vốn nước ngoài, ngân hàng trong nước.

Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất?
  • Nếu bạn tiết kiệm 6 tháng tại một ngân hàng thương mại tư nhân, thì lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng HDBank tối đa khách hàng có thể nhận được là 5,15%.
  • Nếu khách hàng gửi tiết kiệm 6 tháng tại ngân hàng 100% vốn nước ngoài, mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được là 5,00% của Public Bank Berhad.
  • Nếu khách hàng gửi tiết kiệm 6 tháng tại ngân hàng nhà nước, mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được là 4,00% ngân hàng.

Có nên gửi tiền kỳ hạn 6 tháng không?

Gói sản phẩm tiết kiệm 6 tháng là sản phẩm tiết kiệm trung hạn. Mức lãi suất khách hàng nhận được sẽ không cao như gửi kỳ hạn dài, nhưng theo các chuyên gia, gói sản phẩm tiền gửi này phù hợp nếu khách hàng có tiền nhàn rỗi không có nhu cầu sử dụng trong khoảng 6 tháng.

Có nên gửi tiền kỳ hạn 6 tháng không?

Ví dụ, bạn muốn gửi 100 triệu đồng trong 6 tháng. Bạn sẽ nhận được tiền lãi như sau:

  • Nếu khách hàng gửi tiết kiệm 6 tháng tại ngân hàng TMCP tư nhân, mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được là 5,15% của HDBank. Số tiền lãi nhận được là: 2.575.000 đồng, tổng số tiền nhận được khi hết hạn là 102.575.000 đồng.
  • Nếu khách hàng gửi tiết kiệm 6 tháng tại ngân hàng 100% vốn nước ngoài, mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được là 5,00% của Public Bank Berhad. Số tiền lãi nhận được là: 2.500.000 đồng, tổng số tiền nhận khi đáo hạn là 102.500.000 đồng.
  • Nếu khách hàng gửi tiết kiệm 6 tháng tại ngân hàng nhà nước, mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được là 4,00% ngân hàng. Số tiền lãi nhận được là: 2.000.000 đồng, tổng số tiền nhận được khi hết hạn là 102.000.000 đồng.

Sử dụng công cụ của Timo để so sánh lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Tiết kiệm linh hoạt và tiện lợi với Timo

Ngày nay, việc nạp tiền khá dễ dàng và hoàn toàn chủ động. Khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm tiền gửi nhanh chóng hơn thông qua ngân hàng số và ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể tham khảo 2 sản phẩm tiết kiệm trực tuyến Tính linh hoạt mà Timo cung cấp là Tiền gửi có kỳ hạnLưu Mục tiêu.

Với Tiền gửi có kỳ hạn, bạn có thể mở sổ tiết kiệm ngay trên ứng dụng ngân hàng số Timo dễ dàng. Tại đây, hệ thống sẽ có những gợi ý, phân tích và khuyến nghị để người dùng có thể lựa chọn những phương án gửi tiết kiệm phù hợp và sinh lời cao nhất. Khách hàng có thể mở nhiều tài khoản tiết kiệm Goal Save kỳ hạn từ 1 đến 18 tháng, lãi suất được tính theo lãi suất tiền gửi của Viet Capital Bank, rất cạnh tranh trên thị trường.

Hoặc, bạn có thể chọn lưu bằng Lưu Mục tiêu. Mục tiêu được thiết lập trên ứng dụng và được kiểm soát bởi hệ thống Timo để giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Các công cụ tính toán được tối ưu hóa để giúp người dùng lập kế hoạch và đánh giá tính khả thi của việc triển khai.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng nào cao nhất. Hy vọng bạn có thêm dữ liệu tham khảo để thực hiện tiết kiệm cho riêng mình.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cập nhật Timo 13.0 – Giao diện mới cùng nhiều tính năng thú vị –
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cập nhật Timo...
Not found image
Cập nhật 6 Bước lập kế hoạch quản lý tài chính cá nhân khi mới bắt đầu
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ 6...
【2021】 Mã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Mã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...