Cập nhật Dùng thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon có đảm bảo?

Hi quý vị. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Dùng thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon có đảm bảo?

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thịnh hành mới với mức giá tuyệt vời từ những người bán uy tín trên toàn cầu từ Amazon. Tuy nhiên, Amazon không có trụ sở tại Việt Nam. Do đó, việc mua sắm hàng hóa tại Amazon khi ở Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề giao hàng và thanh toán. Nếu bạn quyết định mua hàng trực tiếp tại Amazon mà băn khoăn về điều này thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào những lo lắng của bạn.

Thẻ tín dụng mua sắm trên Amazon

Thỏa sức mua sắm trên Amazon

Cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon

Hiện tại, Amazon chỉ chấp nhận 2 loại thẻ mua hàng:

 • Thẻ quà tặng Amazon: Thẻ do chính Amazon cung cấp.
 • Thẻ thanh toán quốc tế: Như Visa, Mastercard, … của ngân hàng trong nước hay nước ngoài đều được.

Như vậy, để mua hàng trên Amazon, bạn cần chuẩn bị sẵn thẻ Visa hoặc Mastercard. Tại Amazon, không có chế độ giao hàng thu tiền tận nơi. Do đó, nhiều bạn còn e ngại khi sử dụng tín dụng mua sắm trực tuyến do sợ mã độc xâm nhập vào website hoặc vì nhiều lý do khác. Nhưng điều này có xảy ra ở Amazon không?

Rủi ro và bất lợi khi sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trên Amazon

Timo nhận thấy rằng khi mua sắm trên Amazon, bạn thường lo lắng về những điều như:

 • Tài khoản bị hack, thông tin thẻ bị lộ: Trên các trang báo mạng đăng tải khá nhiều thông tin về những hacker nổi tiếng đã lấy được hàng chục nghìn mật khẩu tài khoản Amazon. Điều này đã gây ra rất nhiều tâm lý e ngại cho khách hàng. Nhưng sự thật hay không thì vẫn chưa được khẳng định. Tuy nhiên, Amazon là một trang web lớn trên Thế giới nên tính bảo mật là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Mua nhầm sản phẩm: Vì khi mua hàng trên Amazon, bạn buộc phải sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán ngay lập tức. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ khi bạn hoàn thành đơn hàng. Được phát triển hơn 20 năm, hệ thống quản lý của Amazon rất chuyên nghiệp và chặt chẽ. Mua một sản phẩm kém chất lượng là rất hiếm nhưng không phải là không thể vì các sản phẩm đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu không may mua phải hàng kém chất lượng, bạn có thể tiến hành đổi hoặc trả hàng với thủ tục phức tạp, đặc biệt là khi bạn ở Việt Nam.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ bổ sung: Phí này do ngân hàng phát hành thẻ quy định. Mua hàng tại Amazon bạn phải thanh toán bằng USD, EUR,… nên nếu phí này nằm trong biểu phí của ngân hàng thì bạn sẽ khó tránh khỏi.

Mẹo giúp thanh toán trên Amazon an toàn và dễ dàng hơn

Để tránh những rủi ro này, bạn có thể tham khảo những mẹo sau:

 • Chọn cách thanh toán qua Paypal: Khi thanh toán qua Paypal, thông tin thẻ của bạn sẽ không được ghi lại trên trang mua hàng. Paypal có hệ thống bảo mật rất chặt chẽ. Hơn. Khi bạn mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn phản hồi lại Paypal sẽ được giải quyết thỏa đáng.
 • Chọn những sản phẩm do chính Amazon bán hoặc xử lý: Những sản phẩm này được đảm bảo chất lượng. Bạn có thể yên tâm hơn khi thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng nếu ngại thủ tục Paypal.
 • Sử dụng thẻ ghi nợ cho tất cả các giao dịch trực tuyến: Trong trường hợp thẻ hoặc tài khoản Amazon của bạn bị rò rỉ ở đâu đó, rủi ro tồi tệ nhất là bạn mất số tiền có sẵn trong thẻ. Điều này tốt hơn là bạn bị rút hết hạn mức mà người trả tiền, tiền phạt và tiền lãi sẽ là bạn.
 • Chọn thẻ tín dụng ngân hàng có phí chuyển đổi ngoại tệ thấp: Phí chuyển đổi ngoại tệ được ghi rõ trong Biểu phí thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng. Hiện tại ngân hàng số Timo đang phát hành thẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệ, Phí cạnh tranh, hạn mức cao, điều khoản đơn giản và bạn có thể sử dụng Timo Visa để mua sắm trực tiếp trên Amazon hoặc thông qua Paypal.

đăng ký thẻ tín dụng Visa Timo Không cần thủ tục phức tạp. Vui lòng gọi hotline hoặc đến Timo Hangout – Văn phòng giao dịch duy nhất của Timo – để biết thêm chi tiết. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng và xứng tầm trên Amazon.

 • Mở thẻ Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng thật dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu đồng

  Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu đồng, có thể rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 3 lý do nên mua bảo hiểm tai nạn tại Việt Nam
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết 3 lý...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn mua hàng online bằng thẻ Timo nội địa nhanh nhất
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Hướng dẫn mua hàng online bằng thẻ...
Not found image
Cập nhật Ứng dụng ngân hàng có đăng xuất khi tắt điện thoại?
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Ứng dụng ngân...