Cập nhật Dòng tiền bắt đầu sốt ruột?

Cập nhật thông tin mới nhất về Dòng tiền bắt đầu sốt ruột?

Phiên chợ ngày 8/10/2015:

Dòng tiền bên ngoài có vẻ nôn nóng hơn kỳ vọng, thị trường không có thêm một phiên giảm mạnh nào mà chỉ điều chỉnh ở một số cổ phiếu cụ thể. Các cổ phiếu bluechip hôm nay rất mạnh.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhu cầu mới đang bước vào nhịp điều chỉnh và đó là lý do tại sao giá không thực sự điều chỉnh. Cơ sở của sự điều chỉnh là sự trao đổi kỳ vọng, không nhất thiết là giá giảm. Nếu lực cầu đủ lớn để hấp thụ khối lượng ngắn hạn thì việc điều chỉnh chỉ là dao động trong phiên hoặc điều chỉnh trên đường xu hướng tăng.

Những người kiếm lợi nhuận không bao giờ thua vì họ có lãi. Nhược điểm, nếu có, chỉ là thời gian. Sau phiên hôm nay, có thể dễ dàng nhận thấy một số lượng lớn cổ phiếu đạt mức giá cao hơn đỉnh 6/10, là phiên bứt phá đầu tiên. Điều này có nghĩa là những người đã chốt lời đang thấy cổ phiếu của họ chạy xa hơn chứ không phải như kịch bản (giảm).

Dòng tiền sớm cuối cùng sẽ bị kéo trở lại thị trường vào một thời điểm nào đó vì cơ hội vẫn còn. Đó là chưa kể đến áp lực bao trùm của các giao dịch mua bán.

Thị trường đang diễn biến tích cực trên cơ sở dòng tiền chảy mạnh. Các kỹ thuật viên sẽ không tìm thấy lý do để chần chừ. Có thể quét toàn bộ thị trường để thấy rất nhiều chỉ báo kỹ thuật đã cho tín hiệu mua, ví dụ MACD có dưới 20% cổ phiếu chưa cho tín hiệu mua.

Việc không có nhịp điều chỉnh rõ ràng và thanh khoản tập trung ở mức cao, kết hợp với lực cầu xuất hiện mạnh (Khối lượng khớp lệnh giá xanh tăng vọt trên toàn thị trường) phản ánh tâm lý hưng phấn và tự tin ở mức cao. Lượng vốn trên thị trường tại kỳ quay T + 2 hiện là 8.924 tỷ đồng, mức kỷ lục kể từ khi thị trường tạo đáy vào cuối tháng 8. Vốn thuần trong nước của T + 2 vào khoảng 7.887 tỷ đồng. Đó là những con số cụ thể khẳng định dòng vốn đổ vào rất mạnh.

Vào cuối ngày, thị trường đang tìm thấy sự đồng thuận về xu hướng và con đường ít kháng cự nhất là đi lên. Vẫn sẽ có một lượng lớn hàng bán theo chiều hướng tăng lên và dự kiến ​​sẽ liên tục được thay thế. Điều quan trọng là số tiền được chấp nhận phải lớn hơn số tiền được rút.

Giao dịch:

Thêm VCB 45,9-46. Mở rộng danh sách.

Blog

Danh sách theo dõi:

VCB:

Sau phiên giảm điểm hôm qua, đến sáng nay, VCB đã có phần chững lại nhưng áp lực bán cực kỳ thấp, giá hoàn toàn nằm trên tham chiếu. Khối lượng khớp lệnh từ 45,8 trở xuống chỉ hơn 75k, phần lớn là do lệnh lớn hơn dư mua hiện có. Đây là dấu hiệu cho thấy lượng hàng ngắn hạn đã cạn đáng kể sau đợt xả hàng ngày hôm qua.

