Cập nhật Giằng co với biên độ từ 1005-1045 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Giằng co với biên độ từ 1005-1045 điểm

Nhan Dinh Chung khoan nay 186 giang co 1005 1045 diem

Theo nhận định của các công ty chứng khoán, ngày 18/6, thị trường tiếp tục giằng co
trong khoảng 1005-1045 điểm. Hình minh họa

Biến động đi ngang tích lũy trong khoảng 1005-1045 điểm

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

VN-Index giảm 0,08% xuống 1016,51 điểm. Xu hướng giảm diễn ra trong hầu hết thời gian của phiên và có dấu hiệu hồi phục về cuối phiên. Thanh khoản duy trì trên mức trung bình, trong khi độ rộng thị trường cân bằng. Thị trường có sự phân hóa rõ rệt giữa các dòng cổ phiếu.

Quan sát diễn biến của chỉ số trong những phiên gần đây, BVSC nhận thấy chỉ số đang có dấu hiệu hình thành xu hướng đi ngang tích lũy với biên độ 1005-1045 điểm trong ngắn hạn. Sự phá vỡ một trong hai điểm của phạm vi trên sẽ là tín hiệu xác nhận cho hướng đi tiếp theo của chỉ số. Vùng kháng cự của chỉ số nằm trong khoảng 1040-1045 điểm và 1065-1085 điểm. Vùng hỗ trợ của chỉ số tại 985-1005 điểm và 930-950 điểm.

Thị trường đang ở giai đoạn nhạy cảm với ngưỡng tâm lý 1.000 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV – BSC)

Thông tin về việc nhà đầu tư nước ngoài và nhà đầu tư tự doanh tận dụng nhịp hồi phục gây tâm lý hoảng loạn và kéo chỉ số VN-Index suy yếu trong vùng phục hồi 1.040 điểm. Thanh khoản vẫn giảm nhẹ trong tuần cơ cấu danh mục ETFs. Mặc dù thị trường tiếp tục phân hóa, tăng giảm mạnh nhờ động thái của một số cổ phiếu bluechip nhưng đà tăng đang giảm dần do không có thông tin hỗ trợ, dòng tiền yếu và tâm lý thị trường không ổn định. . Thị trường đang ở giai đoạn nhạy cảm với ngưỡng tâm lý 1.000 điểm. Việc giảm xuống dưới ngưỡng tâm lý này, nhà đầu tư nên thận trọng giảm tỷ lệ nắm giữ để kiểm soát rủi ro ngắn hạn.

Giải ngân dần quay trở lại nhóm Ngân hàng-Chứng khoán-Bất động sản

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Thanh khoản (không tính phiên ATC) ở mức rất thấp cho thấy lực bán không còn quá mạnh khi tiến về test lại vùng hỗ trợ 1.000-1.010 điểm.

Với những dấu hiệu suy yếu về lực bán và những sự kiện gây tâm lý e ngại cho nhà đầu tư đã diễn ra, theo chúng tôi, thị trường tuần tới có khả năng trở nên tích cực hơn nhờ tâm lý nhà đầu tư. đầu tư được cải thiện.

Nhà đầu tư có thể tham gia giải ngân dần trở lại các nhóm Ngân hàng – Chứng khoán – Bất động sản.

Xu hướng giảm ngắn hạn

(Chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Các chỉ số hồi phục nhẹ với biên độ hẹp và thanh khoản thấp trong phiên 15/6. Dòng tiền trên thị trường đang rất yếu và xu hướng giảm giá ngắn hạn vẫn đang tiếp tục. Nhà đầu tư có thể tạm giữ vị thế quan sát để chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hơn.

Biên độ đi ngang 1.000 -1.040 điểm vẫn được duy trì

(Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBS)

VN-Index phiên cuối tuần giao dịch trong biên độ hẹp và đóng cửa trong sắc xanh gần mốc tham chiếu 1.016,5 điểm. Cây nến ngày với thân hẹp và hai bóng khá cân bằng ở dạng con quay với khối lượng vừa phải cho thấy sự cân bằng trong ngắn hạn. Nhìn chung, chỉ số này tiếp tục duy trì vùng 1.000 điểm và vùng dao động tích lũy gần với mức này. Bên cạnh đó, các chỉ báo dần trở lại trạng thái trung tính. Biên độ đi ngang 1.000 -1.040 điểm vẫn được duy trì và có khả năng diễn biến tích cực hơn trong tuần tới. Hỗ trợ ngắn hạn vẫn là 985 điểm và kháng cự ngắn hạn tại 1.050 điểm.

