Cập nhật Dòng tiền tập trung tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Dòng tiền tập trung tại nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn

Khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục duy trì tỷ trọng danh mục ở mức cân bằng. Hạn chế mua đuổi giá cao. Hoạt động giao dịch chỉ nên thực hiện khi thị trường điều chỉnh mạnh. Vùng kháng cự gần của chỉ số là quanh 1.187 điểm và 1.220-1.250 điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 24 dong

Hình minh họa

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 2/4.

Điều chỉnh ngắn hạn

Chứng khoán Bảo Việt- BVSC

Sau phiên giằng co trong phiên cuối tuần (30/3), nhiều khả năng chỉ số VN-Index sẽ có xu hướng rõ ràng hơn trong tuần mới kể từ ngày 2/4. Tuy nhiên, dòng tiền thu hẹp cho thấy tâm lý thận trọng của nhà đầu tư. Theo BVSC, rủi ro VN-Index rơi vào nhịp điều chỉnh ngắn hạn vẫn còn khá cao.

Điều chỉnh tích lũy

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Nhìn chung, thị trường vẫn đang trong nhịp điều chỉnh tích lũy. Nhà đầu tư tạm thời chờ đợi và quan sát phản ứng của hai chỉ số tại các ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn.

Dao động quanh 1.170 điểm

Chứng khoán Bản Việt – VCSC

VCSC cho rằng thị trường vẫn đang ở mức đỉnh và mức độ tham gia thị trường nên ở mức vừa phải, xem xét nhóm vốn hóa trung bình của ngành Tài chính và Bất động sản.

Rủi ro tiềm ẩn

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 30/3, yếu tố chính tạo áp lực bán lên chỉ số VN-Index là do ảnh hưởng của nhóm cổ phiếu VNM và nhóm Ngân hàng. Các nhóm ngành khác cũng đang có sự phân hóa rất mạnh. Do đó, ngay cả trong những phiên tăng điểm của thị trường, cơ hội kiếm lời vẫn rất hiếm và đi kèm với mức độ rủi ro cao. Do đó, nhà đầu tư nên tiếp tục giữ tỷ trọng danh mục ở mức cân bằng. Chiến lược phòng ngừa rủi ro sử dụng hợp đồng tương lai ngắn hạn cũng có thể tiếp tục được thực hiện nếu VN-Index không vượt qua được vùng 1.180 điểm trong phiên đầu tuần tới.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

Nhật Huyền

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Vấp phải áp lực điều chỉnh khi tiếp cận vùng cản
Cập nhật thông tin mới nhất về Vấp phải áp lực điều chỉnh khi tiếp cận vùng cản Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng...
Not found image
Cập nhật “Họ FLC” bứt phá, VN-Index vẫn chưa thể lên đỉnh mới
Cập nhật thông tin mới nhất về "Họ FLC" bứt phá, VN-Index vẫn chưa thể lên đỉnh mới Nhóm trụ quay đầu giảm, VN-Index tiếp...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán Mỹ bật tăng mạnh mẽ khi căng thẳng Ukraine hạ nhiệt
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán Mỹ bật tăng mạnh mẽ khi căng thẳng Ukraine hạ nhiệt Hình minh họa Trong phiên...