Cập nhật GET A 100.000VND SHOPEE VOUCHER* WHEN YOU INVEST 3.000.000VND

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết GET A 100.000VND SHOPEE VOUCHER* WHEN YOU INVEST 3.000.000VND

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

1. Thời gian của chương trình khuyến mãi:

Từ Ngày 1 tháng 7 năm 2019 cho đến khi kết thúc 31 tháng 7, 2019

2. Vị trí:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

3. Ai có thể tham gia?

– Công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam trên 18 tuổi

– Người chưa có hoặc chưa có tài khoản VPBank và chưa đăng ký các sản phẩm của FECredit

– Nhân viên của Lifestyle Project Management Vietnam, các đối tác và cộng sự của Lifestyle Project Management Vietnam không đủ điều kiện tham gia chương trình này.

4. Điều khoản & Điều kiện nhận phần thưởng:

i) Tính đủ điều kiện của chứng từ điện tử:

Những khách hàng hiện tại đáp ứng các tiêu chí về tiêu chuẩn sau sẽ nhận được các phần thưởng sau:

– Khách hàng sẽ nhận được một Voucher điện tử Shopee 100.000 VND từ VinaCapital nếu họ mở thành công tài khoản đầu tư với số tiền tối thiểu 3.000.000 VND qua ứng dụng Timo bằng cách 31 tháng 7, 2019.

(ii) Phần thưởng:

– Khách hàng đủ điều kiện có thể đổi phần thưởng sau: Phiếu mua hàng điện tử 100.000 VND từ VinaCapital.

– Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết, hướng dẫn của e-voucher, địa điểm áp dụng (kèm theo địa chỉ chi tiết) và ngày hết hạn cụ thể trên voucher điện tử sau khi nhận được.

(iii) Làm thế nào để tham gia?

Trong thời gian khuyến mại, khách hàng hiện tại của Timo có thể mở Mới Tài khoản đầu tư VinaCapital qua ứng dụng Timo để tham gia chương trình khuyến mãi này. Chỉ dành cho 270 khách hàng đầu tiên đầu tư vào VinaCapital.

(iv) Bạn sẽ nhận được e-voucher như thế nào?

– Thủ tục thông báo: Timo sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ email đã đăng ký do khách hàng đủ điều kiện cung cấp khi mở tài khoản Timo trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày 31 tháng 7, 2019.

– VinaCapital sẽ gửi e-voucher cho các khách hàng đủ điều kiện trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày 31 tháng 7, 2019.

v) Giải quyết khiếu nại:

– Đối với khiếu nại liên quan đến việc chuyển phát e-voucher, khiếu nại được gửi từ địa chỉ email đăng ký của khách hàng đến care@timo.vn kèm theo đầy đủ thông tin và hình ảnh liên quan.

– Đối với các khiếu nại phát sinh từ việc sử dụng e-voucher, khiếu nại sẽ được gửi trực tiếp đến VinaCapital như sau:

VinaCapital: 028 3821 9930 VND

– Khiếu nại cần được gửi trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng nhận được email xác nhận về e-voucher từ Timo. Mọi khiếu nại gửi sau khoảng thời gian này sẽ không được giải quyết.

– Khiếu nại sẽ được giải quyết trong vòng 7 ngày làm việc.

vi) Các lưu ý khác về phần thưởng Voucher:

– Có thể nhận và sử dụng mã voucher Shopee từ VinaCapital cho đến hết 15 tháng 9, 2019.

– Phiếu mua hàng điện tử được cung cấp theo chương trình khuyến mãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đối với mỗi loại e-voucher, mỗi khách hàng sẽ nhận được một e-voucher (một thẻ đổi điểm điện tử) và không thể đổi thẻ khác.

vii) Phần thưởng sẽ không được trao trong các trường hợp dưới đây:

– Trong trường hợp khách hàng từ chối nhận thưởng, các phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.

– Trường hợp khách hàng mở tài khoản Timo nhưng không hoàn thành các bước theo quy định để đủ điều kiện trong thời gian khuyến mãi.

– Khách hàng không phối hợp, làm việc và tuân thủ các thủ tục, quy trình trao thưởng theo quy định của Ban tổ chức.

– Do phần thưởng có hạn, phần thưởng được trao cho những khách hàng đến trước được phục vụ trước. Nếu Ban tổ chức hết phần thưởng, những khách hàng sau sẽ không nhận được những phần quà này từ Timo. Đối với quà tặng từ VinaCapital, có một số phần thưởng giới hạn cụ thể như hình dưới đây:
1. Phiếu mua hàng điện tử Shopee 100.000 VND bổ sung từ VinaCapital sẽ được trao cho 270 nhà đầu tư đầu tiên mở tài khoản đầu tư bằng 31 tháng 7, 2019.
2. Voucher chỉ áp dụng cho 1 lần đầu tư của khách hàng trong thời gian khuyến mại.

