Cập nhật Được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng không?

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Được chọn số tài khoản đẹp khi mở thẻ ngân hàng không?

Phần nhiều nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Người Việt thường thích “sim số đẹp” từ những thứ xung quanh vì tin rằng số đẹp sẽ giúp công việc cũng như cuộc sống suôn sẻ hơn. Bằng chứng là các dịch vụ rao bán sim số đẹp, sim số đẹp,… rất phổ biến. Và bây giờ, ngay cả con số thẻ ngân hàng hoặc số tài khoản ngân hàng,… cũng phải đẹp. Thậm chí, có người không tin vào những con số may mắn nhưng cũng thừa nhận rằng số tài khoản đẹp ít nhiều ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Vì đó là nơi diễn ra các giao dịch hàng ngày của người mua và người bán.
Có cung ắt có cầu, trên thị trường bán “sim số đẹp” có dịch vụ bán sim số đẹp tài khoản. Hãy Timo Tìm hiểu về dịch vụ độc đáo này!

Giá của một số tài khoản ngân hàng đẹp có thể lên đến hàng nghìn đô la

Vốn dĩ số tài khoản được ngân hàng giao ngẫu nhiên, tuy nhiên vì nhu cầu mà có rất nhiều dịch vụ mở bán sim số đẹp của các ngân hàng lớn nhỏ. Các dịch vụ này đang hoạt động trên các diễn đàn hoặc SMS.
Theo nhiều nguồn tổng hợp, giá thành của những tài khoản đẹp dao động từ 1 triệu đến hơn 20 triệu. Thông thường, những tài khoản có dãy số tứ quý thường có giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Trong đó, sim tứ quý 9 là con số được nhiều người tìm kiếm nhất. Giá sẽ đắt hơn với những con số mang ý nghĩa tài lộc, phong thủy của người mua. So với phí mở cửa Thẻ ATM nội địa Ban đầu, thường chỉ 50.000-100.000 đồng, mức giá này là rất lớn, nhưng với những người thích “săn số đẹp” thì đây là mức giá hợp lý. Bằng chứng là dịch vụ này đang nở rộ và trở thành một thị trường sôi động.

Tôi có thể chọn một số thẻ ngân hàng tốt không? (Nguồn Internet)

Bạn có thể chọn cho mình một số mẫu thẻ ngân hàng đẹp không? (Nguồn Internet)

Tuy nhiên, các dịch vụ này đã phản ánh phần nào những “bất thường” của ngân hàng. Vì ai đó giữ số tài khoản đẹp như vậy là không hợp lý, trong khi theo quy định, số tài khoản phải được chọn ngẫu nhiên. Chính vì vậy, nhiều ngân hàng đã bắt đầu rà soát các dịch vụ này và sẽ có những hình phạt thích đáng đối với những cá nhân sử dụng “chiêu trò” bất hợp pháp.

Các ngân hàng hút khách bằng dịch vụ chọn sim số đẹp tài khoản

Và giờ đây, bạn có thể hợp pháp lựa chọn số tài khoản đẹp tại các ngân hàng VPBank, ACB, KienlongBank,… Cụ thể, với ACB, khi mở tài khoản ĐVCNT bạn sẽ được ưu đãi. Chọn một số tài khoản tốt trước tiên. KienlongBank coi đây là chương trình ưu đãi, thu hút khách hàng nên không thu phí. Riêng VPBank sẽ có kho số hoành tráng gồm tứ quý, lục quý, tài khoản “tiên tri, phát lộc”,… cho bạn lựa chọn với mức giá từ 1 triệu đến 10 triệu. Khách hàng sử dụng sản phẩm này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ VPBank.
Có thể nói, dịch vụ cho phép lựa chọn số lượng tài khoản này đã đóng góp nhiều vào doanh thu và là yếu tố “hút” khách hàng tiềm năng của các ngân hàng.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Nguồn đầu tư mới cho thị trường tài chính Việt Nam |Timo.vn
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Nguồn đầu...
Not found image
Cập nhật Thanh Toán Tiền Nước Online Qua Ngân Hàng Timo
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Thanh Toán...
Not found image
Cập nhật Điều kiện vay tiền ngân hàng mua nhà đất như thế nào?
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Điều kiện vay...