Cập nhật Duy trì danh mục và quan sát

Cập nhật thông tin mới nhất về Duy trì danh mục và quan sát

Nhan Dinh Thi truong Chung khoan 2310 duy tri danh va quan sat

Tuần trước, thị trường có những phiên tăng điểm “quá đà”. Với sự sụt giảm chỉ số của nhóm cổ phiếu chủ chốt, nhóm cổ phiếu vốn hóa nhỏ dường như là nơi nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận khi thanh khoản có phần tăng lên. Tuy nhiên, việc giảm điểm về mức hợp lý trong phiên trước có thể thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư để bắt đáy trong phiên 23/10.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 23/10.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Thị trường tiếp tục phân hóa

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Sự lên xuống của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn được kỳ vọng sẽ giữ nhịp cho thị trường. Tuy nhiên, cùng với việc các doanh nghiệp công bố KQKD quý III, thị trường sẽ có diễn biến phân hóa mạnh, dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu có KQKD quý III. khả quan và triển vọng vượt kế hoạch kinh doanh năm nay.

Duy trì một thư mục và các quan sát

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Sau phiên giảm điểm ngày 20/10, thị trường có thể trở lại sắc xanh, nhưng nếu duy trì kịch bản “vỏ xanh, lòng đỏ” thì sớm muộn tâm lý chán nản sẽ xuất hiện và hiện tượng “hết hàng” của dong sẽ xuất hiện. loạt phim sẽ diễn ra. Do đó, nhà đầu tư có thể nắm giữ danh mục hiện tại và quan sát các tín hiệu mới.

Giải ngân các mã cơ bản và quan sát

Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS

Phiên giao dịch 23/10, thị trường có thể vẫn chịu áp lực điều chỉnh và mốc 820 là điểm tựa tin cậy gần nhất của VN-Index. Do đó, nhà đầu tư cần ưu tiên quan sát và cân nhắc giải ngân các mã cơ bản tốt khi VN-Index điều chỉnh về ngưỡng hỗ trợ trên.

Duy trì tỷ trọng hàng tồn kho ở mức trung bình

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 20/10, thị trường mất hết đà tăng trong phiên sáng, VNIndex đảo chiều giảm trong phiên chiều và lùi về 826,84 điểm. Điều này cho thấy lượng cung lớn vẫn đang tiềm ẩn sự cải thiện tâm lý giao dịch khi VN-Index tiếp cận các mức cao mới. Do đó, trong phiên ngày 23/10, nhà đầu tư nên tiếp tục duy trì vị thế quan sát thị trường. Nhà đầu tư trung hạn có thể tiếp tục chiến lược nắm giữ với nhóm cổ phiếu cơ bản có triển vọng cuối năm khả quan nhưng hạn chế giao dịch SwingTrade T + trong giai đoạn này.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Nhận diện thủ thuật và cách phòng tránh trong đầu tư chứng khoán 2022
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhận diện thủ thuật và cách phòng tránh trong đầu tư chứng khoán 2022 Hình minh họa “Kéo...
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh I. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI I.1....
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh Phiên giao dịch ngày 31/5/2021: Cổ phiếu cần chú ý Nhận định...