Cập nhật Được vinh danh “Công ty chứng khoán tiêu biểu về Tư vấn thoái vốn”

Cập nhật thông tin mới nhất về Được vinh danh “Công ty chứng khoán tiêu biểu về Tư vấn thoái vốn”

Được vinh danh
Nguồn hình ảnh internet

SHS đã cùng với VNPT đưa ra phương án bán tối ưu, phù hợp với quy định về bán doanh nghiệp nhà nước cũng như quy định về mua lại công ty tài chính của Ngân hàng Nhà nước. Sau nhiều vòng đấu giá, giao dịch đã được ấn định với giá trị mua lại vốn chủ sở hữu là 710 tỷ đồng. Giá trị của giao dịch mua lại đạt 1.046 tỷ đồng (bao gồm giá trị vốn chủ sở hữu và nợ vay).

Một trong những thương vụ tiêu biểu mà SHS “tất toán” thành công trong năm 2017 là thương vụ VNPT bán Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu điện (PTF) cho Ngân hàng TMCP Seabank. Đây là một giao dịch M&A khá phức tạp với nhiều thông số, chẳng hạn, vốn điều lệ của PTF tại thời điểm bán (30/6/2017) là 500 tỷ đồng nhưng giá trị vốn chủ sở hữu chỉ là 413,9. triệu đồng, nợ phải trả là 336 tỷ đồng, phải trả tại thời điểm 30/06/2017 là 343 tỷ đồng, phải thu tại ngày 30/06/2017 là 19,3 tỷ đồng.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Để có những thương vụ thành công, theo lãnh đạo SHS, các bên cần có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Riêng SHS, trước khi ký hợp đồng với khách hàng, có rất nhiều công việc phải triển khai như xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu; chuẩn bị đội ngũ; mạng lưới khách hàng, đối tác để lập kế hoạch, kế hoạch triển khai, …

Ngoài hai hoạt động cốt lõi với thế mạnh là môi giới và tự doanh, với riêng lĩnh vực tư vấn, SHS xác định mục tiêu chiến lược là lấy tư vấn tài chính làm nền tảng để xây dựng nguồn khách hàng chất lượng cao. chất lượng và bền vững, từ đó hướng đến mục tiêu cung cấp các dịch vụ ngân hàng đầu tư có hàm lượng chất xám và giá trị gia tăng cao như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành, mua bán và sáp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp,… qua đó định vị SHS là một trong những nhà tư vấn tài chính và môi giới vốn hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với hoạt động tư vấn cổ phần hóa hoặc thoái vốn, SHS đã tiếp cận và tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp ngay từ các bước xây dựng phương án cổ phần hóa và thoái vốn, tập trung đưa ra quyết định đúng đắn. phương án tối ưu về cơ cấu vốn, giá bán, tỷ lệ bán, đối tác bán, … để đảm bảo quá trình triển khai thành công, từ đó tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Được vinh danh
SHS được vinh danh là Công ty chứng khoán tiêu biểu
về tư vấn thoái vốn. Nguồn hình ảnh internet

Nhiều tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân lớn của Nhà nước, có nền tảng cơ bản tốt, có tiềm năng phát triển, có thương hiệu và uy tín trên thị trường đã trở thành khách hàng của SHS, như Tổng công ty Máy nông nghiệp Việt Nam, VNPT, LILAMA, Vinafor, Crystal Nhựa, TKV, Vinaconex, SHI, Nhựa Châu Âu, các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng …

Được biết, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội được thành lập từ năm 2007. Năm 2009 trở thành thành viên của HaSTC và HOSE. Tháng 2/2009 công ty khai trương sàn giao dịch tại tòa nhà số 9 Đào Duy Anh – Hà Nội. Tháng 6 năm 2009, cổ phiếu của công ty được niêm yết và giao dịch tại HaSTC.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm: Môi giới chứng khoán; Đầu tư; Tư vấn Đầu tư; Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp và Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán.

Hiện công ty đang quản lý 3.576 tài khoản, trong đó có 16 tài khoản của các tổ chức lớn. Số lượng tài khoản giao dịch thường xuyên lên đến 1.100 tài khoản, chiếm 30,76% số lượng tài khoản được mở. Công ty lọt vào top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất thị trường với 3,37% thị phần, đứng ở vị trí thứ 8.

Trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu SHS của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội đang giao dịch ở mức 14.600 đồng / cổ phiếu.

Đánh Giá

moneyfun
Đăng ký paypal bằng thẻ atm vietcombank
Quên tài khoản internet banking vietcombank
Làm gì khi quên tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người dùng thẻ ATM khi đã rơi vào...
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh I. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI I.1....
Not found image
Cập nhật Chứng khoán Mỹ ngày 4/1/2021: Đỏ lửa đầu năm
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Mỹ ngày 4/1/2021: Đỏ lửa đầu năm Kết thúc phiên giao dịch, Dow Jones giảm 382,59...