Hôm qua chờ VCB có một nhịp giảm với dao động hẹp để tạo cơ sở. Nhưng điều đó xảy ra rất nhanh và VCB có quán tính tăng mạnh. Điều này khẳng định rằng cuối ngày hôm qua, lực cầu đã thoái lui chứ không phải là cung không đủ cầu. Về cuối phiên hôm nay, giá mạnh lên với nhịp cao nhất lên 47,1 trước khi bị ép xuống 46,7 nhưng không thể xuyên thủng lực cầu tại đây. Giá đóng cửa được đẩy lên 46,9.

Khối ngoại là nhân tố rất tích cực ở VCB, sáng mua 151k, giá bình quân nhỉnh hơn 46. Cả phiên mua 308k với giá bình quân 46.3. Lực cầu của khối ngoại đã tăng giá khá mạnh và chấp nhận ở mức cao. Tuy nhiên, cây cầu này chỉ chiếm 23% Vol.

Vol hôm nay duy trì mức cao trên mức trung bình và là ngày thứ 3 liên tiếp đạt mức cao như vậy. VCB đã chống chọi tốt với các đợt xả hàng ngắn hạn và cho thấy sức ì về giá đáng kể. Điều này tạo ra khả năng cao là đỉnh ngắn hạn sẽ bị phá vỡ để tạo ra mức Cao hơn, tạo thành một xu hướng tăng vững chắc.

BVH:

BVH mạnh hơn VCB với Thấp 52 với hơn 1k giao dịch. BVH bị đẩy quá nhanh về vùng giá cao nhất trong 3 cổ phiếu. Vol cũng rất cao, cho thấy vẫn còn một lượng hàng lớn với kỳ vọng thay đổi.

Con đường giao dịch không được như mong đợi vì nó mạnh hơn dự kiến. Lực cầu mới quay trở lại ngay khi mở cửa với mức chấp nhận giá rất cao, không buông để tạo ra một xu hướng giảm khác. Điều đó cho thấy rằng kỳ vọng là rất mạnh mẽ.

Áp lực đẩy giá từ sớm khiến nước ngoài chấp nhận trả giá cao. 189k hôm nay được mua nhiều nhất ở buổi chiều, trung bình là 54, sát giá trần. BVH có dấu hiệu bị chốt lời giá trần và nhiều lần tranh chấp mức giá 54,5 về cuối phiên.

Lượng hàng ngày mai T + 3 về tài khoản không phải lo vì không nhiều. BVH có thời gian tích lũy rất dài và hàng giá rẻ có lợi thế lớn cả về giá và T +. Hai ngày nay, lượng hàng này nếu bị khóa thì cũng đã bị khóa tạo Vol cao như vậy. BVH có nhiều kỳ vọng.

SSI:

Có vẻ như lực mua của khối ngoại giảm khiến SSI dao động trong phiên hôm nay. Giá di chuyển trong một phạm vi rất hẹp và Vol nhỏ. Diễn biến giá này phù hợp với một phiên tích lũy thông thường, không giống như BVH hay VCB.

SSI vẫn có cung cầu rất lớn nhưng giao dịch không quyết liệt nên khớp lệnh nhỏ. Giao dịch giá đỏ chỉ 15k, không đáng kể. Ngay cả tham chiếu 24.6 cũng chỉ 621k, khoảng 25% Vol, trong đó bán thẳng vào dư mua chứ không phá.

Tóm lại, SSI không có gì đặc biệt, vẫn chỉ di chuyển bình thường trong vùng dao động. Người nước ngoài chỉ mua 323k với giá trung bình là 24,7.

Dựa theo Tin kinh tế việt nam

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Chủ động phương án sắp xếp, bổ sung nhân sự, bảo đảm TTCK hoạt động ổn định, an toàn
Cập nhật thông tin về Chủ động phương án sắp xếp, bổ sung nhân sự, bảo đảm TTCK hoạt động ổn định, an toàn Chiều...
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh I. CHỈ SỐ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI I.1....
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 1/2/2021
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h hôm nay 1/2/2021 Công ty Cổ phần Dịch vụ Nông nghiệp...