Cập nhật Dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Dòng tiền tập trung vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn

Phiên 26/3, VN-Index nhanh chóng hồi phục và lấp đầy hoàn toàn “khoảng trống” giảm điểm đã tạo ra trong phiên trước đó. Đà hồi phục tiếp nối tích cực từ cuối phiên trước cho thấy rủi ro giảm mạnh là không nhiều. Đây vẫn chỉ là nhịp điều chỉnh của VN-Index trong xu hướng tăng kéo dài.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 273 Dong Tien Tap Trung Von Hoa Lon

Hình minh họa

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 27/3.

Điều chỉnh ngắn hạn

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Với sự biến động mạnh của thị trường chứng khoán toàn cầu hiện nay, cộng với việc chỉ số VN-Index tăng mạnh và đang dao động quanh vùng đỉnh lịch sử, áp lực chốt lời nhiều khả năng sẽ tiếp tục ở mức cao. . Do đó, rủi ro điều chỉnh ngắn hạn của Vn-Index có khả năng tái diễn.

Diễn biến tích cực

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Trong phiên giao dịch ngày 26/3, các chỉ số nhanh chóng quay đầu tăng điểm, lấy lại phần lớn những gì đã mất trong phiên trước. Diễn biến này cho thấy lực cầu vẫn được duy trì và sẽ giải ngân mỗi khi có sự điều chỉnh. Xu hướng tăng trung và dài hạn vẫn còn hiệu lực. Nhà đầu tư tiếp tục hướng sự chú ý vào nhóm cổ phiếu đầu ngành Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản, Dầu khí trong phiên 27/3.

Đi ngang 1.150 – 1.180 điểm

Sở giao dịch chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Trong phiên giao dịch 27/3, VN-Index có thể sẽ tiếp tục đi ngang và giằng co trong biên độ 1.150-1.180 điểm cho đến khi đạt đủ đồng thuận để bứt phá khỏi vùng này. Nhà đầu tư ngắn hạn nếu đang có tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục có thể tận dụng nhịp hồi phục của thị trường để bán ra nhằm đưa tỷ trọng về mức cân bằng. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những nhịp điều chỉnh để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực trong năm 2018.

Diễn biến tích cực

Chứng khoán FPT – FPTS

Nhờ lực tăng của phiên 26/3, VN-Index thoát khỏi nguy cơ hình thành xu hướng giảm ngắn hạn. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần chờ thêm một vài phiên nữa cũng như tín hiệu “bứt phá” của VN30 tại 1.150 điểm để có thể kỳ vọng vào một đợt tăng trưởng mới.

Hiện tại, mặc dù ảnh hưởng của thông tin quốc tế đã qua đi nhưng giới đầu tư vẫn khá nhạy cảm với những thông tin xấu. Cụ thể, thông tin liên quan đến PVS đã kéo dài ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm cổ phiếu dầu khí trong phiên 26/03. giá cổ phiếu vi phạm ngưỡng hỗ trợ.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index Trong phiên giao dịch sáng ngày...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán mới nổi sẽ có vị thế tốt hơn trong năm 2022
Cập nhật thông tin về Thị trường chứng khoán mới nổi sẽ có vị thế tốt hơn trong năm 2022 Hình minh họa. Nguồn:...
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 20/11/2021: SSB, NLG, TPB, VIP, HAH, TVC, SMT
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 20/11/2021: SSB, NLG, TPB, VIP, HAH, TVC, SMT Tin...