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

– Trường hợp khách hàng xuyên tạc / thông tin sai về chương trình khuyến mãi nhằm lôi kéo người khác mở tài khoản Timo và hành vi này bị người tham gia hoặc Ban tổ chức bắt quả tang / báo cáo.

5. Các quy định khác

– Chương trình ưu đãi này có thể áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Timo.

– Khi tham gia chương trình ưu đãi này, khách hàng phải chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình, tất cả các sửa đổi (nếu có) và tất cả các Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Ghi nợ Timo và Tài khoản Chi tiêu của Timo.

– Khi tham gia chương trình khuyến mại này, khách hàng nhất định chấp nhận rằng Timo có quyền sử dụng bất kỳ hình ảnh, thông tin, tài liệu nào liên quan đến người nhận thưởng cho mục đích truyền thông và tiếp thị của Timo mà không phải trả thêm phí cho người nhận thưởng. .

– Người nhận thưởng nhất định nhận thưởng tại địa điểm do Timo hướng dẫn. Các khoản phí sau đây không bao gồm trong phần thưởng và sẽ không được Timo thanh toán: phí đi lại, phí ăn ở, phí đăng ký, phí chuyển nhượng và các khoản phí hoặc thuế liên quan khác.

– Người tham gia có trách nhiệm đóng thuế Thu nhập cá nhân và các khoản phí khác nếu lấy muộn hơn. Người tham gia phải tuân theo các quy tắc và quy định, bất kỳ thủ tục nào cần thiết để nhận phần thưởng từ Timo.

– Timo hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý quá trình in ấn, tính chính xác của bằng chứng đổi thưởng và lưu hành bằng chứng đổi thưởng trong chương trình khuyến mãi. Trong trường hợp bằng chứng về việc đổi thưởng do Timo phát hành gây hiểu lầm cho khách hàng, Timo vẫn có trách nhiệm cung cấp phần thưởng theo quy định. Việc khuyến mại phải công bằng và minh bạch.

– Quyết định của Ban tổ chức về việc trao thưởng cho khách hàng mới hoặc bất kỳ hoạt động giả mạo nào bị phát hiện là quyết định cuối cùng.

– Thể lệ chương trình khuyến mãi có thể thay đổi để phù hợp với người tham gia. tuy nhiên, dòng thời gian và phần thưởng sẽ không bị thay đổi hoặc giảm bớt so với những quy tắc đã thông báo trước đó. Mọi sửa đổi sẽ được thông báo công khai trên các kênh xã hội / trang web của Timo và trực tiếp qua email.

– Khi tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện được liệt kê trong Chính sách này và bất kỳ thay đổi nào đối với chương trình này (nếu có), cũng như tất cả những gì được quy định trong Điều khoản và Điều kiện của thỏa thuận thành viên Timo.

– Timo không chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào xảy ra tại thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại dẫn đến giao dịch không chính xác.

– Đối với những trường hợp ban tổ chức trục lợi mà người tham gia nhận thưởng có hành vi trục lợi bất hợp pháp hoặc ảnh hưởng đến uy tín của Timo, Ban tổ chức sẽ truất quyền nhận thưởng của người tham gia mà không cần thông báo.

– Phiếu mua hàng điện tử được cung cấp theo chương trình khuyến mãi này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Đối với mỗi loại e-voucher, mỗi khách hàng sẽ nhận được một e-voucher (một thẻ đổi điểm điện tử) từ Timo và không thể đổi thẻ khác.

– Việc đổi voucher điện tử mà khách hàng nhận được tùy thuộc vào quy định hiện hành của VinaCapital.

– Đối với những trường hợp người tham gia chương trình có hành vi gian lận mà ban tổ chức phát hiện, trục lợi trái pháp luật, làm tổn hại đến uy tín của Timo, Ban tổ chức sẽ hủy bỏ cơ hội. Phiếu quà tặng điện tử sẽ không được cấp cho người vi phạm mà không có thông báo trước.

– Trong trường hợp thỏa thuận liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ban tổ chức có trách nhiệm giải quyết trực tiếp với bên tranh chấp. Nếu hai bên không có thỏa thuận, vấn đề này sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Đối với các trường hợp / vấn đề liên quan đến điều khoản & điều kiện của chương trình, vui lòng liên hệ:

Timo Care: 18006788 (miễn cước)
Email: care@timo.vn
Fanpage: facebook.com/yourtimo

Các trường hợp / vướng mắc liên quan đến việc sử dụng voucher, vui lòng liên hệ:

VinaCapital: 028 3821 9930 VND

Vị trí Timo Hangout:

– 194 DE Pasteur, Quận 3, TP.HCM

– 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– 43 – 45 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm về giờ làm việc tại Timo Hangouts tại đây.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Bí quyết tăng hạn mức thẻ tín dụng Mastercard/ Visa
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Bí quyết tăng...
Not found image
Cập nhật Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân khi đã có bảo hiểm y tế?
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Có nên...
Not found image
Cập nhật Chúc mừng 6 thành viên trúng chuyến du lịch miễn phí
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Chúc mừng 6...