Cập nhật Gặp áp lực điều chỉnh trước khi hồi phục!

Cập nhật thông tin mới nhất về Gặp áp lực điều chỉnh trước khi hồi phục!

Đối mặt với áp lực quy định trước khi phục hồi

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

VN-Index có tuần tăng điểm đầu tiên sau 4 tuần giảm điểm liên tiếp giúp tâm lý nhà đầu tư ổn định trở lại và mở ra hy vọng chỉ số tiếp tục hồi phục trong tuần tới.

Đầu tuần tới, VN-Index có thể gặp áp lực điều chỉnh và lùi về vùng hỗ trợ 917-920 điểm trước khi bật lên trở lại, hướng về vùng kháng cự 940-950 điểm.

Chốt lời hoặc giảm tỷ trọng cổ phiếu

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Áp lực bán có khả năng gia tăng khi VN-Index tăng lên vùng 930-940 điểm. Các nhà giao dịch có thể tận dụng sự thoái lui này và chốt lời khi nó tăng lên vùng kháng cự trên. Đồng thời, nhà đầu tư có tỷ trọng cổ phiếu cao có thể tận dụng đợt pullback kỹ thuật này để hạ Margin và đưa danh mục về mức an toàn.

Vui lòng đợi ngay 0511 gặp lịch chính thức trước khi họp
Thị trường gặp áp lực điều chỉnh trước khi phục hồi. Hình minh họa

Xu hướng phục hồi ngắn hạn có thể hình thành

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Một phiên tăng điểm mạnh đã phá vỡ thế bế tắc cho nhà đầu tư, từ tâm lý giải tỏa lo sợ thị trường có bulltrap tạo đáy. Về mặt kỹ thuật, chỉ số VN-Index sau 5 phiên đã lấp đầy GAP được tạo ra trong khoảng thời gian từ 24-25 / 10, một trong những vùng kỹ thuật quan trọng. Với quán tính tăng mạnh như phiên ngày thứ Sáu và chứng khoán toàn cầu diễn biến tích cực, thị trường có thể hình thành xu hướng phục hồi trong ngắn hạn.

Xu hướng chính của thị trường có thể vẫn là điều chỉnh

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Thị trường toàn cầu đã có một phiên giao dịch cuối tuần sôi động, và thị trường chứng khoán Việt Nam cũng không ngoại lệ. Các chỉ số tăng mạnh trở lại dưới sự dẫn dắt của nhóm Ngân hàng và Bất động sản.

Thanh khoản thị trường cải thiện tích cực, tuy nhiên khối ngoại bán ròng mạnh. Trong phiên giao dịch buổi sáng, thị trường mở cửa với đà tăng hưng phấn và liên tục gia tăng khoảng cách.

Nhà đầu tư có thể cân nhắc tận dụng nhịp hồi phục để đưa danh mục về tỷ lệ hợp lý, an toàn khi xu hướng chính của thị trường có thể vẫn là điều chỉnh.

Có thể có một cuộc biểu tình mới

(Công ty Chứng khoán FPT- FPTS)

Sự luân chuyển xen kẽ của dòng tiền ở nhóm cổ phiếu trụ cột là cơ sở cơ bản để VN-Index hình thành nhịp tăng điểm mới. Các dấu hiệu phục hồi không rõ ràng

(Công ty chứng khoán BIDV – BSC)

Theo quan điểm của BSC, thị trường vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi rõ ràng, dòng tiền chủ yếu đổ vào nhóm VN30, nhà đầu tư cần thận trọng chờ đợi các tín hiệu trong thời gian tới.

Nên chốt lời các cổ phiếu trong vùng giá 930-940 điểm

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS)

Thị trường có phần bớt tiêu cực hơn trong tuần qua sau khi tạo đáy thứ hai quanh 885 điểm trong phiên 30 tháng 10. Mô hình hai đáy trên VN-Index dường như đã được hình thành giống như diễn biến trước đó của thị trường vào tháng 7/2018.

Điều này cho chúng tôi kỳ vọng rằng một phiên tăng điểm của thị trường sẽ diễn ra vào đầu tuần tới.

Theo đó, ngưỡng kháng cự trong khoảng 930-940 điểm, tương ứng với đường xu hướng tăng trưởng từ năm 2016 đến nay sẽ là điểm bán tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư phân tích kỹ thuật tham khảo.

Mặt khác, vùng 885-900 điểm sẽ tiếp tục là hỗ trợ mạnh trong trường hợp đà giảm tiếp tục diễn ra.

Trong tuần giao dịch tới, VN-Index có thể sẽ hồi phục vào đầu tuần với mục tiêu là vùng kháng cự 930-940 điểm nhưng sẽ giảm trở lại vào cuối tuần.

Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư chốt lời trong vùng giá cổ phiếu 930-940 điểm và hạn chế mua vào trong thời điểm này vì xu hướng thị trường vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sau khi đường xu hướng tăng dài hạn bị xuyên thủng. .

Thử thách ngưỡng 930-940 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

VN-Index có một phiên tăng điểm với cây nến ngày tăng giá có thân dài và bóng trên cho thấy xu hướng tăng mạnh và giằng co ở vùng giá cao trong ngày thứ Sáu. Thanh khoản tăng so với phiên trước và cao hơn so với lượng giao dịch hàng tuần, lực cung có dấu hiệu gia tăng khi giá tăng. Xu hướng tăng nhiều khả năng sẽ tiếp tục, VN-Index nhiều khả năng sẽ thử thách ngưỡng kháng cự 930-940 điểm trong một hoặc hai phiên tới.

Kiểm tra lại mốc 925 điểm (Công ty Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh – HSC)

Mặc dù các nhà phân tích kỹ thuật của HSC dự báo chỉ số VN-Index sẽ bứt phá và kiểm định lại mốc 925 trong những ngày tới, nhưng từ nay đến cuối năm, HSC không thấy có lý do gì để thay đổi quan điểm của mình về việc thị trường sẽ quay đầu. đi ngang và giảm trong biên độ khá hẹp.

Tập trung vào quản lý rủi ro

(Công ty chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Mặc dù cả hai chỉ số đều đang có dấu hiệu phục hồi trong ngắn hạn nhưng nhịp phục hồi hiện tại chỉ là nhịp phục hồi kỹ thuật trong xu hướng giảm. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên tập trung quản lý rủi ro trong giai đoạn này và hạn chế sử dụng đòn bẩy, đồng thời đây cũng là cơ hội để cơ cấu lại danh mục.

Xu hướng giảm vẫn chiếm ưu thế

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Thị trường ghi nhận một phiên tăng điểm khá tốt cả về điểm số và thanh khoản, qua đó tiếp tục củng cố xu hướng tăng ngắn hạn. Hoạt động giao dịch ngắn hạn có thể được thúc đẩy khi điều chỉnh khi vùng 885-900 điểm vẫn còn giá trị. Tuy nhiên, do xu hướng giảm vẫn đang chiếm ưu thế nên nhà đầu tư nên quản lý rủi ro trong bối cảnh hiện tại.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Trả cổ tức 2018 bằng cổ phiếu và chào bán 35 triệu cổ phiếu
Cập nhật thông tin mới nhất về Trả cổ tức 2018 bằng cổ phiếu và chào bán 35 triệu cổ phiếu D2D tạm ứng cổ...
【2021】 Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ ngày 2021
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 lần/ ngày 2021. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h00’ hôm nay 23/12/2021: YEG, SAM, VHD, VIB, DNP, ODE, RDP
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h00’ hôm nay 23/12/2021: YEG, SAM, VHD, VIB, DNP, ODE, RDP Tin...