Cập nhật Giằng co và đi ngang

Cập nhật thông tin mới nhất về Giằng co và đi ngang

Thế trận giằng co sẽ tiếp tục

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Sự giằng co của thị trường và sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu đang khiến tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng. Dự báo diễn biến này sẽ còn tiếp tục trong những phiên tới.

Hạn chế giao dịch

(Chứng khoán BIDV – BSC)

Theo quan điểm của BSC, thanh khoản thị trường chứng khoán ngày 27/11 mặc dù được cải thiện so với phiên trước đó nhưng vẫn ở mức yếu do Tổng thống Donald Trump được cho là vẫn thực hiện phương án tăng thuế lên 25% và đe dọa áp đặt thêm. thuế 267 tỷ đồng. USD hàng Trung Quốc. Điều này khiến tâm lý giao dịch thận trọng lấn át thị trường.

BSC giữ nguyên quan điểm hạn chế giao dịch và chờ phản ứng của thị trường trước thềm cuộc họp G20.

Nhân Định Tổng khoan ngay 2811 Giang Cổ, ngang
Thị trường sẽ giằng co và rung lắc mạnh. Hình minh họa

Đấu tranh và đi ngang

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội – SHS)

Thị trường đã thất bại lần thứ ba trước ngưỡng 930 điểm vào tháng 11 này. Áp lực cung từ đây đã khiến tâm lý nhà đầu tư chùn bước rất nhanh sau khi tăng mạnh ngay sau phiên ATO, phần nào hưởng lợi từ sự phục hồi của chứng khoán Mỹ đêm qua. Mô hình hai đáy tiếp tục đối mặt với nguy cơ không thể hoàn thành nếu không vượt thành công mốc 930 điểm trong tuần này. Thanh khoản phiên hôm nay được cải thiện nhưng vẫn dưới mức trung bình 20 phiên cho thấy dòng tiền lớn vẫn chưa thực sự quay trở lại thị trường.

Dự báo, trong phiên giao dịch 28/11, VN-Index có thể tiếp tục giằng co và đi ngang trong khoảng 900-930 điểm với thanh khoản thấp. SHS duy trì khuyến nghị nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao thì nên tiếp tục theo dõi các nhịp hồi phục gần ngưỡng 930 điểm để bán ra nhằm giảm tỷ trọng. Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư có tỷ trọng tiền mặt cao cũng không nên vội vàng và chỉ nên xem xét giải ngân nếu thị trường bứt phá thành công ngưỡng 930 điểm, thanh khoản tốt để xác nhận mô hình hai đáy. hoàn thành.

Tiếp tục nhàm chán

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Thị trường biến động trong biên độ hẹp, thanh khoản thấp đang gây tâm lý chán nản cho các nhà đầu tư. Các phiên tăng / giảm xen kẽ trong khoảng 900-930 điểm với thanh khoản thấp sẽ tiếp tục diễn ra trong một vài phiên nữa. ART duy trì khuyến nghị nhà đầu tư nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao nên tiếp tục theo dõi các nhịp hồi phục gần ngưỡng 930 điểm để bán ra nhằm giảm tỷ trọng.

Động lực từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn có thể được duy trì trong ngắn hạn

(Công ty chứng khoán Rồng Việt – VDS)

Với thanh khoản thấp, chỉ số di chuyển khó khăn. Tuy nhiên, động lực từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn có thể được duy trì trong ngắn hạn. Nhà đầu tư có thể giải ngân có chọn lọc các cổ phiếu vốn hóa lớn hoặc vốn hóa trung bình có triển vọng kinh doanh tốt trong quý IV.

Kiên nhẫn chờ đợi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

Thanh khoản tăng nhẹ so với phiên trước, nhưng biên độ dao động vẫn ở mức dao động nhẹ, chưa có tín hiệu bứt phá khỏi kênh tích lũy đã hình thành khoảng 2 tuần nay. Giữ nguyên hiện trạng, ưu tiên đứng ngoài và kiên nhẫn chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn trước khi tăng tỷ trọng CP nắm giữ.

Tăng rủi ro thị trường

(Công ty Chứng khoán FPT – FPTS)

Nỗ lực hồi phục và nâng đỡ chỉ số từ một số cổ phiếu chủ chốt trong 2 phiên đầu tuần dường như vẫn chưa cải thiện được tâm lý lưỡng lự của đa số nhà đầu tư. Thay vào đó, áp lực bán vẫn thường trực ở nhóm Dầu khí, Ngân hàng và rất nhạy cảm với xu hướng giảm. Ngoài những thông tin không mấy tiêu cực từ bên ngoài thị trường, các quyết định giao dịch của nhà đầu tư trên thị trường cơ sở hiện đang chịu ảnh hưởng lớn từ biến động giá của hợp đồng tương tự VN30F1211. Trong bối cảnh rủi ro thị trường gia tăng, FPTS bảo lưu khuyến nghị đứng ngoài các vị thế theo xu hướng. Các nhà đầu tư tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động bảo toàn danh mục: giảm chi phí vốn hoặc sử dụng các hợp đồng phái sinh để Hedging.

Sửa chữa vẫn chiếm ưu thế

(Công ty chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

VN-Index duy trì đà phục hồi nhưng áp lực bán cũng gia tăng. Thanh khoản đang ở mức thấp và thị trường cần thêm tín hiệu xác nhận về xu hướng tăng ngắn hạn. Trên khung thời gian lớn, nhịp điều chỉnh vẫn diễn ra phổ biến, do đó, thời điểm hiện tại nhà đầu tư cần thận trọng và tập trung quản lý rủi ro.

Có nguy cơ phải điều chỉnh lại

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

Thị trường không đủ mạnh để vượt qua đỉnh ngày hôm nay. Sự sụt giảm mạnh ở các nhóm đầu ngành, đặc biệt là ngân hàng và bất động sản khiến biên độ dao động khá lớn. Ở phiên thị trường gần đạt đỉnh ngắn hạn, thanh khoản duy trì ở mức thấp cho thấy người có tiền không muốn mua. Tiền chưa bị hút vào xu hướng tăng, xu hướng giảm sẽ lớn hơn vì giao dịch ngắn hạn chốt lời mạnh. Trong ngắn hạn, thị trường nhiều khả năng không bứt phá và có rủi ro điều chỉnh trở lại trong vùng 900-920 điểm.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Mẹo vay tiền online dễ dàng, nhanh chóng, hồ sơ khó duyệt 90%
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 18/10/2021: KLB, IDC, IMP, HAX, TVB
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 18/10/2021: KLB, IDC, IMP, HAX, TVB Tin tức chứng...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán ngày 20/01: Thống kê giao dịch
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán ngày 20/01: Thống kê giao dịch Diễn biến chỉ số: VN-Index giảm 0,03%, đạt...