Cập nhật Fastcash hay mastercard chi trả các khoản mua sắm dịp cuối năm cùng timo I Timo

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Fastcash hay mastercard chi trả các khoản mua sắm dịp cuối năm cùng timo I Timo

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Cuối năm là thời điểm nhu cầu tài chính tăng cao tương ứng với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Để đảm bảo chi tiêu cả tháng mà vẫn có thể mua sắm chu đáo cho dịp cuối năm, chủ thẻ Timo có thể lựa chọn giữa hai phương án: Trả góp bằng thẻ Timo MasterCard (Trả góp thẻ MasterCard) hoặc Thấu chi (Tiền mặt nhanh) để trả tiền cho những thứ bạn cần mua.

Làm thế nào để bạn biết hình thức nào phù hợp với bạn hơn và hình thức nào sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn? Hãy tham khảo bài viết so sánh dưới đây để đi đến sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

1 / Thời gian đăng ký và xét duyệt

Trả góp với thẻ Timo MasterCard:

 • Thời gian đăng ký: Chủ thẻ Timo MasterCard có thể đăng ký chương trình trả góp ngay lập tức nếu thẻ tín dụng của bạn đang ở trạng thái hoạt động và thời hạn sử dụng còn lại bằng hoặc lớn hơn thời hạn đăng ký trả góp.
 • Thời gian xem xét: bài đánh giá được thực hiện trực tuyến trên ứng dụng Timo. Các giao dịch chi tiêu bằng Thẻ Timo MasterCard tại cửa hàng hoặc trực tuyến đủ điều kiện để chuyển đổi sang thanh toán trả góp sẽ được đánh dấu là “Có thể trả góp” trên ứng dụng Timo. Sau khi đăng ký, bạn có thể được xác nhận trả góp chỉ trong 1 ngày làm việc.

Khoản vay thấu chi:

 • Thời gian đăng ký: khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tính năng khoản vay thấu chi của Timo chỉ trong vài phút ngay trên ứng dụng Timo.
 • Thời gian giải quyết: hồ sơ của bạn sẽ được xem xét trong 30 phút trong giờ làm việc (8:00 – 16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu).

2 / Thủ tục & điều kiện đăng ký

Trả góp với thẻ Timo MasterCard:

Để đăng ký trả góp với Thẻ Timo MasterCard, hầu hết các điều kiện xoay quanh giao dịch chi tiêu, chẳng hạn như:

 • Các giao dịch chi tiêu có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên và được đánh dấu là “Có thể cài đặt” trên ứng dụng Timo.
 • Giao dịch đăng ký trả góp phải là giao dịch đã được ghi nhận thành công vào hệ thống của VPBank.
 • Giao dịch thanh toán bằng VND trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem thêm điều kiện đăng ký trả góp tại cái này. Việc cài đặt trả góp bằng thẻ Timo MasterCard có thể thực hiện ngay trên ứng dụng.

Khoản vay thấu chi:

Đối với hình thức khoản vay thấu chi của Timo, bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản để đăng ký. 3 Điều kiện duy nhất để có thể đăng ký khoản vay thấu chi với Timo là:

 • Bạn có tài khoản thanh toán (Tài khoản Chi tiêu) hoạt động ít nhất 180 ngày trở lên.
 • Tài khoản Tiết kiệm Mục tiêu (Goal Save) của bạn có số dư tối thiểu 500.000 đồng trong 180 ngày.
 • Tài khoản Goal Save của bạn có giao dịch trung bình từ 5.000.000 VND trở lên trong 180 ngày.

Tương tự như đăng ký trả góp với thẻ Timo MasterCard, khoản vay thấu chi cũng có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng Timo. Xem hướng dẫn đăng ký tại cái này.

3 / Hạn mức, lãi suất & thời hạn thanh toán

 • Trả góp bằng thẻ Timo MasterCard: Thời hạn trả góp với thẻ Timo MasterCard rất linh hoạt khi khách hàng có thể lựa chọn trả góp trong 3, 6 hoặc 12 tháng. Chương trình trả góp này không có giới hạn, bất kỳ giao dịch nào đủ điều kiện từ 3.000.000 VND trở lên đều có thể chuyển sang trả góp với lãi suất hàng tháng là 1%.
 • Khoản vay thấu chi: Thời hạn thanh toán tối đa của khoản thấu chi đã sử dụng là trong vòng 1 năm. Giới hạn của khoản vay thấu chi dao động từ 10.000.000 vnđ đến 100.000.000 vnđ. Lãi suất có thể thay đổi tùy theo thời điểm đăng ký, thông tin chi tiết về lãi suất sẽ được gửi vào email của bạn khi đăng ký. khoản vay thấu chi.

4 / Đặc điểm & ưu điểm của từng hình thức

 • Trả góp bằng thẻ Timo MasterCard: Tính năng này sẽ giúp bạn thoải mái với các kế hoạch mua sắm cuối năm, nhưng vẫn cho phép bạn cân nhắc trước khi chọn thanh toán bằng bất kỳ giao dịch nào trên ứng dụng của mình. Ngoài ra, tính năng này không bị ràng buộc về địa điểm nên bạn có thể sử dụng với bất kỳ giao dịch hợp lệ nào trong phạm vi Việt Nam. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho chủ thẻ Timo MasterCard có máy POS và giao dịch trực tuyến.
 • Khoản vay thấu chi: Tính năng này giúp bạn linh hoạt trong việc chi tiêu với hạn mức cao. Bạn có thể sử dụng khoản vay thấu chi để thanh toán cho POS hoặc các giao dịch trực tuyến và chuyển tiền. Tuy nhiên, khoản vay thấu chi chỉ được kích hoạt khi tài khoản thanh toán (Spend Account) của bạn về 0 đồng. Ngoài ra, do tính năng này có hạn mức cao nên khách hàng cũng nên cẩn thận trong việc sử dụng để không bị chi tiêu quá mức với khoản vay này. Bạn chỉ nên sử dụng khoản vay thấu chi để thanh toán các khoản mua sắm hàng ngày.

Cả hai hình thức trên đều có những ưu điểm riêng biệt giúp bạn có thể chi tiêu hợp lý mà thoải mái cho mùa mua sắm cuối năm. Nếu hiểu rõ lợi ích của từng hình thức, khách hàng có thể tận dụng những hình thức này một cách tối ưu nhất cho dự định của mình.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thanh Toán Tiền Nước Online nhanh với điện thoại
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thanh Toán Tiền Nước Online nhanh với điện...
Not found image
Cập nhật Nên làm gì với khoản lương tháng 13 và thưởng cuối năm? I Timo.vn
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Nên làm gì với khoản lương tháng...
Not found image
Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 3 lý...