Cập nhật Duy trì đà hồi phục!

Cập nhật thông tin mới nhất về Duy trì đà hồi phục!

Duy trì xu hướng tăng

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Sau phiên tăng mạnh hôm nay, nhiều khả năng thị trường sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong phiên tới và hướng về vùng 920-925 điểm. Áp lực rung lắc và điều chỉnh của thị trường có thể xuất hiện tại khu vực này.

Tránh mua đuổi, hãy tận dụng sự thoái lui kỹ thuật này để giảm tỷ giá

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Mặc dù thị trường tăng điểm mạnh nhưng khối ngoại vẫn đẩy mạnh bán ròng trên sàn HOSE với giá trị đạt 168 tỷ đồng, tăng 89,7% so với phiên trước.

Ngoài ra, chỉ số vẫn đang trong xu hướng giảm ngắn hạn nên phiên hôm nay có thể chỉ là một phiên điều chỉnh kỹ thuật. Các nhà đầu tư tránh mua đuổi và có thể tận dụng sự thoái lui kỹ thuật này để giảm tỷ trọng của họ.

Nhan Dinh Chung khoan ngay 0111 giu giay dep
Thị trường được kỳ vọng sẽ tiếp tục phục hồi. Hình minh họa

Tiếp tục phục hồi

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội – SHS)

Thanh khoản hôm nay cải thiện đáng kể lên 7.500 tỷ đồng trên hai sàn, gấp đôi phiên trước, nhưng nếu bỏ thỏa thuận gần 3.800 tỷ đồng không góp phần thay đổi chỉ số thì chỉ có thị trường. . khoảng 3.700 tỷ đồng khớp lệnh. Rõ ràng là dòng tiền vào thị trường đã tăng nhưng mức tăng này chưa tương xứng với mức tăng của chỉ số xét về tương quan giữa hai yếu tố này. Phía cung thực vẫn đang theo dõi diễn biến để có thể bán được giá cao hơn trong phiên tới. Dưới góc độ kỹ thuật, vùng kháng cự tương ứng với đường xu hướng tăng trưởng từ năm 2016 đến nay trong khoảng 930-940 điểm là vùng tiềm năng cung mạnh và có thể thấy tiềm năng tăng điểm của chỉ số VN-Index có lẽ là không. nhiều. Nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bán ròng mạnh hơn cũng là một điểm nhấn cần lưu ý.

Dự báo, trong phiên giao dịch tiếp theo ngày 1/11, VN-Index có thể sẽ tiếp tục hồi phục trở lại với ngưỡng kháng cự mạnh trong khoảng 930-940 điểm. SHS duy trì quan điểm thận trọng trong giai đoạn này và khuyến nghị nhà đầu tư có thể tận dụng đợt tăng này để bán cổ phiếu với giá tốt hơn, quyết định mua thêm cổ phiếu vẫn cần tiết chế khi còn dư địa tăng. có thể chỉ còn khoảng 15-25 điểm cho nhịp phục hồi kỹ thuật này.

Vẫn trong xu hướng giảm

(Công ty chứng khoán Artex – ART)

Thanh khoản thị trường được cải thiện đáng kể trong phiên hôm nay. Dòng tiền ngân hàng và dầu khí đã thu hút dòng tiền bắt đáy mạnh và dẫn dắt đà phục hồi. Kịch bản phục hồi diễn ra khi thị trường giảm sâu và đi vào vùng quá bán. Tâm lý nhà đầu tư vẫn khá thận trọng và lượng bán sẽ gia tăng trong những phiên tới. Nhìn chung, thị trường đang trong xu hướng giảm. Do đó, ART tiếp tục giữ nguyên khuyến nghị, nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp pullback của thị trường để đưa danh mục đầu tư về mức an toàn.

