Cập nhật Du lịch siêu tiết kiệm với thẻ Mastercard Timo

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Du lịch siêu tiết kiệm với thẻ Mastercard Timo

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Thời tiết nắng nóng khiến chúng ta muốn đi đâu đó thật xa để tận hưởng không khí mát mẻ hơn. Với sự phát triển của các dịch vụ hàng không và ngân hàng, việc đi du lịch nước ngoài đã trở nên quá quen thuộc với bạn. Chỉ cần đặt túi trong tay của bạn thẻ tín dụng cho du lịch nước ngoài của Timo, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về tài chính trong chuyến đi của mình.

thẻ mastercard cho chuyến du lịch

Du lịch bằng thẻ Timo Visa

Thẻ Visa du lịch là gì?

Sẽ không có một ngày cụ thể cho thẻ này. Nhưng đối với Timo, khi quyết định bổ sung thẻ tín dụng Visa vào danh mục sản phẩm, chúng tôi luôn tập trung vào đối tượng là giới trẻ. Làm thế nào để các bạn trẻ có thể tận dụng triệt để thẻ tín dụng Visa và ứng dụng chúng một cách linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, ý tưởng cho ra đời một loại thẻ Visa đặc biệt thích hợp cho việc thanh toán và đi lại đã ra đời cùng với thủ tục. Đăng ký thẻ Timo Visa Tính đơn giản và tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi tin rằng, với thẻ Timo Visa, bạn có thể tự tin đi du lịch mà không phải lo lắng về các khoản phụ phí thẻ tín dụng thông thường.

Ưu điểm của thẻ tín dụng Visa Timo

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Timo mang đến cho người dùng những ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho những khách hàng tin tưởng sử dụng thẻ tín dụng Timo Visa. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm sau của thẻ Timo Visa:

  • Phí chuyển đổi tiền tệ miễn phí: Đây có lẽ là đặc điểm nổi bật mà Timo muốn giới thiệu đến khách hàng. Timo miễn phí chuyển đổi ngoại tệ cho các giao dịch thanh toán quốc tế, trong khi các ngân hàng khác thường thu phí chuyển đổi này khoảng 3% – 4%. Thậm chí, một số ngân hàng quốc tế lớn như HSBC, Standard Chartered thu phí lên tới 7% – 8%, gây ra một chút rắc rối cho khách hàng. Bạn sẽ không cần cân nhắc phí chuyển đổi vé máy bay và đặt phòng khách sạn nữa.
  • Hạn mức tín dụng linh hoạt: Thông thường, đối với thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng thường tùy thuộc vào thu nhập của bạn khi đăng ký thẻ mà sẽ được cấp hạn mức phù hợp. Hạn mức thẻ visa thường dao động từ 10 triệu đến 100 triệu tùy vào khả năng chi trả của bạn.
  • Thẻ phù hợp để thanh toán trong và ngoài nước: Không chỉ dùng để thanh toán khi đi du lịch nước ngoài mà bạn còn có thể dùng để thanh toán trong nước khi mua sắm tại các trung tâm thương mại, đặt vé xem phim, thanh toán cà phê. tại các quầy có máy POS hoặc mua sắm trên các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Lazada, Ebay ,,….
  • Phí hàng năm miễn phí Trong năm đầu tiên sử dụng: Người dùng thực hiện ít nhất 3 giao dịch trị giá 300.000 đồng / mỗi giao dịch trong 15 ngày đầu để được miễn phí năm đầu tiên.
    thẻ mastercard cho chuyến du lịch

    Chuyển đổi tiền tệ miễn phí với Timo Visa

Với những chiếc thẻ Visa du lịch nước ngoài này, bạn sẽ luôn chủ động hơn về tài chính trong việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch nước ngoài của mình. Timo luôn đảm bảo mức lãi suất rất hấp dẫn phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn hoàn toàn có thể Đăng ký thẻ visa Timothẻ tín dụng 0% phí chuyển đổi tiền tệngay trên ứng dụng điện thoại.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thể lệ chương trình “TIMO MISS YOU”
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết...
Not found image
Cập nhật 5 cách bảo vệ thông tin an toàn khi giao dịch trực tuyến |Timo.vn
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung 5 cách bảo...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn cách nạp thẻ Vina trả sau
Hi quý vị. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Hướng dẫn...