Chỉ số HNX-Index phiên cuối tuần hồi phục nhẹ về điểm với cây nến có bóng nhỏ và đóng cửa tăng nhẹ 1 điểm lên 115,9 điểm. Nến hàng ngày nằm gọn bên trong thân nến giảm ngày hôm qua tạo thành mô hình harami tăng cảnh báo sự đảo chiều trên chỉ báo này. Với khối lượng khớp lệnh tăng tốt trong phiên cuối tuần và sự đồng thuận khi chỉ báo RSI kiểm định thành công ngưỡng hỗ trợ 40 điểm. Khả năng cao là chỉ số này sẽ tiếp tục tăng tốt hơn trong tuần tới. Hỗ trợ ngắn hạn là 110 điểm trong khi kháng cự ngắn hạn là 120 điểm.

Giảm xuống mức hỗ trợ 1.000 điểm

(Chứng khoán Việt – VCSC)

Dự báo thị trường sẽ duy trì tín hiệu trung lập với ngưỡng kháng cự MA 10 tại 1.020 điểm và hỗ trợ MA20 tại 1.000 điểm. Dự báo, VN-Index có thể giảm trong phiên tới về ngưỡng hỗ trợ này.

Nhìn vào các cơ hội mua vốn hóa nhỏ nếu nó có câu chuyện riêng

(KB Securities Vietnam – KBSV)

Xu hướng giảm vẫn đang chiếm lĩnh thị trường. Phiên giao dịch cuối tuần có tác động kỹ thuật lớn của các quỹ ETF nên không có nhiều giá trị và thông tin tham khảo.
Về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng ngắn hạn đã chững lại, có nhiều dấu hiệu đảo chiều khi biến động giá trong ngày rất mạnh và thanh khoản không được cải thiện.

Kiên nhẫn chờ đợi các cổ phiếu vốn hóa lớn và các Ngân hàng điều chỉnh giảm trở lại và xác nhận sự kết thúc của xu hướng giảm (cổ phiếu đầu ngành HPG đã bảo vệ thành công 40-41 và VCB 54-55; VIC 120).

Tiếp tục cân nhắc cơ hội mua vào với nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ (bên cạnh Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản) nếu có chuyện riêng nhưng cần thận trọng vì thị trường có thể diễn biến bất ngờ trong những phiên tới. tiếp theo.

Thị trường vẫn đang phân hóa

(Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT – FPTS)

“Cuối phiên cuối tuần, hoạt động cơ cấu danh mục của các quỹ ETF trong quý II đã được thực hiện, tuy nhiên, diễn biến này không làm xấu đi tín hiệu xu hướng ngắn hạn của chỉ số VN-Index. Bên cạnh đó, Ngân hàng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) mới đây thông báo sẽ giữ nguyên lãi suất ngắn hạn và dài hạn, thông tin này nhằm ổn định tâm lý nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Theo đó, thị trường chứng khoán Việt Nam nhiều khả năng cũng sẽ nhận được những tác động tích cực. Kịch bản phục hồi của VN-Index theo nhận định đầu tháng được giữ nguyên. Tuy nhiên, do thanh khoản vẫn chưa được cải thiện và thị trường vẫn đang phân hóa nên tín hiệu cho một giai đoạn biến động mới sẽ rõ ràng hơn trong tuần tới. Cơ hội sinh lời nhiều khả năng sẽ đến từ những cổ phiếu có sự đồng thuận cao với sự phục hồi của thị trường từ cuối tháng 5/2018 đến nay ”.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Tân an

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 22/12/2020
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h hôm nay 22/12/2020 CTCP Bamboo Capital (HOSE - Mã: BCG): Ông...
Not found image
Cập nhật Nhận định chứng khoán ngày 23/10: Kiểm định lại vùng hỗ trợ 940
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận định chứng khoán ngày 23/10: Kiểm định lại vùng hỗ trợ 940 Tiếp tục xu hướng giảm...
Not found image
Cập nhật [Infographics] Điều kiện để nhà đầu tư ngoại được lựa chọn một đại diện giao dịch tại Việt Nam
Cập nhật thông tin về [Infographics] Điều kiện để nhà đầu tư ngoại được lựa chọn một đại diện giao dịch tại Việt Nam ...