Ngưỡng kiểm tra 919 – 924 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV – BSC)

Ngay đầu phiên giao dịch sáng nay, VN-Index đã tăng điểm. Lực mua xuất hiện từ giữa phiên ở một số bluechip: VHM, MSN, VJC, cổ phiếu ngân hàng: VCB, CTG, TCB, BID với BID tăng trần và nhóm dầu khí: GAS, PVS, PVD, PLX, .. . khiến chỉ số tăng lên. Sang phiên chiều, chỉ số VN-Index tiếp tục tăng điểm với tâm lý tích cực hơn phiên sáng và dòng tiền tiếp tục đổ mạnh vào thị trường với các mã tăng trần lần lượt như VHM, PVD, DXG, VND, TCM. . Thanh khoản thị trường hôm nay đạt 4522,26 tỷ đồng, được cải thiện so với phiên hôm qua, tuy nhiên khối ngoại lại quay ra bán ròng. Theo quan điểm của BSC, thị trường cuối tháng 10 đã hồi phục sau 9 phiên giảm liên tiếp và thử đáy thành công ngày hôm qua nhờ thông tin khởi sắc từ mùa công, kết quả kinh doanh quý III cũng như sự lạc quan trở lại. thị trường khu vực và toàn cầu. Dự báo, thị trường có khả năng kiểm định ngưỡng 919-924 điểm trước khi thử thách tâm lý ngưỡng quan trọng 939-940 điểm trong các phiên sau.

Để ngỏ khả năng khôi phục

(Công ty Chứng khoán FPT- FPTS)

Với giả định lực hút dòng tiền nội của thị trường sẽ tiếp tục mạnh trong phiên tới, FPTS để ngỏ khả năng tiếp tục phục hồi với dòng tiền đang hướng về các Bluechips còn lại như HPG, TCB, MSN, GAS…

Cần các phiên hoạt động nhiều hơn

(Chứng khoán Rồng Việt – VDS)

Thị trường đã có một phiên tăng điểm mạnh như kỳ vọng của hầu hết các nhà đầu tư. Đây là phản ứng khá dễ hiểu khi thị trường vừa có phiên giảm sâu và nhiều cổ phiếu lớn bị dư bán. Trong ngắn hạn, đây có thể coi là nhịp hồi phục kỹ thuật. Để xác nhận sự đảo chiều, sẽ cần những phiên giao dịch tích cực hơn trong thời gian tới.

Thử thách ngưỡng 920-925 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – SSI)

Trong phiên giao dịch tới, nhiều khả năng VN-Index sẽ tiếp tục tăng thử thách ngưỡng 920 – 925, tuy nhiên cũng không loại trừ đây là xu hướng tăng ngắn hạn và VN-Index có thể sẽ quay đầu kiểm tra lại vùng này. . 890 điểm sau đợt tăng này, là mức đáy vào tháng 7/2018.

Có thể tăng T +. đủ tròn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán MB – MBS)

Tâm lý nhà đầu tư đảo chiều nhanh chóng, chuỗi 9 ngày mất điểm trước đó dường như đã bị lãng quên, quán tính tăng điểm hôm nay có thể sẽ đưa chỉ số tăng hết một vòng T + nên phải đến sau thời điểm này mới có. đánh giá liệu thị trường đã chuyển sang trạng thái phục hồi hay chỉ là một nhịp bật T + ngắn hạn.

Rủi ro điều chỉnh vẫn còn

(Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Sự hưng phấn chiếm ưu thế trong phiên và dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu bluechip. Tuy nhiên, rủi ro điều chỉnh vẫn còn nên nhà đầu tư cần thận trọng và chờ đợi sự ổn định hơn trước khi hành động.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Điểm danh Top những cổ phiếu nên đầu tư ngắn hạn năm 2021
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Điểm danh Top...
Not found image
Cập nhật Bật tăng sau phiên “lao dốc”
Cập nhật thông tin mới nhất về Bật tăng sau phiên “lao dốc” Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Ba (17/3), chỉ số trung...
Not found image
Cập nhật VASB đề xuất hàng loạt giải pháp tháo gỡ khó khăn của thị trường chứng khoán sau dịch Covid-19
Cập nhật thông tin mới nhất về VASB đề xuất hàng loạt giải pháp tháo gỡ khó khăn của thị trường chứng khoán sau dịch...